Sức mạnh của scarlet witch

-
Một điều ví dụ nhất hoàn toàn có thể rút ra được sau thời điểm WandaVision khép lại, kia là sức mạnh mất thăng bằng của Wanda so với phần còn sót lại của MCU. Cho dù serie tập trung trình bày bức tranh về vượt khứ, bạn dạng ngã của Wanda mà khán giả không có thời cơ được tận mắt chứng kiến trước đây nhưng phần lớn phục vụ cho mục đích “retcon” (viết lại cốt truyện) của Marvel Studios, qua đó khuếch trương sự mũm mĩm của Scarlet Witch.

Bạn đang xem: Sức mạnh của scarlet witch


Đợt buff với tên The Hex và cụ quyền kiểm soát toàn thể con người, đồ dùng chất phía bên trong Westview cho thấy thêm Wanda đã mạnh dạn hơn không hề ít so với thời điểm áp hòn đảo Thanos cuối Avengers: Endgame. Một phép đối chiếu đơn giản, nếu tạo nên một trường lực như The Hex sinh sống Avengers Compound, Wanda rất có thể tự bản thân tiêu khiển lực lượng của gã Mad Titan trước lúc nghiền nát thủ lĩnh của chúng.
*

Thứ hai, lời xác minh của Agatha về sự việc vượt trội của Scarlet Witch đối với Sorcerer Supreme (Phù Thủy về tối Thượng) hay Ancient One, sư phụ của Dr Strange. Sau thời điểm Endgame khép lại, không rõ mức độ thăng tiến sức khỏe của Stephen Strange, mặc dù nhiên, nó khó hoàn toàn có thể so sánh cùng với Wanda hiện tại vì phiên bản thân Strange cũng chưa xứng danh để nhận thương hiệu Sorcerer Supreme.

Xem thêm: Những Câu Về Tình Yêu Hay Nhất Về Tình Yêu, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Nhất Về Tình Yêu


*

Bên cạnh đó, Wandavision ngoài giới thiệu những tài năng mới đã có Wanda thi triển như “runes”, trường bảo vệ hay kỹ năng xuất hồn của thiết yếu Dr. Strange, cấp độ sức mạnh thuần túy đã biết thành phá vỡ và gắng vào chính là ma thuật hỗn loạn. Vào một sự thay đổi mỉa mai, những nỗ lực cố gắng của Agatha để hấp thụ Wanda đang phản tác dụng, nhằm sau cùng, Darkhold, cuốn sách ma thuật huyền bí đang bị Scarlet Witch hấp thụ ở after credit.
*

Đó là tất cả về phần đông tiềm năng của Wanda trong quy trình bành trướng sức mạnh ở MCU, còn về phần nhiều gì là thoải mái và tự nhiên nhất, serie lộ diện một fact rằng phần nào kia của Mind Stone mặc dù bị Thanos tiêu diệt vẫn bám víu trong từng DNA của Wanda cùng tồn tại ở cấp độ nguyên tử theo xác thực của anh em Russo.
*

Wanda theo nguyên tác nằm trong danh sách những hero mạnh mẽ độc nhất vô nhị của Marvel, mặc dù nhiên kể từ lúc được ra mắt vào nhượng quyền yêu đương mại, năng lực của nhân vật đã phần làm sao bị hãng phim kìm hãm, không nhiều được phô trương, chỉ tập trung vào điều khiển và tinh chỉnh tâm trí giỏi thao túng vật chất để tấn công. Tuy nhiên, Infinity Saga vẫn kết thúc, và những tai hại của tương lại vẫn chỉ mang dáng vẻ vũ trụ và dải ngân hà trở lên, đồng nghĩa tương quan với sự tăng cấp lớn trong sức mạnh của con đường nhân vật dụng cả mới lẫn cũ.
*

Wanda được xác nhận là Avengers mạnh mẽ nhất qua những khẩu ca của Monica với Jimmy cùng Darcy, tuy thế hậu Wandavision, năng lực của nữ giới phù thủy vượt trội gấp nhiều lần với sự thành lập và hoạt động của Scarlet Witch. Kết lại, trước từng ấy sự mất cân bằng, so với một tín đồ hâm mộ, thật chán nản nếu kịch bản mà Wanda thay đổi Big Bad, thảm họa tiếp sau mà Avengers phải phá hủy như đầy đủ đầu truyện House of M. Ko diễn ra.

Godzilla vs. Kong tung ra hai poster đối đầu và cạnh tranh mới

Warner Bros. Sẵn sàng casting lại Hermione đến series Harry Potter mới

Lebron James nhập vai Avengers: Endgame vào Space Jam huyền thoại

Chiến binh 4 tay của Mortal Kombat sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng CGI

Marvel Studios bước đầu chiến dịch hồi phục X-Men trên màn ảnh


Avengers MCU Mad Titan Sorcerer Supreme Scarlet Witch Dr. Strange Infinity Saga Ancient One phim Wandavision