Tải phần mềm đóng băng ổ cứng

-

Đóng băng ổ cứng là giữa những việc làm rất là cần thiết. Nó mang về rất những lợi ích cho người dùng cũng giống như phòng trừ được không ít các rủi ro không đáng có trong quy trình sử dụng.


Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết đâu là phần mềm đóng băng ổ cứng được không ít người tin dùng? Vậy thì sau đây sẽ bắt buộc những thông tin chia sẻ hữu ích nhất cho bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Tải phần mềm đóng băng ổ cứng


Đóng băng ổ cứng là gì?

*

Trước khi khám phá về các phần mềm đóng băng ổ cứng được nhiều người tin tưởng, bạn cần phải hiểu ngừng hoạt động ổ cứng là gì.

Bởi so với nhiều người hiện thời thuật ngữ ngừng hoạt động ổ cứng vẫn còn là một quan niệm xa lạ. Thực tế đây là cách thức ngăn lưu dữ liệu lên những phân vùng ổ cứng bị đóng góp băng.

Nhờ thao tác làm việc này mà bài toán lưu trữ, ghi chép, phân vùng,… dữ liệu luôn được đảm bảo.dù các bạn có reset lại máy thì những dữ liệu vẫn trở lại trạng thái như khi đóng góp băng.

Khi nào cần sử dụng ứng dụng đóng băng ổ cứng?

Trong tương đối nhiều trường hợp, người ta rất cần phải sử dụng ứng dụng đóng băng ổ cứng. Điển hình phải nói đến như khinhà ngôi trường cho học viên tiếp xúc cùng với các máy vi tính hoặc các shop dịch vụ cho quý khách hàng dùng nhiều máy tính.

Việc ngừng hoạt động ổ cứng sẽ giúp cho các dữ liệu cài bỏ lên máy luôn được đảm bảo. Nó giúp cho ổ cứng luôn luôn được đảm bảo tốt nhất. Phần đông người sẽ không còn thể thiết đặt thêm phần mềm lại tuyệt xóa một vài ứng dụng trong máy.

Xem thêm: Cách Cắt Ảnh Thành Nhiều Phần Mềm Chia Ảnh Thành Nhiều Miếng Ghép

Tổng vừa lòng 4 phần mềm đóng băng ổ cứng cực tốt hiện nay

Hiện nay có nhiều phần mềm đóng băng ổ cứng cho đông đảo người hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn. Trong các số đó năm dòng tên được rất nhiều người mếm mộ nhất là:

1. Deep Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng xuất sắc nhất

*
Deep Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất

Phần mềm Deep Freeze là phần mềm được không ít người tin cậy nhất. Bởi nó cực kì dễ sử dụng trong khi technology thì vẫn tăng tốc sự bảo mật. Phần mềm có thể bảo đảm Master Boost Record khỏi những tác nhân tạo hại đến máy tính.

Bên cạnh kia nó còn tồn tại Stealth Mode giúp chạy ẩn phần mềm. Điều này nhằm mục tiêu tránh ảnh hưởng đến hiệu quả vận động máy tính của bạn.

TẢI PHẦN MỀM

2. ToolWiz Time Freeze – ứng dụng đóng băng ổ cứng thiết bị tính

*
ToolWiz Time Freeze – phần mềm đóng băng ổ cứng vật dụng tính

Phần mềm vật dụng hai được không ít người lựa chọn chính là ToolWiz Time Freeze. Không chỉ là có chức năng đảm bảo ổ cứng, phần mềm này còn sản xuất ra môi trường ảo kiểu như với khối hệ thống thật. Vì vậy mà lại khi áp dụng mọi bạn sẽ luôn luôn có cảm giác cực kỳ thoải mái.

Bạn bao gồm thể biến hóa giữa hai môi trường xung quanh một cách linh hoạt tuyệt nhất mà không nhất thiết phải thực hiện làm việc khi reset máy. 

Ngoài ra mọi tín đồ còn có thể test những ứng dụng trên môi trường thiên nhiên ảo cơ mà không hề tác động gì đến khối hệ thống thật của bạn. ứng dụng này còn được reviews cao bởi nó có thể nâng cao được tốc độ và năng suất hoạt động của máy tính.

TẢI PHẦN MỀM

3. Power Shadow – ứng dụng đóng băng và bảo vệ ổ cứng máy tính

*
Power Shadow – phần mềm đóng băng và bảo vệ ổ cứng vật dụng tính

Cái tên tiếp theo được rất nhiều người chú ý là power nguồn Shadow. Với phần mềm đóng băng ổ cứng này, bạn cũng có thể lựa lựa chọn chế độ bảo đảm an toàn ổ đựng hệ điều hành quản lý hoặc toàn cỗ máy tính. Điều này hỗ trợ cho mọi người có thể đảm bảo an toàn sự hoạt bát trong vấn đề tải thêm các ứng dụng.

Đặc biệt, ưu thế tuyệt vời của phần mềm này đó là có thể đóng góp băng bất kỳ lúc làm sao mà không cần thiết phải reset.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đó là những thông tin về các phần mềm đóng băng ổ cứng kết quả nhất mà lại một người không thể quăng quật qua.

Hi vọng đó là những share giúp mọi người hiểu hơn về tính năng của các phần mềm và rất có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp.