Cách để xem youtube ngoại tuyến

-

Hiện nay, chúng ta cũng có thể xem những đoạn phim trên YouTube offline thay bởi xem trực tuyến, online như phần nhiều khi. Chính vì việc tải clip trên Youtube bây chừ không còn là vấn đề khó khăn, tinh vi như trước nữa. Nếu bạn muốn tải video clip cho laptop hay máy vi tính thì vấn đề đó thật đối kháng giản. Chúng ta có thể thông qua trình duyện cốc cốc hay là một số thương mại & dịch vụ trực đường miễn mức giá khác. Nhưng đầy đủ lúc đi xa và ko tiện nuốm theo laptop thì sao ? các bạn chỉ có chiếc smartphone trên tay, và đặc biệt quan trọng bạn không hề có mạng khi ấy. Thì những clip offline sẽ giúp bạn giản trí hồ hết lúc rảnh rỗi rỗi. Nhưng câu hỏi tải một video clip offline tự youtube lại khiến cho bạn cảm xúc ngại. Do một số tại sao như bạn không muốn bị tinh giảm việc chiếm dung lượng trên thiết bị năng lượng điện thoại, lẫn thời lượng load video clip thì chậm trễ . Nhưng bây giờ tính năng tải đoạn phim Youtube ngoại tuyến đường được update trên phiên bạn dạng Android, iOS đang thực sự hữu ích. Bạn sẽ không cần được sử dụng thêm bất cứ phần mềm, vận dụng hay dịch vụ cung ứng nào không giống mà rất có thể tải video Youtube tức thì trên chính ứng dụng YouTube. Và chỉ cách một vài làm việc khá đối chọi giản, bạn đã có thể xem các đoạn đoạn clip mình thích bất cứ lúc nào nhưng không nên Internet. Họ hãy cùng theo dõi phía dẫn cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây để biết cách thực hiện:

biện pháp tải clip offline trên Youtube Android

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng Youtube bên trên thiết bị và tìm tới video mà muốn lưu lại để xem.Bạn đã xem: biện pháp tải clip ngoại tuyến trên youtube


*

Bước 2:

Tại đồ họa phát video clip bạn nhìn xuống dưới cơ thể phát clip có nút download. Ngay tại đó bạn sẽ nhận được thông tin phía cuối screen Đang tải clip ngoại tuyến. Chúng ta chờ quá trình tải clip xuống hoàn tất, lúc thấy dấu vết nghĩa là vẫn hoàn thành.

Bạn đang xem: Cách để xem youtube ngoại tuyến


*

Lưu ý: không phải tất cả clip YouTube đều rất có thể lưu nước ngoài tuyến, cũng chính vì nó còn phụ thuộc vào vào nội dung của đoạn phim mà chúng ta cũng có thể sẽ được lưu giỏi không. Đối với clip được gắn sao bảo vệ, lấy ví dụ như như video clip được thiết lập lên bằng lòng từ trang của Vevo, hay ngẫu nhiên nghệ sĩ nào khác sẽ không còn thể lưu giữ ngoại tuyến được

Bước 3:

Trước khi đoạn video bước đầu được cài đặt về thì nó đã yêu cầu bạn chọn unique video. Tất cả chất lượng video sẽ được đưa lên bên phía trong menu khi chúng ta nhấn vào nút Download. Với một loại thông báo bé dại xuất hiện nay ở dưới cùng của vận dụng sẽ cho bạn biết video bước đầu được tải về. Giả dụ bạn xem xét thì đã thấy nút Download chúng ta có thể nhìn thấy một vòng tròn bao quanh nó nhằm hiển thị quá trình tải.


*

Bước 4:

giải pháp tải video clip Youtube offline trên iPhone:

Bước 1:

bạn hãy đăng nhập tài khoản Youtube trên thiết bị di động cầm tay của mình. Dấn chọn biểu tượng tìm kiếm kính lúp trên màn hình. Trên thanh search kiếm, chúng ta nhập nội dung ao ước tìm kiếm và chọn video muốn mua về


*

Bước 2:

Tại giao phát video, dấn chọn biểu tượng mũi tên để tải đoạn clip Youtube nước ngoài tuyến. Sau đó sẽ xuất hiện thông báo clip đã được cài về chế độ ngoại tuyến. Chúng ta chờ quy trình tải video clip hoàn tất. Kế tiếp sẽ mở ra thông báo đã thành công tải clip ở chế độ ngoại tuyến.

Xem thêm: Tiêu Chuẩn Trẻ Sơ Sinh Bao Nhiêu Là Đạt Chuẩn? Chiều Cao Cân Nặng Chuẩn Của Trẻ Từ 0


*

Bước 3:

Quay trở lại giao diện thiết yếu của ứng dụng, dìm tích chọn biểu tượng hình người để vào thông tin tài khoản cá nhân. Tại đoạn tài khoản cá nhân, các bạn nhấn lựa chọn mục Offline videos.


Bước 4:

Bây giờ chúng ta sẽ thấy đoạn phim đã tải trên xuất hiện tại trong chế độ xem nước ngoài tuyến. Đến trên đây thì bạn chỉ cần nhấp chọn vào clip đó để coi là xong.


Như vậy mang đến thời điểm này thì bạn đã có thể xem đoạn clip Youtube mà không nhất thiết phải tải video clip xuống năng lượng điện thoại, và cũng không phải đến kết nối Wi-Fi hay dữ liệu di động. đoạn phim sẽ được lưu giữ trên ứng dụng Youtube trong album clip ngoại tuyến. Và người dùng chỉ việc mở vận dụng Youtube nhằm xem clip là được.