Samsung s7 xách tay mỹ

-

Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốcbản Mỹđều mang lại cho chính mình những trải nghiệm bình ổn về cấu hình lẫn thiết kế, nhưng mà cơ bản lại có những điểm khác biệt khiến người dùng đắn đo lựa chọn giữa 2 sản phẩm.Cùng nhìn qua bài viết này để biết Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ có gì khác biệt nhé?

Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ có gì khác biệt?

Nhìn tầm thường trên 2 chiếc điện thoại Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và S7 Edge bản Mỹcó xây đắp tương đồng so với bạn dạng chính hãng, vẫnlà sự phối hợp giữakim nhiều loại vàkính mang đến sự đẳng cấp và đẳng cấp cho người dùng. Nhưng tại phần logo của Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốcvà S7 Edge bản Mỹ có phần khác biệt:

GalaxyS7 Edge bản Mỹcó hình ảnh sản phẩm Samsung ở phương diện trước và biệu tượng công ty nhà mạng ở khía cạnh sau sườn lưng máy.

Bạn đang xem: Samsung s7 xách tay mỹ

*

GalaxyS7 Edge xách tay HànQuốcthì lại không tồn tại logo Samsung ở mặt trước và biểu tượng logo nhà mạng, chỉ bao gồm logo nhà sản xuất ở phương diện sau.

Xem thêm: Khóa Cửa Điện Tử Samsung, Unicor, Goodum, Kitos, Khóa Điện Tử Samsung (Korea)

*

Galaxy S7 Edge Hàn không có logo Samsung ở khía cạnh trước

Cấu hình Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ

*

Bảng so sánh cấu hình Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ

Nhìn bình thường thì Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc và bản Mỹ đều khá tương đồng nhau chỉ khác nhau ở cpu xử lí và S7 Edge xách tay Hàn Quốc có thể độ lên 2 sim. Ngoài những điểm mạnh bên trên thì Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc có một số hạn chế so với bản Mỹ là:bạn thiết yếu tắt tiếng của máy ảnh khi chụp ảnh (bạn có thể khắc phục bằng cách Root máy), Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc còn bị giới hạnvề kí tự nhắn tin, cụ thể bạn chỉ có thể nhắn buổi tối đa 160 kí tự, nếu vượt vượt máysẽ tự động chuyển thành lời nhắn đa phương tiện đi lại MMS.

*

Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốc ko thể tắt tiếng khi chụp ảnh

Nhìn bình thường cả hai điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy S7 Edge xách tay Hàn Quốcvà bản Mỹ ko có nhiều khác biệt, cả 2điều sở hữu đến cho chính mình những yêu cầu thú vị, từng một dế yêu mang tính lý thuyết định vị đối tượng người dùng khách sản phẩm khác nhau. Bạn có thể tham khảo cả 2 sản phẩm này tạicurvesvietnam.comđể có sự lựa chọn tốt nhất và chất lượng nhất.

*

Địa chỉ thiết lập hàng:► 154 Bis è cổ Quang Khải, Q.1► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình► 147 Hàm Nghi, Thanh Khê,Đà Nẵng