Quay ngược video trong media player classic

-

Tôi bao gồm một video đoạn clip được con quay bằng điện thoại cảm ứng thông minh của mình, tuy vậy khi tôi phạt nó trên máy tính bằng Windows truyền thông Player, tôi phân biệt rằng nó có một góc 90 độ đối với bình thường. Tôi đề xuất xoay video trong Windows truyền thông media Player, giành được không? bất kỳ giúp đỡ?

Trình nghe nhạc của windows là 1 trong những trình phạt tệp đa phương tiện đi lại miễn tầm giá và phổ biến do Microsoft phân phát triển. Nó là trình phát media mặc định trong phần nhiều các máy vi tính Windows. Nếu như bạn đang sử dụng PC chạy Windows 10/8/7 / XP / Vista, bạn nên làm quen với nó.Bạn đã xem: bí quyết xoay video clip trong truyền thông media player classic

Trong các trường hợp, các bạn sẽ phải xoay đoạn phim trong Windows truyền thông media Player. Với smartphone thông minh và máy tính bảng của chúng ta được mang theo với máy hình ảnh ngày càng tốt hơn, kế bên hình ảnh, bạn chắc chắn rằng sẽ áp dụng chúng nhằm quay video. Tuy nhiên, khi bạn phát các video đã con quay này bởi Windows truyền thông Player, các khả năng bạn sẽ phát lại không đúng hướng.

Bạn đang xem: Quay ngược video trong media player classic


*

Chắc chắn có những trường thích hợp khác mà bạn muốn xoay clip trong Windows truyền thông media Player. Nhưng gồm thực sự rất có thể xoay một video đoạn clip ở kia không? bài bác đăng này đã chỉ cho bạn 3 phương pháp để xoay video, bao hàm xoay clip trong Windows truyền thông media Player.

Phần 1. Phương pháp xoay đoạn phim trong Windows truyền thông Player

Đầu tiên, họ quay lại điểm chính, liệu hoàn toàn có thể xoay video clip trong Windows media Player không? Thật ko may, không tồn tại một cách phiên bản địa để gia công điều đó. Mặc dù có vô số người dùng nói về tính chất năng thông thường và có lợi này, tuy thế Microsoft vẫn chưa xúc tiến cách quay clip gốc trong Windows truyền thông Player. Để xoay video, các bạn phải phụ thuộc Windows truyền thông Maker.

Windows truyền thông media Maker là ứng dụng chỉnh sửa phương tiện đi lại mặc định cho tất cả những người dùng Windows PC. Nó cho phép bạn chỉnh sửa đoạn phim và xoay video trong đó. Trong trường phù hợp đó, chúng ta có thể xoay clip trong Windows Movie Maker và kế tiếp phát video theo hướng ước muốn trong Windows truyền thông Player. Hướng dẫn tiếp sau đây sẽ chỉ cho bạn cách xoay video.

Bước 1. Cài đặt xuống Windows Movie Maker

Trước tiên, bạn cần tải xuống và setup Windows Movie Maker. Đối với người dùng PC Windows 10/8/7, chúng ta có thể trực tiếp thiết lập xuống từ bỏ trang chấp nhận của Microsoft. Nếu như khách hàng đang áp dụng Windows XP, Vista hoặc hệ quản lý điều hành cũ hơn, Windows Movie Maker đã có cài bỏ trên máy tính của người sử dụng theo mặc định.

Bước 2. Thêm video bạn muốn xoay

Khởi chạy Windows Movie Maker với nhấp vào “Thêm clip và ảnh” vào thanh quy định “Trang chủ” nhằm thêm clip mà bạn muốn xoay. Sau thời điểm thêm video, chúng ta có thể phát clip trong vài giây nhằm tìm biện pháp xoay video.


*

Bước 3. Xoay với xuất video

Nhấp vào thực đơn "Công cụ" và lựa chọn tùy chọn "Chỉnh sửa". Những hiệu ứng được cung ứng ở giữa màn hình, bao hàm “Xoay trái” và “Xoay phải”. Nó được cho phép bạn xoay video clip 90 độ theo hướng kim đồng hồ hoặc ngược hướng kim đồng hồ. Khi bạn có được góc phù hợp, hãy nhấp vào menu “tệp” và tiếp đến nhấp vào “Lưu Phim” để xuất video ở format phù hợp.


*

Windows Movie Maker sẽ tự động hóa chuyển mã và lưu đoạn phim đã quay nhằm phát lại trên vật dụng tính, iPhone, điện thoại cảm ứng thông minh Android, v.v.

Phần 2. Cách tốt nhất có thể để xoay video mà không bắt buộc Windows Movie Maker

Trong trường vừa lòng bạn không thích xoay video trong Windows Movie Maker, sinh hoạt đây shop chúng tôi thực sự khuyên chúng ta nên thực hiện một trình sửa đổi và biến hóa video mạnh mẽ cho bạn. Nó được thiết kế với các tính năng chỉnh sửa hữu ích như xoay, cắt, xén cùng hợp nhất, v.v. Rộng nữa, nó chất nhận được bạn điều chỉnh hiệu ứng hình hình ảnh / âm thanh, cải thiện chất lượng video clip và thêm hình mờ cá nhân và không những thế nữa.


