Quản lý thu chi cá nhân

-

App làm chủ chi tiêu là ứng dụng đầu tiên mà bản thân phải thiết lập mỗi khi mua một chiếc smartphone mới. Ứng dụng cai quản chi tiêu giúp bọn họ khá các thứ trên bé đường kiểm soát điều hành được tiền bạc. Việc làm chủ những khoản đưa ra tiêu cá thể đến đều khoản chi tiêu trong mái ấm gia đình thật sự là một trong những cực hình đối với những bạn đang bù đầu cùng với công việc, cuộc sống.

Bạn đang xem: Quản lý thu chi cá nhân


Tại sao nên thực hiện app làm chủ chi tiêu cá nhân?

Mình thấy nhiều phần người tìm tới ứng dụng cai quản chi tiêu lúc họ nhận thấy rằng làm cho lụm vất vả từng nào năm trời nhưng mà vẫn ko dư được đồng nào. Mặc dù nhiên, thời gian đó thì chúng ta đã mất tương đối tiền vào gần như khoản túi tiền vô bổ mà phiên bản thân bạn không sở hữu và nhận ra. Mình biết là thời gian bạn dành cho công việc, kiếm tiền khiến bạn không còn nhiều thời hạn để chú ý lại phần đa khoản giá cả của mình.

Bạn có tương đối nhiều lý vì để biện minh thì bạn cần phải sử dụng ứng dụng cai quản chi tiêu ngay lập tức bởi vì những nguyên nhân cơ bản sau:

Có đầy đủ khoản chi tiêu nhỏ dại vài nghìn, vài chục nghìn hàng ngày nhưng nếu cùng lại cả tháng thì đó là số tiền khủng thật sự. Giả sử, mỗi ngày bạn ném ra 50.000 đồng nhằm uống 1 ly trà sữa, thì tiền trà sữa của doanh nghiệp là 1,5 triệu đồng/tháng. Nếu lương của khách hàng là 15 triệu/tháng thì tiền trà sữa đã sở hữu 10% các khoản thu nhập của bạn. Có đáng không nhỉ?Bạn không biết bạn tiêu bao nhiêu tiền cho tới khi chúng ta thống kê lại. Đố chúng ta biết rằng tháng trước các bạn sử dụng cụ thể là bao nhiêu tiền. Ko nhớ đúng không? Thử thống kê lại 1 mon xem, rất hoàn toàn có thể bạn sẽ tiêu nhiều hơn nữa số chi phí bạn làm nên đó.Có thời cơ để các bạn nhìn lại cơ cấu chi tiêu hàng tháng của công ty thế nào. Dựa vào bảng report mỗi tháng nhưng mà ứng dụng tạo ra dựa bên trên số liệu bạn nhập hàng ngày. Chúng ta có tầm nhìn tổng quan tiền tháng vừa rồi tiền ẩm thực ăn uống chiếm bao nhiêu, bạn bè chiếm bao nhiêu, hoá đối kháng chiếm bao nhiêu % trong tổng số tiền mà bạn đã chi. Bạn sẽ sốc khi túi tiền cho bạn bè chiếm 50% số chi phí xài của khách hàng cả tháng nhỉ?Sự nhân thể lợi, miễn chi phí và có thể đăng ký áp dụng ngay. Thời xưa ông bà ta còn từ bỏ ghi vào sổ biên chép tay, còn bây giờ chỉ đề nghị tải ứng dụng về là đã hoàn toàn có thể theo dõi được rồi.

Top 10 app thống trị chi tiêu cá nhân miễn phí

Dưới đây là 10 ứng dụng/app quản lý chi tiêu mà bạn có thể tải về và thực hiện miễn phí trên điện thoại di rượu cồn (Android và iOS) cơ mà curvesvietnam.com review cao dựa vào những làm phản hồi lành mạnh và tích cực từ phía bạn dùng cũng tương tự trải nghiệm của thiết yếu tác giả.

1. Money Lover


Đây là ứng dụng mà bản thân bản thân sử dụng cũng khá được 4 năm qua, bản thân dùng bạn dạng Premium (do được tặng kèm code) chứ thiệt ra thì các tính năng cơ phiên bản đối với tôi cũng đã đáp ứng được tối đa nhu yếu sử dụng của mình rồi.

Money Lover là giữa những ứng dụng trông rất nổi bật trên cửa hàng ứng dụng CH Play và phầm mềm Store. Đồng thời, ứng dụng ngân sách này còn đạt Giải tốt nhất trong hội thi Nhân tài khu đất Việt. Lọt vàoTop 5 ứng dụng tốt nhất có thể trên Android, Google I/O 2017.

