Tạo hiệu ứng cho video

-

Tạo cảm giác là một phần không thể thiếu thốn để khiến những đoạn clip của các bạn trở bắt buộc đặc sắc, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, số lượng ứng dụng chỉnh hiệu ứng video hiện nay vô cùng lớn khiến cho bạn trở nên hoảng sợ khi lựa chọn. Hãy điểm danh thật nhanh 5 ứng dụng phổ trở thành qua bài viết sau để chọn lọc được phương tiện cho hiệu ứng đoạn clip tốt độc nhất nhé!


1. Adobe Premiere Elements

Được giới thiệu từ năm 2003, Adobe Premiere Elements là giữa những phần mềm chỉnh hiệu ứng clip hiệu quả tuyệt nhất hiện nay. Cùng với khả năng cung cấp hiệu ứng hay giảm ghép, chỉnh sửa clip chuyên nghiệp, phần mềm sẽ giúp đỡ bạn biến chuyển những phút giây đáng nhớ thành một đoạn phim sống động và ấn tượng.

Bạn đang xem: Tạo hiệu ứng cho video

*

Một số tài năng chính của Adobe Premiere Elements:

Trình chiếu hình ảnh và đoạn clip và hình ảnh ghép được tạo ra để chúng ta làm rất nổi bật những chốc lát đáng nhớ.

Dễ dàng xem, quản ngại lý, và bảo vệ video

Chọn trình chỉnh sửa một phương pháp thông minh.

Tự động sắp xếp ảnh theo ngày, nhà đề, con tín đồ và địa điểm.

> mua về phần mềm chỉnh cảm giác video: Adobe Premiere Elements

2. Corel đoạn phim Studio

Với Corel đoạn clip Studio, chúng ta có thể chỉnh sửa đoạn phim tùy theo mong ước của mình. ứng dụng chỉnh hiệu ứng đoạn clip được lập trình trọn vẹn với những hào kiệt đột phá, cho phép bạn trí tuệ sáng tạo mọi thứ từ phim và trình chiếu slide gia đình tính đến hình ảnh động hài hước, và ghi screen để tạo bài bác thuyết trình, hướng dẫn,…

*

Một số chức năng chính của Corel video Studio:

Chỉnh sửa đoạn clip HD, 4K và 360

1.500 bộ lọc và hiệu ứng được cho phép người sử dụng chỉnh sửa đa máy quay, phạt với tốc độ cao.

Ghi hình, sửa đổi và mix âm thanh

Chụp, chỉnh sửa đoạn clip trên nhiều camera

3. Proshow Producer

phần mượt chỉnh hiệu ứng video clip Proshow Producer là 1 công thế lý tưởng khác mà chúng ta không thể quăng quật qua. đồ họa phần mềm được thiết kế đơn giản, trực quan tiền giúp tín đồ dùng thuận tiện hơn trong làm việc sử dụng công cụ. Proshow Producer cung cấp nhiều cỗ lọc nhiều dạng: bộ lọc layer, cỗ lọc follow,..cũng như những preset có sẵn, dễ ợt áp dụng.

*

Một số công dụng chính của Proshow Producer:

Quản lý những file âm thanh, nhập với xuất các mẫu, thêm hình mờ

Cung cấp những hiệu ứng sáng sủa tạo: các layer điều chỉnh, cơ thể và mặt nạ.

Tạo đoạn clip có độ phân giải cao lên tới mức 4K

Mã hóa video H.264 cấp tốc hơn cho tới 2x trên máy tính xách tay hỗ trợ.

Xem thêm: Tập 5 " Mặt Trời Bé Con Tập 5 "Mặt Trời Bé Con, Mặt Trời Bé Con Tập 9

4. CyberLink power nguồn Director

Cyber link PowerDirector luôn luôn nằm trong vị trí cao nhất những ứng dụng chỉnh hiệu ứng video clip chuyên nghiệp, được rất nhiều người tin dùng. Được cải tiến toàn diện với nhiều công dụng mới, phần mềm hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi chất lượng, tinh chỉnh âm lượng, cài đặt lại định dạng đến file video, biến hóa hiệu ứng clip một cách dễ dàng và đơn giản và dễ dãi trên hệ quản lý điều hành windows. Đặc biệt, CyberLink PowerDirector gồm giao diện cực kỳ trực quan, dễ thao tác thích hợp cho người mới.

*

Một số bản lĩnh chính của CyberLink PowerDirector:

Biên tập, sửa đổi video.

Biên tập hình ảnh thành video

Cung cấp hàng ngàn hiệu ứng, mẫu kiến tạo sẵn trên DirectorZone.com

Tạo đoạn phim 360 độ.

Cung cấp nguyên lý chỉnh màu trực tiếp cho video.

5. Prinnacle Studio

Là ứng dụng chỉnh hiệu ứng clip được nói tới cuối cùng, nhưng lại Prinnacle Studio cũng với khả năng cung ứng chỉnh sửa, sáng chế sản phẩm kết quả và hóa học lượng. Ứng dụng giải phóng tài năng sáng tạo của bạn bằng một loạt công nuốm “pro” với hiệu ứng nghệ thuật tinh tế, timeline trực quan chứa những tính năng khỏe mạnh mẽ, chuyên nghiệp như: video Masking, color Grading, MultiCam Editing,...

*

Một số nhân tài chính của Prinnacle Studio:

Phân lớp màu, hiệu ứng quánh biệt

Chỉnh đoạn phim 360 độ

Điều khiển khung hình chính, theo dõi gửi động

Chỉnh sửa các camera

Đóng dấu bạn dạng quyền DVD

TẠM KẾT

Như vậy, curvesvietnam.com đã đưa ra cho bạn 5 chính sách hữu ích để tạo nên hiệu ứng clip . Mong muốn bạn đã gạn lọc được phần mềm cân xứng với ước muốn và yêu cầu của bạn dạng thân.

Nếu nhiều người đang muốn khám phá về cách chỉnh sửa, giảm ghép video, hãy xem thêm khóa học Premiere sẽ được hướng dẫn bài bản và cụ thể hơn nhé!

Với mọi ai muốn tiết kiệm thời hạn bằng vấn đề tự học tại nhà, các bạn cũng có thể tham khảo khóa thiết kế online E-curvesvietnam.com tạiđây.


#phần mềm tạo hiệu ứng # curvesvietnam.com # Prinnacle Studio # CyberLink PowerDirector # Proshow Producer # Corel đoạn phim Studio # dobe Premiere Elements