Sao phòng tốt hay xấu

-
tìm kiếm trên site xem bói sim reviews Sim số đẹp kỹ năng Góp ý Page thắc mắc thường chạm mặt Tin tức
*

fan ta hi sinh phiên bản thân để có được tất cả. Rồi khi có tất cả người ta lại hối hả tìm lại phiên bản thân.

Bạn đang xem: Sao phòng tốt hay xấu

Bạn vẫn xem: Sao phòng tốt hay xấu

bởi cấp là huy chương đồng, năng lượng là huy chương bạc, đối nhân xử vắt là huy chương vàng, tư duy mới là quân át nhà bài.
*

Sao Phòng thuộc Thanh Long nghỉ ngơi phương Đông, thuộc cung Thìn, chũm tượng nhỏ giao long, có tử vi ngũ hành Mộc trực thuộc Mộc Tinh, công ty trị ngày máy 5, là sao xuất sắc (cát). Sao phòng chủ về thi cử đỗ đạt, gặp quý nhân, bé cháu tốt lành, vinh hiển, lợi đến việc làm hôn thú. Kỵ mai táng và xây cất mộ phần.

Bài viết “Luận bàn Sao Phòng xuất sắc hay xấu – đặc điểm và ý nghĩa sâu sắc Phòng Nhật Thố” gồm những phần chủ yếu sau đây:

Luận bàn về nhị thập chén tú – 28 chòm sao
Luận mèo hung và chân thành và ý nghĩa tốt xấu của Sao chống - 角木蛟 (Phòng Nhật Thố)Luận địa điểm và những sao thuộc nhóm Sao chống - 角木蛟 (Phòng Nhật Thố)

1. Luận bàn về nhị thập chén tú – 28 chòm sao

Các nhà có tác dụng lịch xưa vẫn quan sát 28 chòm sao sáng độc nhất trên khung trời để nghiên cứu và phân tích sự dịch rời của chúng theo các tháng, các mùa trong năm call là “nhị thập bát tú”. 28 ngôi sao sáng đó sinh hoạt kề con đường Hoàng Đạo Xích Đạo, sẽ là những ngôi sao 5 cánh chính, mỗi ngôi sao 5 cánh kéo theo một chùm sao không giống theo quỹ đạo của nó. Khoa thiên văn cổ đại mang đến đó là đông đảo định tinh đứng nguyên một chỗ, nên hoàn toàn có thể dùng làm cho mốc để tính vị trí vận động và di chuyển của mặt Trời, khía cạnh Trăng và năm sao Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ trực thuộc hệ phương diện trời.

Để cân xứng với định hướng dịch học cổ theo bảng số Hà Đồ sẽ quy ước có 5 số sinh (1 – 2 – 3 – 4 – 5) có tác dụng thành hệ tọa độ không khí của tín đồ xưa, mỗi số ở 1 phương chung quanh số 5, mang một màu cơ bản của vũ trụ:

Phương Bắc số 1, màu đen (thuộc Thủy)Phương phái nam số 2, màu đỏ (thuộc Hỏa)Phương Đông số 3, màu xanh lá cây (thuộc Mộc)Phương Tây số 4, white color (thuộc Kim)Gốc tọa độ trung trọng tâm số 5, màu xoàn (thuộc Thổ)

Cổ nhân vẫn ghép 28 chòm sao quan gần kề được trên bầu trời thành 4 chòm sao mập (mỗi chòm tất cả 7 chòm nhỏ) đại diện thay mặt cho 4 phương theo như hình thù với trí tưởng tượng của tín đồ xưa điện thoại tư vấn là tứ tượng giỏi tứ thánh thú, tứ linh. Từng thánh thú làm chủ một phương với tượng trưng cho một nguyên tố với một mùa, kia là:

Như vậy nhị thập chén bát tú chưa phải là 28 sao nhưng mà là 28 chòm sao là tập hợp nhiều sao: gồm chòm bao gồm nhiều sao nhìn thấy bằng mắt thường, trải nhiều năm trên một góc rộng mang đến 30 độ trên khung trời (sao Tỉnh), ngược lại có chòm chỉ nhìn thấy ngôi sao sáng sáng nhất tại một góc thuôn (sao Giốc)

2. Luận cát hung và chân thành và ý nghĩa tốt xấu của Sao chống - 角木蛟 (Phòng Nhật Thố)
*

Hé lộ ý nghĩa sâu sắc Sao Phòng tốt hay xấu?

