Top 6 app chỉnh ảnh có khung trắng đẹp, độc đáo nhất trên android, ios

-
Bạn đang tìm cho mình một ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhưng lại bị "ngợp" trong vô số các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh có trên kho ứng dụng hiện nay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây với Top ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhất mà curvesvietnam.com sưu tầm được sẽ giúp bạn tạo ra các bức ảnh phù hợp, như ý muốn.

Bạn đang xem: Top 6 app chỉnh ảnh có khung trắng đẹp, độc đáo nhất trên android, ios


Ghép ảnh vào khung bằng PicsArt Hình ảnh đẹp nhất Ghép ảnh 8/3 trên Samsung, HTC, LG, Oppo... Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng #ShesHere, cách thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, sẽ không quá khó để bạn có thể tìm cho mình những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất và cài đặt chúng lên điện thoại của mình. Với các tính năng mà ứng dụng đó đem lại, bạn sẽ có được những tấm hình đẹp hơn thông qua các bộ lọc, hiệu ứng độc đáo, hay sử dụng các khung ghép ảnh. Việc đóng khung ảnh trên điện thoại là tính năng phổ biến có ở rất nhiều ứng dụng hiện nay, tuy nhiên lựa chọn ứng dụng nào đem lại sự hiệu quả nhất lại điều đáng nói đến. Và bài viết ngay sau đây sẽ là những ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhất cũng như hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh cá nhân hữu hiệu. Mời các bạn cùng theo dõi.

TOP ỨNG DỤNG ĐÓNG KHUNG ẢNH ĐIỆN THOẠI ĐẸP

1. Camera360

Ứng dụng Camera360 hỗ trợ người dùng chụp và chỉnh sửa ảnh cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt được hàng chục triệu người tin dùng, nhất là các bạn trẻ có sở thích chụp ảnh. Ngoài ra khả năng chỉnh sửa ảnh ngay trên Camera 360 mang lại cho bạn những bức ảnh đẹp hơn. Bên cạnh đó, Camera360 còn cho phép người dùng chọn lựa khung ảnh để lồng ghép vào hình. Mỗi một khung hình sẽ giúp hình ảnh đẹp mắt hơn, thậm chí che đi những chi tiết thừa ở phía chân ảnh mà không cần phải cắt ảnh, làm mất đi bố cục.

Download Camera360 cho Android tại đây

Download Camera360 cho iPhone tại đây

2. Pixlr

Ứng dụng Pixlr cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa cơ bản như cắt ghép ảnh, chỉnh kích thước và xoay ảnh, cân bằng màu sắc, điều chỉnh ảnh tối, loại bỏ hiện tượng mắt đỏ, làm trắng răng, trang điểm mặt. Người dùng có thể lựa chọn trong hơn 100 hiệu ứng cho ảnh từ tông cổ điển cho tới màu sắc sống động, thêm layer về hình dáng ảnh. Ngoài ra còn có các loại đường viền ảnh với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau giúp bức ảnh trở nên long lanh hơn, hợp với ảnh chụp theo style Cinematic.

*

Download Pixlr cho Android tại đây

Download Pixlr cho iPhone tại đây

3. Fotor

Fotor cho phép bạn chỉnh sửa nhiều thông số cho ảnh như làm màu sắc đậm hơn, tăng độ sáng cho ảnh, làm nổi bật sự tương phản giữa các phần ảnh... Mỗi thông số có nhiều mức độ khác nhau để bạn lựa chọn sao cho phù hợp nhất với hình ảnh hiện có. Thậm chí, bạn còn cải thiện được những khuyết điểm trên ảnh, thêm các khung hình và các sticker thú vị cho ảnh hay thực hiện các thao tác Crop, xoay và làm phẳng bức ảnh....

Xem thêm:

Download Fotor cho Android tại đây

Download Fotor cho iPhone tại đây

4. Snapseed

Snapseed cho Android cung cấp đến bạn các công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp như điểu chỉnh ảnh tức thì, cắt, xoay ảnh, phóng to, thu nhỏ, cân bằng các thông số ảnh, thay đổi màu sắc... Bạn có thể áp dụng nhiều hiệu ứng khác nhau cho hình ảnh, sắp xếp các bộ lọc... Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng bộ lọc Retrolux cùng với các khung hình để người dùng thuận tiện hơn khi chỉnh sửa. Các hình ảnh sau khi chỉnh sửa có thể chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội.

Download Snapseed cho iPhone tại đây

Download Snapseed cho Android tại đây

5. Picsart

PicsArt mang đến cho bạn một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với giao diện trực quan và nhiều chức năng hữu ích như phóng đại ảnh, trang trí bằng hình dán sticker, thiết kế maket, chèn chữ vào ảnh kèm hiệu ứng, tạo ảnh cắt dán, chèn vào khung ảnh... Ứng dụng này cũng giúp bạn chia sẻ những hình ảnh của mình với cộng đồng người dùng PicsArt toàn cầu.

Download Picsart cho Android tại đây

Download Picsart cho iPhone tại đây

6. Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên Android và iPhone giống như đang thực hiện với máy tính cùng các công cụ có khả năng crop, straighten, rotate, flip, exposure, saturation, tint, black & white, contrast, brightness, soft focus, effects và borders đối với hình ảnh. Ứng dụng cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng ảnh để làm ảnh trở nên sinh động hơn.

Download Adobe Photoshop Express cho Android tại đây

Download Adobe Photoshop Express cho iPhone tại đây

https://curvesvietnam.com/top-ung-dung-dong-khung-anh-dien-thoai-dep-nhat-22149n.aspx Trên đây là danh sách các ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhất mà người dùng có thể tham khảo và từ đó tạo ra các sản phẩm nghệ thuật độc đáo mang đậm phong cách cá nhân của mình. Ngoài ra, đối với người dùng iPhone/ iPad nếu như bạn muốn chỉnh sửa ảnh riêng biệt cho thiết bị của mình thì với bài viết chia sẻ các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone tốt nhất hiện nay sẽ giúp bạn thoải mái cùng các ứng dụng do người dùng bình chọn.


Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh Top ứng dụng ghép ảnh miễn phí tốt nhất trên Windows Phone Chỉnh sửa ảnh trên iphone, Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone tốt nhất Top phần mềm chèn chữ vào ảnh trên điện thoại đẹp nhất Top 10 ứng dụng chụp ảnh cho Samsung Galaxy J7, J5 đẹp nhất