Tạo đường viền trong excel

-

Trong Excel, khi chúng ta thực hiện nhập tài liệu vào các ô thì mặc định bạn sẽ thấy có những đường kẻ bao quanh các ô tính đó.

Bạn đang xem: Tạo đường viền trong excel


Tuy nhiên, Microsoft xây đắp các mặt đường kẻ này để cho tất cả những người dùng dễ làm việc hơn cơ mà thôi, nếu không được kẻ size viền mang đến nó thì trong khi in ra bạn sẽ không thấy có các đường kẻ đó, mà bạn chỉ toàn thấy tài liệu mà bạn đã nhập vào cơ mà thôi.

Hi vọng là chúng ta đã đọc ý bản thân đang mong muốn truyền đạt. Nếu bạn có nhu cầu dữ liệu của bản thân được kẻ bảng như dạng hình Table trong Word thì bắt buộc các bạn phải kẻ khung viền, hay cách gọi khác là chế tạo border cho dữ liệu trong Excel.

Vâng, và trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn cho bạn cách kẻ size viền trong Excel chi tiết bằng 2 cách cực kỳ đơn giản.

Xem thêm:


Mục Lục Nội Dung


#1. Biện pháp kẻ khung viền mang đến vùng tài liệu trong Excel rất nhanh

Sau khi nhập nội dung dữ liệu trong Excel xong, nếu bạn muốn kẻ khung viền nhanh cho những vùng dữ liệu thì bạn thực hiện theo công việc sau đây:

+ bước 1: Đầu tiên, bạn quét chuột/ trét đen toàn cục vùng tài liệu mà bạn có nhu cầu tạo khung viền.

Lưu ý: Ở trên đây do mình muốn kẻ khung cho toàn bộ dữ liệu, yêu cầu mình quét chọn toàn thể dữ liệu. Còn bạn nếu như muốn kẻ khung mang lại hàng, cột, ô thì bạn quét lựa chọn vào tương ứng nhé !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#4. Lời Kết

Okay, bởi vậy là mình đã hướng dẫn chấm dứt cho chúng ta cách chế tác khung viền cho dữ liệu trong Excel cực kỳ đơn giản rồi nhé.


Đây là 1 trong kiến thức rất dễ dàng và đơn giản và căn bản, tuy thế nó lại cực kì quan vào trong quy trình sử dụng Excel. Cũng chính vì vậy, trước khi tham gia học những kiến thức nâng cấp hơn thì bạn hãy nắm vừng kỹ năng nền này trước nhé.

Hy vọng là nội dung bài viết này đang hữu ích đối với bạn, chúc bạn thành công và hãy nhớ là ghé thăm Blog hằng ngày để học thêm vô vàn sự mới mẻ nhé !