Piano hay nhất mọi thời đại

-

Chúng tôi hy vọng bạn thưởng thức, và hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nữa là bao gồm thể bắt đầu có một ý muốn một ngày làm sao đó hoàn toàn có thể tự mình lũ những thắng lợi này. Hãy nhắm mắt, lắng nghe và tưởng tượng.

Bạn đang xem: Piano hay nhất mọi thời đại


1. Ludwig van Beethoven, “Moonlight Sonata”

Ludwig van Beethoven viết bạn dạng sonata này giành riêng cho cô học sinh dương gắng 17 tuổi của ông Gräfin Giulietta Guicciardi. Phiên bản sonata chứa đựng những ý tưởng ảo diệu không thường nhìn thấy ở những bạn dạng Sonate khác, nhất là phần cuối cùng là một trong những phần rất cạnh tranh sáng tác, vì thế đây là 1 phiên bản sonata gồm kiểu nhịp độ với định thể không bao gồm thống (vào thời gian bấy giờ đồng hồ các bạn dạng sonata thường ban đầu với máu điệu nhanh). Nhưng bản Sonata ánh trăng lại bắt đầu với thể Adagio, phần giữa với Allegretto, phần cuối cùng cực kỳ nhanh. Suốt cuộc sống Beethoven, phiên bản Sonata Ánh trăng là phiên bản nhạc viết cho bọn dương cầm danh tiếng nhất của ông, quý giá của nó diễn đạt bởi sự từ bỏ do trong trắng tác cùng những cảm hứng kì diệu đầy lãng mạn.

Nghệ sĩ Lang Lang trình diễn tác phẩm Moonlight Sonata

Tác phẩm Moonlight Sonata trong vận dụng The ONE Smart Piano được dành riêng hẳn 4 chế độ để tập luyện: chính sách Rhythm Game, chính sách "học tủ", chế độ đàn toàn sheet dễ dàng và đơn giản (level 1) và không hề thiếu (level 3)

*

Các sản phẩm của Piano hoàn hảo The ONE sẽ giúp đỡ bạn lũ được thành công Moonligh Sonata củaLudwig van Beethoven

2. Claude Debussy, "Clair de lune"

Trong vật phẩm Clair de lune (Ánh trăng) của Debussy, một bầu không khí kì ảo được vẽ ra bởi những nốt nhạc phảng phất. Như thể gồm đôi cánh chim chợp chờn trong một luồng không gian hòa trộn những ấn tượng lạc điệu. Nhân vật chính ở đây chưa phải là những người tham gia lễ hội mà là ánh nắng - thứ luôn là nhân vật chính trong tác phẩm của không ít nghệ sĩ phe phái Ấn tượng. Cống phẩm này còn được dùng làm nhạc nền cho tương đối nhiều bộ phim.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Trang Web Thời Trang Nổi Tiếng, 60+ Các Trang Web Thời Trang Nổi Tiếng Thế Giới


Nghệ sĩ Lang Lang trình diễn tác phẩmClair de lune

Tác phẩm Clair de Lune tất cả sẵn trong ứng dụng The ONE Smart piano nghỉ ngơi dạng sheet nhạc thông minh, lúc kết phù hợp với đàn piano The ONE có thể hỗ trợ tín đồ chơi tập bọn cho thiết yếu xác.

*

3. Ludwig van Beethoven, "Für Elise"

Đây là một trong những trong những bản nhạc giành cho piano danh tiếng nhất của Ludwig van Beethoven. Bạn dạng nhạc này thường được xếp vào nhiều loại khúc nhạc ngắn bagatelle, nhưng nhiều khi nó cũng được coi là một albumblatt (một tiêu đề chung cho các tác phẩm nhạc cổ điển, thường là độc tấu piano, ko xuất bản, ngắn gọn và không yêu mong kỹ thuật biểu diễn).


Nghệ sĩ Lang Lang trình bày tác phẩmFür Elise

4. Wolfgang Amadeus Mozart, "Rondo alla Turca"

Hầu không còn mọi tín đồ đều biết đến tên tuổi của Mozart và nhận thấy ông là một trong những nhà biên soạn nhạc, người nghệ sỹ piano béo tròn nhất trong lịch sử hào hùng âm nhạc. Mặc dù nhiên, không phải như nhiều tín đồ biết rằng ông là một trong những thần đồng - chế tạo nhạc cùng đi lưu giữ diễn những nước châu Âu như một nghệ sỹ khi bắt đầu lên 5 tuổi. “Rondo alla Turca” là bạn dạng nhạc của ông khiến người ta quan trọng nào quên với hầu hết tiết tấu vui lòng mang phong thái Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là giữa những khúc nhạc tốt nhất giành cho piano.