Tân dòng sông ly biệt bao nhiêu tập

-

Bộ phim "Tân chiếc sông ly biệt" phát sóng được đôi mươi năm. Đây là tòa tháp để đời của các ngôi sao như Triệu Vy, Lâm trung ương Như, sơn Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ.

Bạn đang xem: Tân dòng sông ly biệt bao nhiêu tập


Ngày 8/5, Sina cung cấp thông tin một số shop tại trung quốc đăng băng rôn kỷ niệm hai mươi năm phát sóng tập phim Tân chiếc sông ly biệt và ngày sinh nhật lần lắp thêm 104 của nhân vật Lục Y Bình vị Triệu Vy thể hiện.

"Chúc mừng Lục Y Bình "ngang ngược" sinh nhật vui vẻ", là lời chúc sinh nhật mang đến nhân vật đàn bà chính được yêu thích trong Tân loại sông ly biệt.

*
*

Khán mang mừng sinh nhật của Lục Y Bình vị Triệu Vy đóng.

Trong phim, Y Bình là người mẹ cùng phụ vương khác người mẹ với Như Bình (Lâm chổ chính giữa Như đóng). Cô nên sống trong thực trạng nghèo khổ, thiếu thốn tình yêu quý của cha, đi làm ca sĩ sinh hoạt vũ ngôi trường để bảo trì kinh tế.

Lục Y Bình là nhân thiết bị dám yêu dám hận, làm ra xinh đẹp mắt và có tài ca hát. Khán giả bình luận Y Bình là "nữ thần tượng số 1 thời dân quốc". Đây cũng chính là vai diễn giúp Triệu Vy thoát ra khỏi cái láng của nhân vật dụng Tiểu Yến Tử lí rung lắc trong Hoàn Châu cách cách.

Sau trăng tròn năm, Triệu Vy, sơn Hữu Bằng, Lâm trung khu Như đều là diễn viên hạng A, tài sản giàu có, lấn sân sang có tác dụng đạo diễn, đơn vị sản xuất.

Cổ Cự Cơ là diễn viên, ca sĩ bậc nhất tại Hong Kong. Anh thường làm cho giám khảo, giáo viên thanh nhạc trong số chương trình giải trí ở trung hoa Đại lục. Phái mạnh diễn viên hôn phối với người làm chủ sau nhiều năm hẹn hò bí mật.

tô Hữu bằng đến nay vẫn còn là người đàn ông đơn chiếc đắt giá. Vào khi cuộc sống đời thường của dàn diễn viên bao gồm khá viên mãn thì rất nhiều diễn viên phụ đã tạ thế hoặc nuôi con một mình.

*

Tân mẫu sông ly biệt là phim được khán giả yêu thích hai mươi năm trước.

Xem thêm: Game Pikachu Tình Yêu - Trò Chơi Pikachu Tình Yêu

phái nam diễn viên Hoàng Đạt Lượng nhập vai Tần Ngũ Gia, nghệ sĩ Tào Thu Căn thủ vai Lý phó quan, người đẹp Lý Ngọc vai Phương Du số đông đã tắt hơi do dịch tật.

vương vãi Lâm nổi tiếng với vai vương vãi Tuyết Cầm đã trở thành nhân vật kinh điển trên màn ảnh Hoa ngữ. Hiện tại, cô là mẹ 1-1 thân, một mình nuôi con trai. Vai Mộng Bình, em gái Lâm chổ chính giữa Như trong phim do nữ diễn viên Lạc Gia Đồng đóng. Cô kết hôn với ông nhà của một doanh nghiệp ở Bắc Kinh với rời xa giới giải trí.


"Diễn viên nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ không được đóng góp phim của tôi"

Đạo diễn Trương Nghệ Mưu giới thiệu tiêu chuẩn lựa chọn diễn viên. Ông nhận định rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho biểu cảm của nghệ sỹ bị ảnh hưởng.


An Chi


Tân dòng sông ly biệt Tân loại sông ly biệt Triệu Vy Cổ Cự Cơ Lâm trọng điểm Như tô Hữu bởi Quỳnh Dao


*

Người ngưỡng mộ đổ sữa xuống cống để đưa phiếu thai chọn cho thần tượng

0

Show tx thanh xuân có các bạn 3 có vẻ ngoài lấy phiếu bầu chọn thông qua mã QR trên vỏ vỏ hộp sữa. Fan hâm mộ của các thí sinh mua rất nhiều thùng sản phẩm để mang phiếu nhưng tiếp đến đổ sữa đi.

*

Triệu Vy bị đóng góp băng cổ phiếu trong cha năm

0 1

Triệu Vy bị đóng băng cổ phiếu tại cha công ty trong tầm ba năm. Tổng vốn số cp là rộng 400.000 USD.

*

vị sao lệch giá phòng vé Trung Quốc ngày lễ hội ảm đạm?

0

Doanh thu phòng vé trung quốc trong kỳ nghỉ ngơi dịp lễ vừa qua đạt tổng 230 triệu USD. Vào đó, không tồn tại phim nào vượt mốc 100 triệu USD.