God of war 3

-

Nếu các bạn là tình nhân thích thể loại game offline duy nhất định đã từng có lần nghe đến cái brand name game God of War 3. Hiện nay này xã hội game thủ đã với đang thích thú muốn hưởng thụ tựa trò chơi hay ho này tuy vậy cần phỉa bỏ một số ít tiền để mua nó. Trong chuyên mục Blog Game hôm nay, curvesvietnam.com đã hướng dẫn các bạn cách Download God of War 3 PC full crack dễ dàng dành cho gamer.

Bạn đang xem: God of war 3


God Of War 3: Kẻ phản bội diện với cốt truyện hấp dẫn

Phát huy đông đảo tinh hoa mà lại God Of War 1 với 2 giữ lại thì God Of War 3 là hết sức phẩm tiếp sau thu hút gamer bởi gameplay tạo hình rực lửa với hấp dẫn. Sự kiện ban đầu với cốt truyện đầy kịch tính nhằm trả thù số đông kẻ xấu xí thì Kratos thuộc với các đồng minh của chính bản thân mình lên đỉnh Columpia. Trong những số đó phải nói đến Zeus, giữa những vị thần tối đa trên đỉnh Olympia cơ hội này.

*
God Of War 3: Kẻ phản nghịch diện với diễn biến hấp dẫn

Tuy nhiên, Kratos cạnh tranh lòng thực hiện được việc trả thù của mình khi có 1 thế lực vô hình nào đó ngáng con đường anh. Trên đường đi, bởi sự can thiệp quyết liệt từ những vị thần anh ta cùng với những đồng minh của mình phải thừa qua muôn vàn trở ngại . Với sự dễ dàng mộc mạc kém cuốn hút nhưng ẩn chứa bao nhiều điều kì túng bấn thuộc truyền thuyết thần thoại Hy Lạp được tích phù hợp vào Game, nhờ này mà cuộc hành trình của Kratos trở nên tuyệt hảo mang đậm lốt ấn hơn khi nào hết. Ở phiên bản Việt Nam, God Of War III đem lại người chơi phần đa mô bỏng về âm thanh lẫn hình ảnh cuốn hút hơn.

LINK TẢI GOD OF WAR 3 PC FULL CRACK

Cấu hình yêu mong để đùa God Of War 3

*

OS: Windows 7-8, Vista Processor: 2.4Ghz Intel vi xử lý core 2 Duo or AMD equivalentProcessor: High-Performance Dual vi xử lý core CPU or Quad core CPUMemory: 4 GB RAMDirectX: Version 10Graphics: AMD Radeon 450 series / Nvidia GTS 250Hard Drive: 42 GB available spaceSound Card: DirectSound supported with Direct X10.0c or betterAdditional Notes: Keyboard & Mouse

Link download God Of War 3 PC Full Crack

Dưới đó là link tải về God Of War 3 PC Full Crack chuẩn chỉnh nhất, trách nhiệm của bạn chỉ cần click vào nó là có thể tải game về máy nhanh chóng. Tất nhiên bạn sẽ phải mong chờ một chút khi quá trình tải hoàn tất.

Xem thêm: Game Mua Sắm Hàng Hiệu - Game Mua Sắm 24H Chơi Vui

LINK TẢI GOD OF WAR 3 PC FULL CRACK

Hướng dẫn thiết đặt God Of War 3 Full Crack

Bạn hãy tiến hành theo các bước dưới đây sau khi hoàn tất vấn đề tải game để setup game về máy.

*
Hướng dẫn cài đặt God Of War 3 Full Crack

Bước 1: giải nén ra cùng chép vào thư mục games.

Bước 2: mua phần mềm FileZilla nhằm chép vào trả lập PS3 theo link: https://filezilla-project.org/

Chú ý: Nếu chưa tồn tại phần mềm giả lập PS3, chúng ta có thể tải nó về theo link dưới đây: https://rpcs3.net/

Pass giải nén: gametiengviet.com

Lưu ý: dung lượng game tương đối nặng khoảng tầm 40,2 Gb nên khi tải về bạn hãy dùng UltraISO PE 9.5 để chế tác file iso, sau đó mount ra ổ ảo. Mở PM trả lập ra, tìm tới ổ ảo vừa mount file game, chọn open và trải nghiệm.

Trên đây là nội dung phía dẫn chúng ta download God Of War 3 PC Full Crack siêu đơn giản. Nếu như bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quy trình tải và cài đặt đặt, hãy còn lại bình luận bên dưới chúng tôi sẽ cung cấp nhanh nhất rất có thể nhé. Cập nhật curvesvietnam.com từng ngày để tham khảo thêm nhiều nội dung bài viết hay ho hơn!