Stick war: legacy apk + mod (vô hạn tiền) v2022

-
TênPhiên BảnTính năng MODKích ThướcHỗ TrợChuyên MụcCài TrênGiáPhát Hành
Stick War Legacy
2022.1.15
Menu, Bất tử, Tiền, Onehit
82.2 MB
Android 4.1+
Chiến Lược
GooglePlay
MIỄN PHÍ
Max Games Studios
GenreUpdate
Chiến Lược
Tháng Tư 23, 2022 (2 tuần ago )

Stick War Legacy là tựa game chiến lược hấp dẫn phát hành bởi Max Games Studios. Khi tham gia người chơi sẽ trở thành một chỉ huy tài ba, hãy cũng có thể coi là một vị vua cai trị hẳn một đế chế cổ đại. Hãy xây dựng một đế chế của bạn mạnh mẽ để có thể chống trọi được đối với những quốc gia khác khi bị tấn công. Bạn cũng đem quân đi xâm chiến và tấn công đế chế khác để giafh được chiến thắng. Với thiết kế theo phong cách cổ điển về người tiên sử, tuy nhiên dấu ấn riêng của game là thiết kế nhân vật người que mang đến những trải nghiệm thích thú khi chơi. Stick War Legacy Mod đưa bạn đến với thế giới Inamorta, rất nhiều đế chế hùng mạnh ở đây. Bạn cần cố gắng xây dựng đất nước của mình bằng cách thu thập thật nhiều nguyên, xây dựng đội quân chiến đầu hùng hậu, thêm phù thủy và cả gã khổng lồ nữa. Như vậy đế chế của bạn sễ mạnh mẽ và trường tồn.

Bạn đang xem: Stick war: legacy apk + mod (vô hạn tiền) v2022


Tải Stick War Legacy Mod – Cuộc chiến của những người que

Tải Stick War Legacy Mod – Cuộc chiến của những người que

Mang đến cho bạn yếu tố chiến lược khi bước vào game. Lúc đầu đế chế của bạn chỉ là một vùng đất cằn cỗi. Mọi thứ khá hoang sơ cùng với 150 vàng khởi đầu. Hãy sử dụng nó để mua một người que đào mỏ để khai thác những mỏ vàng gần đó. Khi số lượng vàng đã nhiều lên thì mới xây dựng được đội quân của bạn… Điều này khá thực tế với cả ngoài đời, bởi một quốc gia có quân đội hùng mạnh thì bắt buộc tiềm lực kinh tế cũng phải mạnh. Mẹo khi chơi chính là có càng nhiều người que đi khai thác tài nguyên sẽ là lợi thế cho quốc gia của bạn sau này khi xây dựng quân đội. Nhiệm vụ chính của bạn trong Stick War Legacy Mod chỉ đơn giản là nghĩ ra chiến lược xây dựng đế chế, thành lập quân đội hùng hậu một cách nhanh chóng. Phương án chiến đấu tấn công quân địch cùng với biện pháp phòng thủ để bảo vệ vương quốc người que của bạn. Trong mỗi màn chơi, mọi thứ vẫn duy trì cho đến khi tượng nhà chính của bạn hoặc đối thủ bị phá hủy. Mang đến nhiều màu sắc vui nhộn trong game, màn chơi khá kịch tính. Gameplay hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi chơi. Bên cạnh đó, Clash of Clans cũng là một tựa game hấp dẫn mà khi chơi mà cũng xây dựng một đế chế hùng mạnh với quân đội, thành trì, vv…

*

Nhân vật và trang phục cho người que

Nhận vật thì bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi vào game. Bao gồm 5 lớp nhân vật chính như: thở mỏ, kiếm sĩ, cung thủ, thuật sĩ (đấu sĩ), pháp sư và gã khổng lồ tên giant. Trang bị thêm trang phục cho nhân vật gồm các lớp như:

Trang phục cổ điển: Cái này mặc định, với diện mạo diện lúc đàu game.Trang phục lá cây: Với lá cây cuốn quanh vũ khí của nhân vật. Với các thông số như tăng tốc, giảm chi phí và thêm sinh lực sức khỏe.Trang phục băng: Vũ khí bằng băng. Khả năng làm chậm.Trang phục savage: Tăng tốc độ. Sát thương.Trang phục nham thạch: Phản xạ sát thương. Thiêu đốt địch. Làm động đất.Trang phục ma cà rồng: Hấp thụ sinh lực. Miễn nhiễm độc. Tăng sát thương.

Xem thêm:

Những trang phục này sẽ áp dụng cho tất cả nhân vật/quân đội trong game.

Stick War Legacy sở hữu một giao diện khá thân thiện mang tính cổ điển đập chất của thời cổ đại. Không những thế được thiết kế với đồ họa 3D, nên nó đã tái hiện khá thành công về thời tiền sử. Vũ khí lạc hậu và các công trình kiến trúc ở thời điểm này. Người que khá đáng yêu, chibi ngộ nghĩnh mang đến cho bạn những trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Tải Stick War Legacy Mod phiên bản tích hợp vô hạn gems/kim cương hay đá quý. Bạn không cần cày cuốc nhiều vẫn có rất nhiều tiền để mua trang phục, vũ khí đấy. Xây dựng một đế chế mạnh mẽ giờ đây không còn khó khăn đối với khi sử dụng phiên bản này từ curvesvietnam.com đâu nhé.