Tải game offline báo động đỏ 2 về máy tính

-

Red Alert 2 hay nói một cách khác với cái tên game thông báo đỏ giỏi RA2 là tựa phương án tuy cũ nhưng rất hay. Với bạn dạng tải Red Alert 2 chuẩn chỉnh cho win 10 trong bài viết này để giúp đỡ bạn ôn lại tuổi thơ dữ dội. Cùng đi qua một vài thông tin về trò chơi trước lúc đến phần download RA2 bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Tải game offline báo động đỏ 2 về máy tính

Game báo động đỏ – Red Alert 2 – Game giải pháp cực đỉnh

Ra2 còn được nghe biết với cái thương hiệu khá dài chính là Command & Conquer: Red Alert 2, game được reviews vào năm 2000 vày Westwood Studios và là phần tiếp theo của Red Alert 1, đấy là một thể nhiều loại game phương án pc thời hạn thực hết sức hay.

Khi cài Red Alert 2 cùng trải nghiệm game tín đồ chơi sẽ được lựa lựa chọn một trong 2 phe trái chiều nhau chính là phe Đồng Minh và phe Xô Viết. Ở mỗi phe sẽ lại sở hữu những nước nhà với các ưu nhược điểm khác biệt chẳng hạn như thể Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Đức, Iran, Nga…. để chiến thắng thì các bạn cần phải tận dụng ưu điểm của chính bản thân mình và khai thác điểm yếu kém của đối phương

Gameplay của game thông báo đỏ cũng có những điểm tựa như như phần nhiều trò chơi phương án khác như là thu thập tài nguyên để đầu tư vào căn cứ, vũ khí, quân đội, mục tiêu sau cuối là xâm chiếm và tiêu diệt hết kẻ thù.

*
Tải Red Alert 2 chuẩn chỉnh cho win 10

Nghe qua thì gồm vẻ dễ dàng và đơn giản tuy nhiên điều khiến cho Red Alert 2 khác biệt so với các tựa game phương án khác cũng tương tự gây tuyệt hảo cho fan chơi khiến họ buộc phải tải Red Alert 2 kia là chúng ta phải thực hiện tổng thể những việc đó cùng một lúc cùng phải tất cả kế hoạch tùy chỉnh thiết lập các cuộc đấu với bài bản từ bé dại đến lớn. Chứ không phải lúc nào cũng xách quân đi tấn công là thắng đâu nhé.

Ngoài ra Ra2 còn được nhà phân phối thêm thắt diễn biến khá hay, mỗi một phe sẽ sở hữu cốt truyện lẻ tẻ tùy theo các bạn chọn.

Cốt truyện của phe đồng minh trong trong game Ra2

Trong tình tiết của quân đồng minh ra mắt trong toàn cảnh quân Xô Viết xâm lăng New York. Khi ấy thì một quánh vụ gồm bí danh Tanya có nhiệm vụ đến thủ đô new york để chiến đấu chống lại quân Xô Viết cùng nhờ sự trợ giúp của bạn chơi, thì Tanya đang đánh lui được quân Xô Viết.

Sau đó, Tanya cùng bạn chơi có trách nhiệm chiếm lại khu địa thế căn cứ phòng không đang bị điều hành và kiểm soát bởi quân Xô Viết sinh sống Colorado Springs. Trọng trách này nói bình thường cũng không tồn tại gì trở ngại nhưng đông đảo việc tiếp nối lại ban đầu khó khăn hơn khi mà quân Xô Viết đã áp dụng Psychic Beacon – một công cụ có tác dụng điều khiển trí não để kiểm soát điều hành người dân trên Washington DC và các thành phần quan trọng của chính phủ Mỹ.

Kể trường đoản cú đó không hề ít sự khiếu nại li kỳ sẽ ra mắt xuyên suốt tình tiết Red Alert và nhiệm vụ của các bạn là yêu cầu giúp quân Đồng Minh giành được chiến thắng. Hãy sở hữu Red Alert 2 và mày mò nhé

Cốt truyện của phe Xô Viết vào game thông báo đỏ 2

Nếu lựa chọn phe Xô Viết thì các các bạn sẽ tham gia vào nhiệm vụ xâm chiếm Washington DC theo lệnh của Alexander Romanov – thủ lĩnh quân Xô Viết. Sau khi thực hiện trách nhiệm thành công thì sẽ sở hữu được thông tin tất cả một hạm quân Mỹ đang nhắm tấn công vào bờ Đông của Xô Viết, các bạn sẽ tiếp tục nhận trọng trách đánh bại chiến hàm này.

Tuy có công có lại thắng lợi nhưng rất nhiều sự ghi nhấn lại thuộc về tướng Vladimir – Tổng chỉ đạo của quân Xô Viết. Quá bất mãn, các bạn đã hợp tác ký kết với tướng quân Yuri.

Xem thêm: Chơi Game Đố Vui Hại Não - 1001 Câu Đố Vui Dân Gian Hay Và Hại Não Nhất

Trong lúc Vladimir đang say sưa trong thành công thì Yuri cùng với sự giúp đỡ của bạn đánh chiếm trọn vẹn New York. Với vật dụng Psychic Beacon thì Yuri đã kiểm soát điều hành gần như toàn thể thành phố. Từ đó sức tác động của Yuri ngày càng béo mạnh. Ghi nhận thêm những đóng góp lớn lớn của người tiêu dùng nên Yuri đã mời các bạn đến Moscow để diễn đạt lòng biết ơn. Mặc dù sự thật ẩn dưới là gì? Hãy thiết lập Red Alert 2 với tự mình những hiểu biết nhé.

*
Game báo động đỏ là tựa game phương án cực đỉnh

Cấu hình yêu cầu để game play RA2

Game báo động đỏ – Red Alert 2 gồm cầu hình yêu mong rất vơi so với các loại pc hiện thời nên các bạn không rất cần phải lăn tăn lắm đâu, cứ xem qua bảng thông số sau đây trước khi cài Red Alert 2 . Nhớ luôn theo dõi website để mua game offline tốt và mới nhất nhé.


Cấu hình buổi tối thiểuCấu hình khuyến nghị
OS: Windows 95, 98, NT 6.0, 2000, hoặc cao hơnCPU: Pentium II 266RAM: 64 MBVideo Card: Có hay là không cũng đượcFree Disk Space: 200 MBOS: Windows 95, 98, NT 6.0, 2000, hoặc cao hơnCPU: Pentium II 450 hoặc hơn)RAM: 128 MBVideo Card: Có hay là không cũng đượcFree Disk Space: 200 MB

Tải Red Alert 2 win 10 full ko lỗi

Sau đây là link download RA2 bản Full có thể chơi bên trên Win 10 luôn nhé, chúng ta chỉ phải click vào nút dưới là cài đặt được game thông báo đỏ rồi. Game khôn xiết nhẹ thôi bắt buộc không tốn nhiều thời hạn đâu.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ tải về GAME

Game hết sức nhẹ thôi đề xuất không tốn nhiều thời hạn đâu.


Còn phía trên là bạn dạng fix lỗi đen màn hình. Ở ĐÂY NÈ (nếu bị thì mới tải nhé). Download xong thì giải nén rồi copy paste vào thư mục download game
*
Ra2 có diễn biến rất hay

Cách cài đặt game thông báo đỏ 2 đến win 10

Sau lúc tải xong file game thông báo đỏ rồi thì các bạn làm theo công việc sau để đùa được Red Alert 2 full không biến thành lỗi bên trên win 10 nhé.

Bước 1: Mount tệp tin iso vừa mua ra ổ đĩa ảo hoặc click đúp cũng rất được (nếu tải Red Alert 2 trên windows 10)

Bước 2: Khởi chạy tệp tin Setup.exe để tiến hành cài đặt -> chắt lọc thư mục setup game -> Next.

Bước 3: Sẽ hiển thị một bảng chọn ngôn ngữ, chúng ta cứ chọn ngữ điệu English không còn rồi click Next -> Install và chờ để hệ thống cài kết thúc game và vào đùa thôi

Trong một số trường hợp rất có thể xuất hiện nay lỗi FATAL String Manager Failed to lớn initilaized properly lúc vào game. Để giải pháp xử lý thì chúng ta vào thư mục thiết lập game tìm file ra2.exe -> click chuột phải -> Properties -> chọn Compability -> Tick lựa chọn Compability chọn Windows XP vps Pack 3 -> Apply -> Click Ok rồi vào lại game là được nhé.

Trên đây là những share cách cài đặt và links tải Red Alert 2 chuẩn chỉnh trên windows 10. Chúc chúng ta chơi game vui vè. Nhớ thường xuyên truy cập curvesvietnam.com để update những game hay nhé.