Sam sam lại đây ăn nè

-

văn bản Truyện:Ngày xưa tất cả một bé heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi thiếu phụ để sau này muốn nạp năng lượng thịt, heo bé dại vừa ko tình nguyện, lại hại hãi, nhưng chị em đánh ko lại sói, đành phải ngồi yên làm cho sói vỗ Cứ vậy nên trong xuyên suốt một khoảng tầm thời gian, càng ngày heo càng béo, hôm nay sói lại thả nó ra, bắt một bé heo khác nhằm ăn, con heo cơ thấy rất cạnh tranh chịu, ngươi bảo, nhỏ heo tê nên làm cái gi bây giờ?“Ách… Vậy làm cho một con heo thoải mái đi!”Sam Sam vẻ phương diện sa sầm: “Ngươi căn bản vẫn không làm rõ trọng tâm! không xẩy ra ăn chẳng phải là rất tốt sao? vì sao con heo kia lại cảm thấy tức giận chứ?”“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn rằng là nhỏ heo kia đang yêu con sói! Tình yêu thừa qua cả rạng rỡ giới chủng tộc nha, thiệt là lãng mạn!”“…… Lục tuy vậy Nghi! Ngươi thật ngớ ngẩn ngốc!”


Bạn đang xem: Sam sam lại đây ăn nè

*

ngôn từ Truyện:Ngày xưa bao gồm một nhỏ heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn uống thịt, heo nhỏ tuổi vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng bạn nữ đánh không lại sói, đành đề nghị ngồi yên để cho sói vỗ... Béo. Cứ vì vậy trong xuyên suốt một khoảng thời gian, càng ngày heo càng béo, hôm nay sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo tê thấy rất cực nhọc chịu, ngươi bảo, con heo cơ nên làm những gì bây giờ?“Ách… Vậy có tác dụng một nhỏ heo tự do đi!”Sam Sam vẻ khía cạnh sa sầm: “Ngươi căn phiên bản vẫn không hiểu rõ trọng tâm! không xẩy ra ăn chẳng phải là tốt nhất có thể sao? nguyên nhân con heo kia lại cảm thấy tức giận chứ?”“Oa! Ta biết! Vậy chắc chắn rằng là bé heo kia đã yêu nhỏ sói! Tình yêu vượt qua cả nhóc giới chủng tộc nha, thật là lãng mạn!”“…… Lục song Nghi! Ngươi thật đần độn ngốc!”


*

Xem thêm: Xem Bóng Đá U23 Việt Nam Trực Tiếp U23 Việt Nam Vs U23 Đài Loan 17H Ngày 27/10

*

*

*

curvesvietnam.com - Website phát âm truyện nhanh nhất, gần gũi nhất, cùng luôn update mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình coi xét và đồ vật di động.