Stick war: legacy apk + mod (vô hạn tiền) v2022

-
TênPhiên BảnTính năng MODKích ThướcHỗ TrợChuyên MụcCài TrênGiáPhát Hành
Stick War Legacy
2022.1.15
Menu, Bất tử, Tiền, Onehit
82.2 MB
Android 4.1+
Chiến Lược
GooglePlay
MIỄN PHÍ
Max Games Studios
GenreUpdate
Chiến Lược
Tháng bốn 23, 2022 (2 tuần ago )

Stick War Legacy là tựa trò chơi chiến lược lôi kéo phát hành vì Max Games Studios. Lúc tham gia fan chơi sẽ trở nên một chỉ huy tài ba, hãy cũng hoàn toàn có thể coi là 1 trong những vị vua ách thống trị hẳn một đế chế cổ đại. Hãy phát hành một đế chế của khách hàng mạnh mẽ để có thể chống trọi được so với những đất nước khác khi bị tấn công. Chúng ta cũng đem quân đi xâm chiến và tấn công đế chế khác nhằm giafh được chiến thắng. Với xây cất theo phong cách truyền thống về tín đồ tiên sử, mặc dù dấu ấn riêng biệt của game là thi công nhân vật bạn que mang về những trải nghiệm thích thú khi chơi. Stick War Legacy hack đưa chúng ta đến với nhân loại Inamorta, không hề ít đế chế hùng bạo gan ở đây. Chúng ta cần nỗ lực xây dựng giang sơn của mình bằng cách thu thập thật các nguyên, xây dựng lực lượng chiến đầu hùng hậu, thêm phù thủy và cả gã mập mạp nữa. Bởi thế đế chế của khách hàng sễ mạnh bạo và trường tồn.

Bạn đang xem: Stick war: legacy apk + mod (vô hạn tiền) v2022


Tải Stick War Legacy mod – trận đánh của những người que

Tải Stick War Legacy gian lận – trận chiến của những người dân que

Mang đến cho bạn yếu tố chiến lược khi phi vào game. Thuở đầu đế chế của chúng ta chỉ là một trong vùng đất cằn cỗi. Số đông thứ tương đối hoang sơ cùng với 150 xoàn khởi đầu. Hãy thực hiện nó để sở hữ một tín đồ que đào mỏ để khai thác những mỏ đá quý gần đó. Khi con số vàng đã những lên thì mới có thể xây dựng được lực lượng của bạn… Điều này tương đối thực tế đối với cả ngoài đời, bởi vì một giang sơn có quân team hùng mạnh bạo thì phải tiềm lực tài chính cũng cần mạnh. Mẹo lúc chơi đó là có càng không ít người que đi khai thác tài nguyên đã là điểm mạnh cho quốc gia của công ty sau này khi sản xuất quân đội. Trọng trách chính của bạn trong Stick War Legacy thủ thuật chỉ đơn giản và dễ dàng là nghĩ ra kế hoạch xây dựng đế chế, ra đời quân đội hùng hậu một phương pháp nhanh chóng. Giải pháp chiến đấu tấn công quân thù cùng với biện pháp phòng thủ để đảm bảo vương quốc fan que của bạn. Trong mỗi màn chơi, rất nhiều thứ vẫn gia hạn cho cho đến khi tượng bên chính của người sử dụng hoặc địch thủ bị phá hủy. Mang về nhiều color vui nhộn vào game, màn nghịch khá kịch tính. Game play hứa hứa hẹn sẽ sở hữu đến cho mình những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi. Sát bên đó, Clash of Clans cũng là 1 trong tựa game lôi cuốn mà khi thi đấu mà cũng desgin một đế chế hùng khỏe mạnh với quân đội, thành trì, vv…

*

Nhân vật với trang phục cho những người que

Nhận vật thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi vào game. Bao gồm 5 lớp nhân vật chính như: thở mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, thuật sĩ (đấu sĩ), pháp sư và gã to con tên giant. đồ vật thêm phục trang cho nhân trang bị gồm các lớp như:

Trang phục cổ điển: tính năng này mặc định, với diện mạo diện lúc đàu game.Trang phục lá cây: với lá cây cuốn quanh vũ khí của nhân vật. Với các thông số kỹ thuật như tăng tốc, giảm ngân sách chi tiêu và thêm sức khỏe sức khỏe.Trang phục băng: Vũ khí bằng băng. Tài năng làm chậm.Trang phục savage: tăng speed độ. Cạnh bên thương.Trang phục nham thạch: bức xạ sát thương. Nung nấu địch. Làm động đất.Trang phục ma cà rồng: hấp thụ sinh lực. Miễn lây nhiễm độc. Tăng ngay cạnh thương.

Xem thêm:

Những bộ đồ này sẽ áp dụng cho tất cả nhân vật/quân đội trong game.

Stick War Legacy tải một bối cảnh khá thân mật và gần gũi mang tính cổ xưa đập hóa học của thời cổ đại. Bên cạnh đó được kiến tạo với bối cảnh 3D, nên nó đã tái hiện nay khá thành công về thời tiền sử. Vũ khí không tân tiến và những công trình bản vẽ xây dựng ở thời gian này. Tín đồ que khá đáng yêu, chibi ngộ nghĩnh sở hữu đến cho mình những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Cài đặt Stick War Legacy hack phiên bạn dạng tích phù hợp vô hạn gems/kim cương cứng hay đá quý. Chúng ta không cần cày cuốc các vẫn có tương đối nhiều tiền để sở hữ trang phục, vũ trang đấy. Xây đắp một đế chế khỏe mạnh mẽ giờ đây không còn khó khăn so với khi sử dụng phiên bản này trường đoản cú curvesvietnam.com đâu nhé.