Những tính năng rất nổi bật của ứng dụng làm chủ chi tiêu Money Lover:

Tự rượu cồn nhắc nhở bạn phải nhập chi phí của ngày bằng cách thiết lập thời gian. Giúp cho bạn không quên câu hỏi thống kê lại chi tiêu của ngày hôm đó.Cung cấp anh tài sổ ghi nợ giúp cho bạn thống kê lại những khoản chi phí ai nợ chúng ta và bạn nợ ai.Có tính năng thay đổi ngoại tệ, lúc bạn giá cả ở nước ngoài khi đi du lịch.Money Lover có công dụng quét hoá đối chọi chi tiêu, dành cho những ai lười nhập liệu từng khoản chi.Liên kết cùng với 25 bank tại việt nam để thống kê lại số dư thông tin tài khoản ngân hàng. Bạn dạng thân bản thân thì không dùng anh tài này bởi mình sợ lộ tin tức tài khoản ngân hàng.Sử dụng nhiều thiết bị đồng thời với tính năng đồng điệu dữ liệu giữa các nền tảng như Mobile, Desktop, web Browsers.

Tải về:

Money Lover bên trên Android.

Money Lover bên trên iOS.

2. Sổ thu đưa ra Misa


Cũng giống như Money Lover, Sổ thu bỏ ra Misa là ứng dụng cai quản chi tiêu cá thể do người việt nam làm ra. Giả dụ ai làm cho trong lĩnh vực kế toán sẽ không lạ lẫm gì với cái brand name Misa. MISA khét tiếng với ứng dụng kế toán chuyên được dùng dành cho các doanh nghiệp trên Việt Nam.

Sổ thu đưa ra Misa là vận dụng dùng để làm chủ các khoản thu bỏ ra của cá nhân. Được xây đắp trực quan với giao diện tiếng Việt, cá nhân hoá vô cùng mạnh giành cho những khoản chi phí đặc thù của người việt Nam. Bởi đó, bài toán MISA chỉ chiếm vị trí top 1 trong các danh sách các ứng dụng cai quản chi tiêu trên CH Play và tiện ích Store là điều dễ hiểu.

Sổ thu đưa ra MISA trông rất nổi bật với những bản lĩnh ưu việt sau:

Ghi chép số liệu mặt hàng ngày, hàng tuần, tháng.Tạo report số tiền ngân sách tháng khiến cho bạn có cái nhìn khoa học hơn.Giúp chúng ta lên kế hoạch tiết kiệm chi phí cho tương lại bằng các mục tiêu.Có một tính năng rất thú vị là bạn được quyền cấu hình thiết lập hạn mức giá thành đối cùng với từng danh mục. Giúp bạn kiểm soát và điều hành được những khoản chi quá tráng.

Tải về:

Sổ thu đưa ra Misa bên trên Android.

Sổ thu chi Misa bên trên iOS.

3. Spendee

*
Ứng dụng làm chủ chi tiêu Spendee

Đứng sản phẩm công nghệ 3 trong danh sách những app thống trị chi tiêu cá nhân là áp dụng Spendee. Đây là một thay mặt đại diện đến từ cộng Hoà Séc.

Không nhát cạnh 2 thay mặt đại diện đến từ bỏ Việt Nam, áp dụng Spendee triệu tập vào sự solo giản, trải nghiệm người dùng và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Điều kia đã giải thích tại sao Spendee tất cả đến 3 triệu lượt cài đặt về từ bỏ các shop ứng dụng trên điện thoại cảm ứng di động.

Những tính năng khá nổi bật thu hút người tiêu dùng của Spendee:

Giao diện thu chi đối kháng giản, đồ vật thị ưa nhìn và trải nghiệm người tiêu dùng xuất sắc.Nhập liệu những khoản giá thành cá nhân, các khoản túi tiền của gia đình.Đặt mục tiêu cho những khoản đưa ra tiêu, lên kế hoạch tài chính cá nhân hiệu quả.Chia sẻ ví với mái ấm gia đình để các thành viên trong gia đình hoàn toàn có thể nhập thủ công để thống kê lại được các khoản chi phí của từng người. Hiệu quả với các gia đình có đông thành viên.

Tải về:

Spendee trên Android.

Xem thêm: Điểm Mặt Dàn Dị Nhân Nhí Ở ' Mái Ấm Kỳ Lạ Của Cô Peregrine Phần 2

Spendee bên trên iOS.

4. Mint

*
Ứng dụng cai quản tài thiết yếu Mint

Mint là 1 trong những ứng dụng cai quản chi tiêu cá nhân gọn nhẹ tuy vậy vẫn thỏa mãn nhu cầu những nhu cầu cơ bản của một fan đang tìm kiếm những ứng dụng ngân sách chi tiêu để kiểm soát tài bao gồm cá nhân. 

Những ưu thế nổi nhảy của ứng dụng cai quản chi tiêu Mint:

Mint sẽ liên tục đưa ra đề xuất cho bạn để nâng cao thói quen ngân sách chi tiêu của chúng ta với những mục tiêu tùy chỉnh thiết lập giúp bạn thường xuyên phấn đấu. Tiết kiệm ngân sách để tải nhà, giải quyết và xử lý nợ nần và chuẩn bị mang lại tương lai.Mint đang nhắc nhở chúng ta khi có những hoá 1-1 và ngày thanh toán giao dịch thẻ tín dụng, khoản vay. Thông qua đó tiết kiệm ngân sách và chi phí được đông đảo khoản giá thành phạt không xứng đáng trong quy trình sử dụng các dịch vụ tài bao gồm của ngân hàng.Dĩ nhiên là không hề thiếu tính năng tạo report ở từng cuối tháng.

