Tải nhạc chuông điều anh biết

-
Bài hát: Điều Anh Biết - Chi DânAnh không biết bao nhiêu sao trên trờiAnh không biết cuộc đời mai ra saoDù gian lao dù ra sao thì anh vẫn luôn cóCó một người luôn bên cạnh anh mãi thôiAnh không biết yêu em sao cho vừaAnh không biết ngọt ngào hay trăng saoTình yêu anh dù không mấy lờiNhưng lòng anh biết ý nghĩa cuộc đời này là khi có emVà em ơi điều anh biết làMỗi khi em cười là bao nhiêu phiền lo trong đời biến tanVà em ơi điều anh biết làNỗi nhớ tơi bời lúc em rời xa chốn đây em giận anhVà em ơi điều anh biết làLắm khi đau lòng vì anh vô tình cho em buồn xót xaVà em ơi điều anh biết là Không cần câu hứa đã yêu hôm nay yêu nhiều hơn lúc xưaAnh trông thấy bao bông hoa trên đờiAnh không thấy người nào xinh hơn emVì anh yêu trọn đôi mắt nàyYêu trọn tâm trí chỉ xin một đời này được che chở emAnh không biết bao nhiêu sao trên trờiAnh không biết cuộc đời mai ra saoDù gian lao dù ra sao thì anh vẫn luôn cóCó một người luôn bên cạnh anh mãi thôiAnh không biết yêu em sao cho vừaAnh không biết ngọt ngào hay trăng saoTình yêu anh dù không mấy lờiNhưng lòng anh biết ý nghĩa cuộc đời này là khi có emVà em ơi điều anh biết làMỗi khi em cười là bao nhiêu phiền lo trong đời biến tanVà em ơi điều anh biết làNỗi nhớ tơi bời lúc em rời xa chốn đây em giận anhVà em ơi điều anh biết làLắm khi đau lòng vì anh vô tình cho em buồn xót xaVà em ơi điều anh biết làKhông cần câu hứa đã yêu hôm nay yêu nhiều hơn lúc xưaVà em ơi điều anh biết làMỗi khi em cười là bao nhiêu phiền lo trong đời biến tanVà em ơi điều anh biết làNỗi nhớ tơi bời lúc em rời xa chốn đây em giận anhVà em ơi điều anh biết làLắm khi đau lòng vì anh vô tình cho em buồn xót xaVà em ơi điều anh biết làKhông cần câu hứa đã yêu hôm nay yêu nhiều hơn lúc xưaAnh trông thấy bao bông hoa trên đờiAnh không thấy người nào xinh hơn emVì anh yêu trọn đôi mắt nàyYêu trọn tâm trí chỉ xin một đời này được che chở em.

Bạn đang xem: Tải nhạc chuông điều anh biết


Mô Tả Về Bài Hát Điều Anh Biết ...

Xem thêm: Mang Danh Sách Nhân Vật Trong Thám Tử Lừng Danh Conan (Kudo Shinichi)

Nghe và tải nhạc Điều Anh Biết do ca sĩ Chi Dân thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ Mp3 miễn phí nhanh nhất tại curvesvietnam.com. Truy cập ngay để nghe và tải về các bài hát mà bạn yêu thích. Tai Nhac - ca nhạc mp3.

Cập nhật từ ca sĩ Chi Dân đã có trên Tải Nhạc Free với bài hát Điều Anh Biết thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Đây đang là bài hát hot và được nhiều lượt nghe. Các bạn có thể nghe và tải nhạc, playlist/album, MV/Video miễn phí tại đây.

Sự có mặt của bạn là niềm vui của chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ curvesvietnam.com!

Đọc Thêm
Tìm kiếm:

ca khúc Điều anh biết

,

lyric Điều anh biết

,

tải nhạc Điều anh biết về máy

,

download nhạc Điều anh biết

,

download Điều anh biết mp3

,