Quản lý thông minh samsung

-
*

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy J7 (2016) trong các bài báo của bọn chúng tôi.Các chuyên viên là theo ý của bạn để giúp bạn.

Bạn đang xem: Quản lý thông minh samsung


Làm cố kỉnh nào nhằm xác định vị trí Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn?

Vì một số vì sao không xác định, rất có thể bạn đã làm mất đi hoặc ai đó ô nhiễm đã rước cắp điện thoại cảm ứng thông minh của công ty trên mặt đường phố.

Thật ko may, vấn đề đó xảy ra rất thường xuyên nhưng ngày nay rất có thể xác định vị trí Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn vào trường hợp bị mất hoặc trộm cắp. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và lý giải các cách khác biệt để xác định vị trí điện thoại thông minh của bạn.

Đầu tiên, bạn có thể xác xác định trí Samsung Galaxy J7 (2016) của chính bản thân mình bằng trình cai quản thiết bị Android, lắp thêm hai là thông qua Google Maps và cuối cùng, bằng cách sử dụng những ứng dụng của bên thứ ba.

Sử dụng trình làm chủ thiết bị game android để định vị Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn

Kích hoạt trình cai quản thiết bị Android

Trình quản lý thiết bị Android là một trong tính năng của Samsung Galaxy J7 (2016) phổ biến cho tất cả các vật dụng Android, vì vậy chúng ta không cần cài đặt ứng dụng. Để ngừa trường vừa lòng mất hoặc trộm năng lượng điện thoại, các bạn phải thực hiện một số làm việc để kích hoạt khối hệ thống này.

Đầu tiên, cái Samsung Galaxy J7 (2016) của người sử dụng phải đăng nhập thông tin tài khoản Google cùng phải tất cả quyền truy vấn internet. Sản phẩm hai, bạn cần kích hoạt “Trình cai quản thiết bị Android”. Để tiến hành việc này, hãy nhấp vào menu “Cài đặt” của Samsung Galaxy J7 (2016), sau đó chuyển cho phần “Cá nhân” nơi chúng ta nhấn “Google”. Sau khoản thời gian nhập cài đặt Google, hãy chuyển đến “Trình cai quản thiết bị Android” và sau cuối nhấp vào “Định vị sản phẩm công nghệ này”, nơi các bạn sẽ có tùy lựa chọn kích hoạt hoặc không khóa cùng xóa dữ liệu từ xa.

Đây là ! bạn đã bật tuấn kiệt theo dõi vị trí nhằm tìm điện thoại của bản thân mình nếu nó bị mất hoặc bị tiến công cắp.

Định vị Samsung Galaxy J7 (2016) của công ty trên Google bằng trình cai quản thiết bị Android

Sau lúc thực hiện toàn bộ các thao tác làm việc được mô tả ở trên, bây giờ bạn có thể xác định vị trí Samsung Galaxy J7 (2016) của mình bằng phương pháp truy cập Internet. Đầu tiên, gõ "điện thoại của tớ ở đâu" vào thanh search kiếm của biện pháp tìm kiếm Google.

*

Sau đó, một bản đồ sẽ xuất hiện trước đôi mắt bạn, nơi Google sẽ cố gắng xác xác định trí Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn nó ngơi nghỉ đâu.

Sau đó, bạn sẽ có một trong những khả năng: đổ chuông, khóa điện thoại cảm ứng thông minh nếu các bạn chưa bảo đảm trước kia hoặc bạn cũng có thể đơn giản xóa tất cả thông tin có trên Samsung Galaxy J7 (2016) ví như bạn chắc chắn là rằng bạn sẽ không bao giờ làm như vậy để mang lại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Xiaomi Wifi Repeater Pro, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kích Wifi Xiaomi

Định vị Samsung Galaxy J7 (2016) của chúng ta từ một trang bị khác trải qua trình quản lý thiết bị Android

Nếu bạn không tồn tại máy tính, hãy dựa vào một người chúng ta sử dụng smartphone thông minh của mình trong vài ba phút.

Đừng lo lắng, bí quyết làm rất solo giản.

Xem liệu đồng đội của bạn có “Trình làm chủ thiết bị Android” trên thiết bị của họ hay không, chẳng hạn như trên Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn. Nếu anh em của bạn không tồn tại nó, hãy nhập thương hiệu vào cửa hàng Google Play và các bạn sẽ tìm thấy ứng dụng. Sau đó, chúng ta có thể nhận dạng phiên bản thân bằng phương pháp sử dụng cơ chế “Khách” vì ứng dụng cung ứng và bạn sẽ nhập số dìm dạng Google của bản thân mình trên Samsung Galaxy J7 (2016). Đừng quên, vào trường hòa hợp bị mất hoặc mất cắp, hãy mang lại tổng đài của khách hàng để họ ngăn đường dây của người sử dụng và dòng Samsung Galaxy J7 (2016) của chúng ta sau đó mang đến cơ quan bao gồm thẩm quyền.

*

Xác xác định trí Samsung Galaxy J7 (2016) của chúng ta qua Google Maps

Vị trí thiết bị của công ty sử dụng Google Maps tồn tại bởi vì Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn auto lưu địa điểm gần đúng địa điểm nó được đặt.

Trước khi bắt tay vào định vị Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn trải qua Google Maps, có một vài yêu cầu cần phải tuân thủ.

Trước hết, thiết bị yêu cầu được singin vào thông tin tài khoản Google của người sử dụng và nó phải gồm quyền truy vấn internet. Cuối cùng, những chức năng báo cáo và lịch sử vẻ vang vị trí, nằm trong thiết lập ứng dụng Google bên trên Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn, yêu cầu được bật.

Bắt đầu bằng phương pháp truy cập trang Google Maps và gửi đến lịch sử dân tộc vị trí. Tiếp nối nhấp vào ngày hôm nay và nhấp vào "Hiển thị vết thời gian" nằm bên dưới lịch.

Từ bây giờ, chúng ta có thể xem các địa điểm mà Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn đã được đăng ký, ví dụ là bằng cách nhấp vào đồng hồ đeo tay đỗ xe cuối cùng, nơi bạn sẽ tìm thấy vị trí sau cuối nơi thiết bị của doanh nghiệp được đặt. Sau đây, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên contact với những cơ quan gồm thẩm quyền để được khắc phục sự nạm này trên chiếc Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn.

Sử dụng những ứng dụng của bên thứ tía để xác định Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn

Có không hề ít lựa lựa chọn ứng dụng dành cho việc xác định vị trí thứ bị mất, bao hàm cả Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn. Để tìm toàn bộ các ứng dụng này, bạn chỉ việc gõ "chống trộm" vào thanh search kiếm của Google Play Store.

Các ứng dụng danh tiếng nhất là “Where"s my Droid” cùng “Cerberus chống trộm” cung ứng khả năng bạn dạng địa hóa tuyệt vời cho Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn, nhưng lại hóa ra chỉ hỗ trợ một thời gian dùng thử miễn giá thành ngắn hoặc những tùy lựa chọn trả phí tổn để nâng cao thiết bị của bạn. Năng suất ứng dụng. Những ứng dụng này chỉ mang ý nghĩa chất biểu thị. Chúng tôi khuyên chúng ta nên đọc kỹ tế bào tả ứng dụng để xem ứng dụng đó là miễn phí hay trả phí, đồng thời phát âm các nhận xét của người dùng giúp ích tương đối nhiều cho bài toán lựa chọn vận dụng chống trộm trên Samsung Galaxy J7 (2016) của bạn.