*

curvesvietnam.com clip Converter

Độ phân giải thời thượng lên mang đến 4K, H.265 / HEVC, v.v. Loại bỏ nhiễu clip và giảm rung video. Điều chỉnh hiệu ứng đoạn phim tự động. Nâng cấp MP4, MOV, MKV, 3GP, FLV, SWF, MTS / M2TS, VOB, DVD, v.v. Chỉnh sửa những hiệu ứng đoạn phim như xoay, phản chiếu, cắt, clip, đúng theo nhất, hình mờ, v.v.
*

Bước 1. Sở hữu xuống miễn chi phí curvesvietnam.com đoạn clip Converter

Bước 2. Thêm (các) video

Khi các bạn mở nó với vào giao diện chính, chúng ta cũng có thể nhấp vào “Thêm tệp” nhằm nhập video mà bạn muốn quay. Các bạn được phép thêm cùng xoay nhiều đoạn clip cùng một lúc.

Xem thêm: Lmht: Vị Trí Hỗ Trợ Chào Đón Sự Trở Lại Của Senna Quyền Năng Bất Diệt


Bước 3. Luân chuyển video

Sau khi mua video bạn muốn quay, hãy nhấp vào nút “Chỉnh sửa” để xuất hiện sổ chỉnh sửa chính. Trên đây bạn cũng có thể xoay video, cắt video, cắt video, kết hợp đoạn phim clip, thêm hình mờ hoặc kiểm soát và điều chỉnh hiệu ứng đầu ra.

Nhấp vào tab "Xoay" và bước đầu xoay clip của bạn. Nó cung cấp cho bạn 4 tùy chọn, chuyển phiên 90 theo hướng kim đồng hồ, luân phiên 90 trái hướng kim đồng hồ, lật ngang và lật dọc. Bạn cũng có thể chọn tính năng tương xứng để luân chuyển nhanh video của mình.


Bạn có thể xem trước các hiệu ứng từ cửa sổ xem trước cùng nhấp vào “Áp dụng” để xác nhận thao tác của mình.

Bước 4. Xuất video

Như bạn cũng có thể biết từ tên của nó, curvesvietnam.com cũng đều có thể hoạt động như một công cụ đổi khác video giỏi vời. Nó hỗ trợ cao ngẫu nhiên định dạng clip và âm thanh phổ cập nào. Bởi vì vậy, các bạn được phép xuất video clip quay ở bất kỳ định dạng phù hợp nào các bạn cần.


Nhấp vào “Hồ sơ” và lựa chọn định dạng đoạn clip ưa thích của doanh nghiệp từ list thả xuống. Sau đó nhấp vào nút “Chuyển đổi” để lưu video clip đã con quay trên máy tính của bạn.

Phần 3. Bí quyết xoay đoạn clip trong VLC media Player

Nếu bạn là người tiêu dùng VLC, số đông thứ đang trở nên dễ ợt hơn nhiều. VLC truyền thông media Player là một trong trình phát đa phương tiện đi lại miễn giá tiền và phổ biến. Nó tương thích với Windows 10/8/7 / XP / Vista, Mac, Linux, BeOS, BSD, Pocket PC cùng Solaris. Hơn nữa, nó cung cấp hầu hết những định dạng phương tiện đi lại được thực hiện thường xuyên. ở bên cạnh tính năng vạc video, VLC truyền thông Player còn mang trong mình một số tác dụng chỉnh sửa cơ bạn dạng bao tất cả xoay.

Bước 1. Trước tiên, bạn phải tải xuống và cài đặt VLC cho Windows tự trang VideoLAN. Nếu khách hàng đã setup VLC trên máy tính xách tay của mình, bạn cũng có thể trực tiếp đưa sang cách tiếp theo.

Bước 2. Mở VLC truyền thông media Player và cài đặt video bạn có nhu cầu xoay bằng cách nhấp vào “Media”> “Open File”.


Bước 3. Sau thời điểm tải, hãy nhấp vào “Công cụ”, “Hiệu ứng và cỗ lọc”. Khi cửa sổ “điều chỉnh với hiệu ứng” nhảy lên, hãy nhấp vào tab “Hiệu ứng video”. Trong tab “Hiệu ứng video”, chọn tùy lựa chọn “Hình học”.


Bước 4. Nhấp vào vỏ hộp kiểm "Chuyển đổi", chúng ta có thể xoay cùng lật theo không ít cách khác biệt tùy theo nhu yếu của mình. Khi chúng ta hài lòng với tác dụng xoay, hãy nhấp vào “Lưu”> “Đóng” để quay trở về giao diện VLC chính.


Bước 5. Nhấp vào tab “Phương tiện” và lựa chọn tùy lựa chọn “Chuyển đổi / Lưu” từ danh sách thả xuống nhằm xuất đoạn clip đã xoay vào máy tính của bạn.

Phần kết luận

Chúng tôi chủ yếu nói tới cách xoay video clip trong Windows media Player trong trang này. Bởi đó, giải pháp duy nhất nhằm xoay video là áp dụng Windows Movie Maker hoặc chiến thuật của mặt thứ ba. Hy vọng chúng ta có thể sửa góc video của mình sau thời điểm đọc trang này.