Tạo bản quyền cho video trên youtube

-

Đăng ký phiên bản quyền Clip YouTube là phương pháp để bảo đảm an toàn phần nhiều Clip của chính mình ngoài ngôi trường thích hợp sao chép bất hợp pháp, upload lên trang cá nhân không giống Lúc chưa được phép. Bây Giờ YouTube đã tiến hành thiên tài ĐK bạn dạng quyền video, cùng với hồ hết video clip tải lên trang cá nhân.

Bạn đang xem: Tạo bản quyền cho video trên youtube

Theo đó YouTube vẫn kiểm soát câu chữ video cơ mà bạn có nhu cầu đăng ký. Sau đó YouTube cũng sẽ đánh giá lượt xem video clip, lượt đăng ký kênh đoạn phim nhằm xem xét 1-1 ĐK download video clip của công ty. Nếu thành công Clip của các bạn sẽ được YouTube đảm bảo nội dung, với vẫn gỡ bỏ với mọi video clip không nên phạm xào luộc video của doanh nghiệp.


Hướng dẫn đăng ký bản quyền Clip YouTube

Cách 1:

Trước hết các bạn truy cập vào link sau đây rồi singin thông tin tài khoản YouTube.

https://www.youtube.com/content_id_signup


Cách 2:

Trong đồ họa new hiện ra họ vẫn buộc phải điền vào các nội dung được đề xuất. Các thông tin cần được nhập chính xác như thương hiệu, số điện thoại cảm ứng, website.

Lưu ý khi bạn dấn Có ở chỗ đang gửi thông tin vi phạm luật bạn dạng quyền vẫn hiển thị thêm câu hỏi chúng ta gồm là thành viên của Chương thơm trình xác minc văn bản của YouTube không.

khi các bạn là thành viên của chương trình này rất có thể gửi khiếu nại cho tới YouTube với hồ hết tư liệu biết tới vi phạm ngôn từ. YouTube Từ đó vẫn xác định và xóa tài liệu phạm luật.

Xem thêm: " Quán Nhậu Tiếng Anh Là Gì ? Quán Rượu Trong Tiếng Anh Là Gì

Chúng ta rất có thể đăng ký quyền truy cập phép tắc này theo link dưới đây.

https://tư vấn.google.com/youtube/contact/cvp_app


Bước 3:

Sau Lúc đăng kết thúc quay trở về trang đăng ký bản quyền đoạn phim rồi liên tiếp nhập những câu chữ bên dưới. Phần list đại diện hãy nhập URL các Clip YouTube. Mỗi URL video clip vẫn là 1 dòng khác nhau. Tốt tuyệt nhất chúng ta nên điền khoảng chừng 10 đoạn Clip.

Cuối cùng dìm nút ít Gửi bên dưới nhằm kiến nghị và gửi đơn tới YouTube.

Đơn ĐK bản quyền video YouTube của bạn sẽ qua quá trình xét chuyên chú trên các nhân tố khác biệt. Nếu thành công, tên thông tin tài khoản YouTube của bạn sẽ bao gồm dấu vết kèm cái trình bày Khi kéo loài chuột. Tài khoản Google + cũng sẽ tất cả dấu tích xanh được minh chứng.

Việc đăng ký thiết lập đoạn Clip YouTube sẽ bảo đảm an toàn quyền cài đặt video clip của người tiêu dùng. Với đều thông tin tài khoản gồm năng khiếu nề về vi phạm luật bạn dạng quyền có khả năng sẽ bị hoàn thành hoạt động của tài khoản kia.


Chúc các bạn tiến hành thành công!


3,4 ★ 5