Tải về:

Mint mang lại Android.

Mint cho iOS.

5. Pocket Guard

*
Ứng dụng tài chính Pocket Guard

Nếu các bạn không đòi hỏi quá các tính năng chuyên sâu và chỉ yêu ước một ứng dụng cai quản chi tiêu cá nhân có độ bảo mật cao, trải nghiệm dễ dàng và đơn giản thì Pocket Guard đích thị là app ngân sách dành mang đến bạn. Bạn sẽ không kiếm tìm thấy rất nhiều danh mục giá cả khi nhập số liệu nhưng bạn sẽ thấy được sự an toàn tuyệt đối khi sử dụng ứng dụng này.

Bằng công nghệ bảo mật mã hoá SSL 256bit giúp cho tổng thể thông tin cá nhân của các bạn được an toàn từ mọi kẻ muốn tấn công dữ liệu của bạn.

Những tính năng nổi bật của Pocket Guard:

Trải nghiệm nhập liệu thu chi đơn giản.Theo dõi dòng tiền cá nhân, đồng thời thông báo biến đụng số dư thông tin tài khoản ngân hàng của chúng ta khi tiến hành liên kết.Nhắc nhở mọi khi có một hoá đơn của người tiêu dùng đến hạn.Bảo mật tuyệt vời và hoàn hảo nhất bằng công nghệ mã hoá SSL. Thật sự thì người tiêu dùng ở vn thì không yêu cầu lắm tuấn kiệt này đâu.

Tải về:

Pocket Guard bên trên Android.

Pocket Guard bên trên iOS.

6. Money Mate

*
App thống trị tài bao gồm Money Mate

Money Mate là 1 trong những ứng dụng cai quản chi tiêu cá thể được thi công theo ngôn từ hiện đại. Ứng dụng được phạt triển giành riêng cho giới trẻ con là đa số bằng hồ hết tính năng sâu sát và thời thượng. Một điểm giúp áp dụng này mê say được người dùng là bản lĩnh ngoại con đường (offline), giúp bạn có thể quản lý tài chủ yếu mà không cần phải có kết nối Internet.

Những tính năng khá nổi bật của Money Mate:

Bạn đã lên chiến lược thu chi trong thời điểm tháng và Money Mate sẽ phụ trách nhắc nhở các bạn để triển khai được phương châm mà các bạn đề ra.Tạo được rất nhiều biểu đồ report như biểu đồ cột, biểu trang bị tròn giúp đỡ bạn có cái nhìn tổng quan lại về bức tranh tài bao gồm của mình.Lên lịch nói nhở chúng ta thống kê giá cả vào từng cuối ngày.

Tải về: (hiện ứng dụng đã biết thành gỡ bỏ)

7. Fast Budget

*
Ứng dụng Fast Budget

Fast Budget là một trong ứng dụng làm chủ tài chính cá thể khá mạnh bạo và hoàn toàn miễn phí trên điện thoại cảm ứng di dộng bên trên CH Play hoặc app Store. Không tính ra, ứng dụng này còn thiết kế nhiều phiên bạn dạng nữa cho trình duyệt y web cùng thiết bị màn hình hiển thị lớn như laptop bảng. Giúp đỡ bạn có trải nghiệm nhất quán trên nhiều nền tảng khác nhau.

Những tính năng khá nổi bật của Fast Budget:

Ứng dụng sử dụng trọn vẹn miễn phí.Tạo được nhiều danh mục cha, danh mục con khi ngân sách hoặc các khoản thu khiến cho bạn có cai quản tiền bạc cụ thể hơn.Tạo được ngân sách chi tiêu để góp bạn kiểm soát điều hành được các giá cả khi nó gần đạt mang đến ngưỡng chi phí cần thiết.

Tải về:

Fast Budget trên Android.

Fast Budget trên iOS.

8. Trang chủ Budget

*
Ứng dụng home Budget

Home Budget là app cai quản chi tiêu trên điện thoại cảm ứng thông minh di dộng đem đến giải pháp cai quản cùng với tính năng đồng điệu dữ liệu bạo dạn mẽ. Giúp bạn cũng có thể theo dõi chi tiêu ngẫu nhiên đâu, bất kỳ thiết bị nào.

Những tính năng trông rất nổi bật của home Budget:

Tạo được ví cho một đội nhóm người, phù hợp với những ví dành cho hộ gia đình có nhiều thành viên. Giúp làm chủ chi tiêu của cả gia đình.Theo dõi biến động số dư tài khoản và các khoản chi tiêu của các bạn một bí quyết liên lục, tức thì.Nhắc nhở người tiêu dùng khi bao gồm một hoá 1-1 đến hạn, tránh vấn đề bạn quên giao dịch thanh toán làm tạo nên phí.Lên túi tiền cho từng danh mục.

Tải về: