Download khu vườn trên mây

-

Nếu chúng ta là tình nhân thiên nhiên, có sở thích và tình yêu dành riêng cho cỏ cây hoa lá, thì hãy chơi tức thì Khu sân vườn Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai kinh điển luôn phía trong TOP đầy đủ trò đùa được tải về nhiều nhất. Trên đây các bạn sẽ được từ tay gieo hạt, chăm sóc, tự bản thân thu hoạt kế quả và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Tương đối nhiều tính năng thú vị hấp dẫn, nhiều nhân vật danh tiếng và các sự kiện lạ mắt đang chờ đợi bạn. Tải căn vườn Trên Mây phiên bạn dạng mới tuyệt nhất về sản phẩm cho điện thoại thông minh Android, iOS.

Bạn đang xem: Download khu vườn trên mây


Nội Dung bài xích Viết


Khu vườn cửa Trên Mây Zing Me

Khu vườn Trên Mây (KVTM) là game di động chơi các thuộc thể các loại nông trại được cách tân và phát triển bởi Zing Me được không ít game thủ yêu thương thích. Diễn biến trong trò nghịch kể về 2 nhân vật Jack và Khăn Đỏ. Đây là đôi bạn bè thiết bao gồm chung sở thích trồng trọt cùng tự tay âu yếm cỏ cây hoa lá. Thật rủi ro là có gã hàng xóm Sói Già xấu tính thường giỏi rình mò với lén móc túi hoa của 2 người.

*

Sau những lần phân phát hiện thành quả này gieo trồng, trọng tâm huyết âu yếm của mình bị tiến công cắp, 2 người đưa ra quyết định theo dõi để quyết chổ chính giữa tìm ra thủ phạm. Kết quả là Sói Già bị phát hiện và cần nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn thút thít thảm thiết xin tha với tự nguyện giao hạt đậu và chai nước khoáng thần kỳ nhằm chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, hạt đậu thần nảy mầm, cách tân và phát triển mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Kể từ đó cả một quả đât mới chỉ ra để tín đồ chơi xây dựng căn vườn địa đường của mình. Trồng những loại cây bản thân yêu thích, tự tay thu hoạch, giao thương mua bán hoặc trao đổi với bạn bè, với những người dân chơi khác.


Tính năng game căn vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm sóc và thu hoạch nhiều nhiều loại hoa quả khác biệt như: hoa Hồng, hoa Cúc, hoa hướng Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực…

Làm quen với một số trong những chú robot xứng đáng yêu, chăm chỉ như: lắp thêm Sấy, trang bị Nước Ép, sản phẩm công nghệ Chế Ngọc…

Hoàn thành phần đông nhiệm vụ, đơn đặt hàng được chú Cú TuTu với về.

*

Gặp gỡ những nhân đồ dùng cổ tích thân thuộc như: Hoàng tử Ếch, nữ giới Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù…

Thực hiện nay trao đổi, mua bán hàng hóa với bằng hữu thông qua tác dụng Cửa sản phẩm và phiên bản Tin.

Kiếm điểm Danh Vọng bằng phương pháp quan trọng điểm đến chúng ta bè, thường xuyên xuyên hỗ trợ họa những quá trình đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…

Kiếm thêm tiền bằng phương pháp giao hàng, xong các trách nhiệm được giao.Thường xuyên có những event sự kiện update cho tất cả những người chơi.

Hồi hộp các lần nâng Chậu, nâng Máy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Internet Download Manager (Idm), Hướng Dẫn Sử Dụng Idm Dành Cho Người Mới

*

Game hoạt động ổn định trên những dòng máy phổ biến hiện nay, tương hợp với Android, iPhone iOS và cả Windows Phone.

Đồ họa đẹp mắt mắt, cùng music sống động, lôi cuốn người chơi. Đặc biệt là so với các bạn gái và người có tình yêu dành riêng cho thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá.

Giao lưu làm quen với những người chơi không giống trên đa số miền tổ quốc tất cả chung sở thích với mình.

Chia sẻ trực tiếp trên các mạng xã hội lớn tại vn gồm Facebook và Zing Me.


*

Tải game vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi căn vườn Trên Mây

Cách lên cấp nhanh

– chịu khó trồng cây: hãy tranh thủ thời gian rảnh để trồng thật các cây, siêng sóc, với thu hoạch thật nhanh để kiếm EXP lên câp.– thực hiện Cú giao hàng: sử dụng Én Xanh ship hàng sẽ được +10% EXP, và cần sử dụng Vẹt cầu Vòng sẽ được + 25% EXP đối chọi hàng.– Tham các sự kiện KVTM vẫn diễn ra.– Đóng thùng sản phẩm: hãy nhờ bạn bè giúp đỡ, cài đặt thêm cây trồng, nông sản tại phiên bản tin rao vặt, thu thập thật những vật phẩm, sơ vin đóng thùng và đến kinh khí cầu bay đi giao hàng sẽ dấn được rất nhiều kinh nghiệm.– Đào mỏ cùng Chu Chu: hãy chịu khó đào đất, đặc trưng nếu phát hiện tại rương quý còn có cơ hội nhận 75-90% EXP.– cảm giác chậu: cỗ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú… cũng sẽ làm tạo thêm điểm kinh nghiệm tay nghề khi thu hoạch.– Nếu may mắn nhận được keo dán dán mây, chai nước uống thần hoặc tích cực và lành mạnh bắt sâu đến vườn bên mình, bắt sâu giúp đồng đội cũng sẽ tiến hành thưởng EXP.

*

Các bí quyết kiếm thêm vàng

– nhấn quà tặng ngay miễn giá thành hàng tuần khi singin game đông đảo đặn.– Gieo xúc xắc nhằm thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng ghê khí cầu.– sắm sửa nông sản.– Đào mỏ thuộc Chu Chu.– Tham gia những sự khiếu nại KVTM sẽ diễn ra.


*

Hiệu ứng gồm lợi

– Đặt 6 chậu tương đương nhau trong thuộc 1 bộ: lấy ví dụ nếu fan chơi đặt 6 chậu Dơi bắt mắt trên 1 tầng mây, sẽ nhận được hiệu ứng bao hàm +10 EXP lúc thu hoạch cây, +110% EXP 1-1 hàng, -125 giây lúc thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu khác biệt trong thuộc 1 bộ: ví dụ nếu người chơi để 6 chậu Firebat khác biệt lên 1 tầng mây, sẽ tiến hành +15 EXP khi thu hoạch cây, +160% EXP đối kháng hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí vườn trở cần xinh đẹp cũng nhận được không ít hiệu ứng tất cả lợi. Bao hàm + vàng với + exp cho các loại đơn vị kem tươi, nhà cú…– upgrade máy bọ trong KVTM: ví dụ lắp thêm sấy cung cấp 1, 3 sao sẽ được -5% thời gian sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng khi giao đơn hàng, +10% vàng thưởng khi giao đơn hàng.