Tải chương trình đọc file pdf

-

Foxit Reader

Foxit Reader là 1 tiện ích nhanh với nhẹ để đọc các tập tin PDF . PDF (Định dạng tài liệu Di động) hiện là một trong những định dạng tài liệu thịnh hành nhất bên trên mạng. Vấn đề là Adobe Reader vừa kềnh càng vừa lờ đờ chạp.

Foxit Reader, còn mặt khác là ánh sáng và cấp tốc chóng. Minh chứng là vào pudding cho những người mới bắt đầu - đối chiếu tập tin cài đặt Foxit Reader của chỉ 12MB đối với Acrobat hơn 320MB và bạn cũng có thể thấy tại sao tại sao nó mở tài liệu trong tích tắc. Điều đặc trưng là Foxit Reader không có tất cả những màn hình hiển thị giật gân tạo phiền nhiễu, danh sách tín dụng thanh toán vô tận và ngã sung.


giao diện của Foxit Reader được thiết kế dễ sử dụng. Chúng ta có một số trong những thanh công cụ gồm sẵn, chúng ta cũng có thể hiển thị hoặc ẩn theo ý thích và được cho phép bạn truy vấn vào toàn bộ các phầm mềm sẵn có: zoom, sàng lọc văn bản, ảnh chụp nhanh, nguyên tắc tìm kiếm, luân phiên hoặc chính sách xem toàn màn hình. Gồm một quảng cáo nhỏ ở góc trên mặt phải, nhưng chúng ta cũng có thể tắt nó bằng cách vào menu View và quăng quật chọn tùy chọn quảng cáo.

Một tiền thưởng bổ sung cập nhật trong Foxit Reader là chúng ta cũng có thể chú thích các tài liệu PDF theo nhiều cách bằng cách làm rất nổi bật các đoạn văn bản, gạch dưới chúng, tấn công chúng ra hoặc thậm chí thêm những nhận xét cá nhân.

Nếu bạn có nhu cầu có một thay thế nhỏ, nhanh, ổn định và công dụng cho Adobe Reader, thì bạn không nhất thiết phải nhìn xa hơn nữa: Foxit Reader là những gì bạn cần.

Bạn đang xem: Tải chương trình đọc file pdf


**

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa các quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích hay dung túng thiếu cho việc áp dụng chương trình này nếu điều ấy vi bất hợp pháp luật.


curvesvietnam.com

Trên curvesvietnam.com, chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên gốc rễ để reviews và kiêng mọi tai hại tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện kiểm tra mọi khi tệp new được sở hữu lên và chu đáo định kỳ các tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này cho phép chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho gần như tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình ứng dụng này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được link với chương trình ứng dụng này bởi hơn 50 thương mại & dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; dẫu vậy không phạt hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là lịch trình phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không ao ước muốn.

Xem thêm: Tra Mã Vùng Điện Thoại Mới Nhất Của 64 Tỉnh Thành Việt Nam, Mã Vùng Điện Thoại Cố Định 64 Tỉnh Thành Mới Nhất

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã khẳng định rằng đều cờ này rất có thể là sự nắm giả.

Sự thế giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an ninh bị lắp cờ không nên là chương trình ô nhiễm và độc hại do phạm vi phân phát hiện vệt hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vị thuật toán được dùng trong chương trình phòng vi-rút.


Đã chặn

Có tài năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm hoặc chứa ứng dụng tính gộp không muốn muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không hề xuất hiện tại trong hạng mục của shop chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, công ty chúng tôi xác định rằng phần nhiều cờ này có chức năng là thực sự tất cả vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể sa thải một công tác phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện khẳng định tạo ra một danh mục bao gồm các lịch trình và vận dụng không độc hại, đội ngũ của shop chúng tôi đã tích vừa lòng tính năng báo cáo phần mềm trong những trang hạng mục để bạn cũng có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn thêm cờ phần đa vấn đề ví dụ mà chúng ta cũng có thể gặp nên và curvesvietnam.com sẽ giải quyết những mối lúng túng đó nhanh nhất có thể có thể.