Việc lựa chọn các cầm tượng (tướng tinh) để chú ý “cát – hung”, “tốt – xấu” của nhị thập bát tú trong việc xem ngày tốt, ngày đẹp nhất mang nhiều tính gán ghép, không có cơ sở khoa học. Thiết yếu học trả Mai ly Thành (nhà thiên văn học khét tiếng thời vua Càn Long) fan soạn thảo cuốn sách “Hiệp kỷ biện phương thư” khét tiếng về thuật trạch cát cũng đã viết: “Sinh tiêu của 28 tú toàn là bất nghĩa lý, không xứng đáng tin…chỉ tăng lên trò cười cợt đáng chê của thiên hạ. Tuy vậy nó đã ăn vào tiềm thức bao đời nay của dân chúng yêu cầu tôi vẫn reviews để độc giả biết. Độc mang nào cẩn thận thì chọn theo, fan hâm mộ không tin cũng không sao bởi có không ít phép xem ngày khoa học hơn hẳn như là xem ngày xuất sắc xấu theo can chi, xem ngày đẹp mắt theo cửu tinh… nhưng tôi sẽ giới thiệu:

Ý nghĩa giỏi xấu của Sao phòng được gói gọn trong bài thơ sau:

房星造作旺丁財

富貴榮華福祿來

埋葬若然逢此日

加官進爵位三臺

Phòng tinh tạo tác vượng đinh tài

Phú quí quang vinh phúc lộc lai

Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật

Dịch nghĩa:

Sao Phòng xây đắp tiền tài đa

Có ngay phú quí với vinh hoa

Mai táng thời nay nếu gặp được

Công hầu phong chức gồm trong ba.

Xem thêm: Phim Tuyết Có Rơi Đêm Giáng Sinh, Khám Phá Hậu Trường

Sao phòng (Phòng Nhật Thố) là 1 trong 7 chòm sao trực thuộc Thanh Long ở phương Đông, thuộc cung Mão, núm tượng (tướng tinh) bé mèo (trung quốc điện thoại tư vấn là nhỏ thỏ), có năm giới Hỏa thuộc Thái Dương (mặt trời), công ty trị ngày công ty nhật, là sao tốt (cát). Sao phòng chủ vượng về tài sản ruộng đất, giầu sang, xây cất, cưới xin, hài hòa vui vẻ.

Việc đề nghị làm: khai công tạo tác mọi việc đều tốt, đầu tiên là xuất bản nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, chặt cỏ phá đất, giảm áo.

Việc tránh kỵ: Sao chống là Đại Kiết Tinh, ko kỵ vấn đề gì hết.

Ngoại lệ: tại Đinh Sửu và Tân Sửu hầu hết tốt, tại Dậu càng xuất sắc hơn bởi vì Sao phòng Đăng Viên trên Dậu. Trong 6 ngày Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao phòng vẫn giỏi với các việc khác, ngoại trừ an táng là siêu kỵ. Sao Phòng nhằm mục đích ngày Tỵ là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, cần xây tường, phủ hang lỗ, làm ước tiêu, kết kết thúc điều hung hại.

3. Luận địa chỉ và những sao thuộc team Sao phòng - 角木蛟 (Phòng Nhật Thố)

Sao phòng (chỉ 4 sao với tên phòng trong chòm) ở về phía phái mạnh Xích đạo trời khoảng 20 đến 30 độ, trên góc giờ đồng hồ 16h. Nó là phần đầu của chòm Thiên hạt theo thiên văn phương Tây, nó cùng rất sao trung khu (chỉ 3 sao với tên trung tâm trong chòm sao tâm Tú) được dân gian quen gọi là mũ Thần Nông như sau:

SttChữ HánHán ViệtSố saoChòm sao hiện tại đại
1Phòng4Thiên Yết
2鉤鈐Câu Kiềm4Thiên Yết
3鍵閉Kiện Bế1Thiên Yết
4Phạt3Thiên Yết/Thiên Bình
5東咸Đông Hàm4Xà Phu
6西咸Tây Hàm4Thiên Yết/Thiên Bình
7Nhật1Thiên Bình
8從官Tụng Quan2Sài Lang

Nếu chúng ta thấy bài viết này có ích hãy like, share nội dung bài viết và fanpage facebook “curvesvietnam.com” nhằm ủng hộ shop chúng tôi và chia sẻ kiến thức giỏi cho đồng đội của bạn. Vui mừng ghi rõ nguồn website curvesvietnam.com khi bạn trích dẫn văn bản từ nội dung bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Nếu các bạn có bất kể câu hỏi hoặc chủ kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui mắt gửi email về info