So sánh after effect và premiere

-

Khi bạn khi quyết địnhhọc dựng phim nhưng lại lại lăn tăn tuyển lựa giữa Adobe Premiere và Adobe After Effects không biết hãy chọn phần mềm nào cân xứng với yêu cầu sử dụng của mình. Bởi cả 2 phần mềm này hầu như là 2 phần mềm bài bản để chỉnh sửa video, dựng phim.

Bạn đang xem: So sánh after effect và premiere

Vậy chúng gồm gì khác biệt ITPlus sẽ chỉ ra gần như điểm biệt lập giữa 2 phần mềm để giúp đỡ các chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 phần mềm phù hợp với mình.

Khóa học thiết kế đồ họa siêng nghiệp

Khóa học tập Photoshop

Khóa họclllustrator

Phần mượt Adobe Premiere

*

Adobe Premierelà một phần mềm sử dụng đê dựng phim, biên tập video, hiệu chỉnh đoạn phim để người dùng rất có thể sao chép, hiệu chỉnh clip và share trên mạng làng hội, bên trên địa hoặc trên những thiết bị, phương tiện đi lại khác.

Tại sao nên lựa chọn Adobe Premiere? Adobe Premiere áp dụng một cơ chế cho phép nhập, biên tập và xuất video với chất lượng cao HD.

Adobe Premierehoạt động bằng phương pháp input video clip từ một nguồn khác như khi cho một đĩa VCD vào ổ cứng, sau đó được cho phép tạo ra những phiên bạn dạng sửa mới hoàn toàn có thể output trở về vào đĩa hoặc các phương tiện thể khác.​

Adobe PremierePro có ưu điểm đó là:

Có thể sở hữu đặtPremieretrên những hệ quản lý điều hành ở các phiên phiên bản khác nhau như Mac OS của táo bị cắn dở hay là bên trên hệ điều hành Windows bởiPremierecó thể hỗ trợ đa gốc rễ hệ quản lý và điều hành bởi chúng gồm sự cân xứng với nhau.

Premiere làm được hồ hết gì?

*

Xử lý, hiệu chỉnh những file video, hình ảnh, typographic.Sắp xếp, cắt dựng file đoạn phim gốc (xuất ra từ trang bị quay phim) thành một Video đoạn clip hoàn chỉnh.Thực hiện những hiệu ứng, kỹ xảo trong vấn đề chỉnh sửa clip hay những cảnh quay.Làm Subtitle (phụ đề) – Intro đầu phim – Credit cuối phim – Chèn logo và hình ảnh.

Xem thêm:

Nhưng bên cạnh đó Adobe Premieremột số hạn chế chếPremierecó thể làm tất cả các các bước chỉnh sửa thông dụng và tương xứng cho số đông các tình huống, tuy vậy nếu bạn có nhu cầu tìm tìm một phương án hiệu suất cao, thì cần phải lưu ý những điều sau đây:

Phạm vi của những hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt là đầy đủ dẫu vậy các chuyên viên có thể sẽ mong mua nhiều hơn nữa từ các nhà hỗ trợ bên máy ba.

Phần mềm Adobe After Effects

Adobe After Effects là phần mềm Kỹ xảo chăm nghiệp giúp tạo ra những vận động đồ họa hay cùng ấn tượng,hỗ trợ làm phim với chỉnh sửa hình ảnh chuyên. Không chỉ có thế phần mượt còn có khả năng tương thích tốt với phần nhiều mềm chỉnh sửa hình ảnh và đem về hệ thống theo dõi và quan sát camera 3D, technology 3D mang đến text và hình khối.

Như shop chúng tôi có nhắc đến ở trên thì phần mềm Adobe Premiere có hiệu chỉnh video nhưng chưa đủ để làm bạn phù hợp thì Adobe After Effects trên kĩ năng dò tia, nghiền text cùng khối, sinh sản đường viền chuẩn cho ảnh và video, xữ lý những kỹ xảo giỏi hiệu ứng là lựa chọn cực tốt Adobe After Effects còn tương thích phù hợp với những phâm mềm đồ vật họa danh tiếng nhưAdobe Illustratornên chúng ta cũng có thể kết hòa hợp để nâng cấp hiệu quả chỉnh sửa ảnh. Còn để chế tạo ra tạo cảm giác hình ảnh và thiết bị họa chuyển động nhanh hơn, kiểm soát chiều sâu, bóng, làm phản xạ, technology 3D Camera Tracker có tác dụng theo dõi hầu hết thành phần 3 chiều thì Adobe After Effects tương hợp với những công nghệ đồ họa văn minh như Global Performance Cache.

Trong tất cả các nghành thìAdobe After Effectsvẫn được sử dụng thông dụng như nghành kỹ xảo trong truyền bá hay trò chơi hoặc truyền hình, xây cất đồ họa mang đến cho mình một cung cấp tốt để khiến cho những sản phẩm tuyệt vời,ấn tượng.

*

Các khóa đào tạo và huấn luyện đồ họa

Các khóa học lập trình

Thiết kế dồ họa và media đa phương tiện

Các nhân kiệt chính của Adobe After Effects:- kiểm soát điều hành các yếu tắc trên hình ảnh và video- chế tác hiệu ứng hình ảnh và video- Dò tia, nghiền text và khối, tạo đường viền chuẩn- Tích hòa hợp vớiAdobe Illustrator

Trên đây đó là sự khác biệt nổi bật ở vị trí chính giữa 2 phần mềm Adobe Premiere với Adobe After Effects. Hy vọng các bạn có cái nhìn bao quát về 2 phần mềm và gạn lọc ch mình một phần mềm phù hợp.