Tai hinh anh cha msử dụng nhiều màn hình trên một máy tính

-

Công Nghệ 24H xin chào những bạn. Trong nội dung bài viết lần này, công nghệ 24H xin reviews tới các bạn bài viết

Chia sẻ hướng dẫn cách liên kết 2 screen trên một đồ vật tính

*

Trong quy trình sử dụng, do đặc điểm yêu ước công việc, hay là của chúng ta đang làm trong lĩnh vực: thi công đồ họa, in ấn, các kỹ sư lập trình, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, thuyết trình, hội nghị trực tuyến… rất cần được xuất ra 2 hoặc nhiều màn hình hiển thị từ 1 trang bị tính, để sở hữu thêm không khí làm việc thông qua đó có cách nhìn hình ảnh trực quan hơn và thao tác làm việc cơ hễ trong công việc.

Bạn đang xem: Tai hinh anh cha msử dụng nhiều màn hình trên một máy tính


*

Các chuẩn kết nối Video: VGA, DVI, Display Port trên một lắp thêm tính


Tuy nhiên việc xuất biểu hiện từ 1 laptop ra 2 hoặc nhiều screen thì PC, Laptop của khách hàng cũng cần được được hỗ trợ các cổng kết nối, những cổng kết nôi đoạn clip này hay là : VGA, HDMI, DVI hoặc DISPLAY Port.

Lưu ý: Bạn hãy lựa chọn màn hình bao gồm cùng những cổng với sản phẩm công nghệ tính của khách hàng để việc kết nối thuận tiện hơn. Ví dụ điển hình như laptop có kết nối VGA, HDMI thì màn hình hiển thị bạn cũng cần phải chọn nhiều loại nào tất cả 2 cồng giống đồ vật tính. Vì có một số screen chỉ tất cả VGA mà không có HDMI, DISPLAY Port hoặc ngược lại.

*

Ok, những để ý trước khi họ đi vào thực hiện chi tiết công việc kết nối 2 hoặc nhiều màn hình tới 1 laptop đã được công nghệ 24H nói tới những bạn. Sau đây chúng ta cùng đi vào triển khai hướng dẫn nhé ( Ở nội dung bài viết này công ty chúng tôi xin phía dẫn chúng ta trên thiết bị tính đang làm việc HĐH Windows 10)

Thực hiện cách liên kết xuất tín hiệu ra 2 màn hình từ 1 lắp thêm tính

Bước 1. Tiến hành cắm cáp liên kết cho các screen với thiết bị tính

*

Cắm 1 đầu cáp HDMI vào máy tính và đầu còn sót lại cắm vào màn hình. Các tiêu chuẩn Cáp khác ví như VGA, DVI, DISPLAY chúng ta cũng làm giống như nhé.

Bước 2: Bật máy tính và các màn hình cần kết nối

*

*

Bước 3: thiết lập cấu hình xuất dữ liệu từ máy tính ra 2 màn hình

Sau khi bật máy tính, chúng ta chờ đến máy khởi đụng vào Windows 10. Tại screen Desktop của Windows 10, bạn bấm chuột phải lộ diện hộp thoại và tiếp đến chọn mẫu chữ “Display settings” như hình sau:

*

Kéo thanh trượt của vỏ hộp thoại và lựa chọn kiểu kết nối screen mà bạn mong muốn như hình dưới:

*

Trong menu thả xuống của hộp thoại “Multiple displays” sẽ có được các tùy chọn.

Exten these displays: Hiển thị 2 màn hình hòa bình ( các ứng dụng hiển thị trên độc lập khác nhau bên trên 2 màn hình)Show only on 1: Chỉ hiển thị trên 1 màn hìnhShow only on 2: hiển thị trên 2 màn hình ( các cửa sổ hoạt động máy tính giống nhau)

Ngoài những chuyển đồi màn hình hiển thị ở trên, thì bạn có thể một giải pháp khác cũng khá nhanh và thuận tiện, kia là sử dụng phím tắt của Windows để biến hóa hiển thị hỗ tương giữa các màn hình.

Chuyển đổi chế độ hiển thị screen với phím tắt trên Windows 10

Ngoài việc thực hiện ứng dụng mua đặt, Windows 10 cũng có thể chấp nhận được bạn đổi khác chế độ hiển thị một cách mau lẹ bằng tài năng Project, bạn có thể truy cập bằng phím tắt trên bàn phím bằng phương pháp ấn tổng hợp phím Windows + P. ( Phím Windows là phím có hình tượng lá cờ trên bàn phím máy tính).

Xem thêm: Loibaihat Bé Heo Con Đáng Yêu Là Heo Con Hay Cười, Bé Heo Xinh Tròn

*

Sau lúc nhấn tổ hợp phím tắt Windows + P. Sẽ mở ra một bảng trong số ấy có 4 tùy chọn liên kết để cho bạn lựa lựa chọn như hình sau:

*

PC screen only: Chỉ màn hình chính được sử dụng.Duplicate: Màn hình phụ sẽ phản chiếu screen chínhExtend: Cả hai màn hình kết hợp để cung cấp một laptop để bàn mở rộng.Second screen only: Chỉ các màn hình phụ được sử dụng.

Thông thường, khi sử dụng thiết lập nhiều màn hình hiển thị trên laptop để bàn hoặc máy tính xách tay, bạn muốn sử dụng tùy lựa chọn “Extend“. Điều này có thể chấp nhận được bạn sử dụng màn hình hiển thị chính một cách bình thường và các screen phụ ở độ sắc nét gốc của chúng tạo nên một không gian rộng rộng trong công việc.

Duplicate là một trong tùy chọn tốt khi sử dụng màn hình hiển thị thứ hai hoặc vật dụng chiếu nhằm hiển thị bản trình bày, trong những khi tùy chọn Second screen only là một tùy chọn tốt khi bạn có nhu cầu đóng nắp máy tính xách tay xách tay của bản thân và chỉ chuyển động với một màn hình.

Kết luận:

Vậy là họ vừa trải qua bài Hướng Dẫn Cách kết nối 2 màn hình hiển thị Trên Một máy Tính. Hy vọng rằng với bài chia sẻ này, công nghệ 24H có thể giúp được các chúng ta cũng có thể hiểu được đặc thù và từ mình có thể kết nối được 2 hoặc nhiều hơn 2 màn hình hiển thị với cùng một máy tính xách tay để ship hàng cho quá trình của mình.

Nếu trong quá trình thực hiện các bạn gặp khó khăn gì hãy bình luận – bình luận dưới nội dung bài viết này hoặc giữ hộ Email, FB cho cửa hàng chúng tôi theo showroom info
curvesvietnam.com để được trợ giúp nhé.