Reset rank liên quân mùa 5

-

Các Rank vào Liên Quân Mobile tất cả những bậc nào? luật lệ Reset kiểu sau mỗi mùa giải ra có tác dụng sao? Hãy thuộc curvesvietnam.com tò mò nhé.

Bạn đang xem: Reset rank liên quân mùa 5


Liên Quân smartphone (Honor of Kings) hay còn được gọi với cái brand name là Arena of Valor, một tựa trò chơi thuộc thể một số loại MOBA cực kỳ nổi tiếng. Nó luôn đứng đầu trong bảng doanh thu của những tựa trò chơi Mobile. Hiện tại có không ít game lấy xúc cảm từ em nó và cũng khá thành công, mình đã có đề cập mang đến chủ đề này trong một bài viết trước “Top game giống Liên Quân Mobile” anh em có thể tham khảo thêm.

*
Các Rank vào Liên Quân mobile hiện gồm là gì?

Hôm nay chúng ta cũng vẫn bàn về Liên Quân dẫu vậy là tại một chủ đề khác. Trong nội dung bài viết này, mình cùng các các bạn sẽ tìm hiểu thông tin về những Rank vào Liên Quân Mobile, giải pháp reset rank làm việc mỗi mùa là như thế nào? Và những thuật ngữ liên quan đến Rank nghỉ ngơi trong trò chơi nhé. Nào bước đầu thôi nào!!

Tất cả những Rank vào Liên Quân Mobile

Rank Liên Quân là gì?

Rank dịch ra giờ Việt tức là thứ hạng, cấp, xếp hạng, đẳng cấp. Qua biện pháp dịch này thì anh em cũng có thể hiểu nôm mãng cầu Rank Liên Quân là gì rồi yêu cầu không nào? Đơn giản Rank Liên Quân là xếp hạng của fan chơi theo chuyên môn của phiên bản thân. Ở tựa game này họ sẽ tất cả 7 cấp độ khác nhau từ đồng đoàn cho đến Thách đấu.

*
Rank Liên Quân là gì?

Cấp bậc của fan chơi sẽ thay đổi tăng lên hoặc giảm sút tùy theo tác dụng của một trận chiến hạng. Bạn chơi rất có thể chơi đối chọi hoặc tham gia thuộc 1 hoặc 2 cộng đồng khác để tìm trận. Sau từng trận chiến, nếu thắng người chơi sẽ được một sao hoặc lúc điểm tinh túy full thì sẽ được 1 sao, đủ 5 sao bạn sẽ lên được một bậc. Còn đại bại thì bạn sẽ bị trừ sao, trái lại với khi thắng. Thắng nhiều và thắng liên tiếp thì Rank cao đơn giản và dễ dàng thế thôi anh em ah kk.

Xem thêm: Cách Xóa Facebook Nhanh Nhalaptop Asus Không Nhận Touchpad, Cách Khắc Phục Sự Cố Bất Thường Của Touchpad

Tổng hợp các Rank vào Liên Quân

Ok sau khi nắm được một vài định nghĩa cơ bản rồi thì họ đi vào phần chủ yếu thôi. Vào Liên Quân Mobile chia nhỏ ra làm 7 bậc xếp theo: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ và Thách đấu.

*
Tổng hợp các Rank trong Liên Quân Mobile

Mỗi cấp bậc xếp hạng được chia nhỏ tuổi thêm nhiều cấp nhỏ tuổi hơn. Ở hạng Đồng và hạng Bạc, thì có 3 hạng nhỏ hơn (Đồng III – I và bội nghĩa III – I). Hạng Vàng cùng Bạch kim bao gồm 4 hạng nhỏ hơn mỗi hạng (Vàng IV – I cùng Bạch kim IV – I). Các bậc Kim cương cứng và Tinh anh tất cả 5 bậc nhỏ hơn (Kim cưng cửng V – I cùng Tinh Anh V – I). Còn cao thủ thì xếp hạng theo số sao. Khi fan chơi đã có được Cao thủ 50 sao thì đang lên Thách Đấu.

Để dễ hình dung hơn vậy thì các chúng ta có thể nhìn qua bảng các Rank trong Liên Quân bên dưới để dễ hình dung nha.