Phồn hoa ánh tình không

-
Một cống phẩm trong Hỉ nháo hệ liệt – Hỉ nháo giang hồ của chị ấy Bơ (*≧m≦*) Hồi xưa vứt vì thấy nó ngắn quá, lấy qua mới nổi hứng đọc bởi dạo này đu nhiều bộ dài lê thê cảm thấy kiệt mức độ :(((

Mới đầu đọc còn nghĩ về Phiền Tế Cảnh – các bạn công vào này thuộc mặt hàng ngây thơ ngây ngô ngơ công hiếm tất cả khó tìm, hỏi gì cũng : em ko biết, thật chũm ạ, chưa hẳn chứ,… có tác dụng mình suýt lọt hố. Nếu chưa phải được cảnh cáo đúng lúc thì gọi hết truyện có thể mình sẽ bất chấp bị rứa dép phang vào đầu nhưng tru lên :”Má nó vật lừa bịp, lang sói mà còn giả nai!!!!!!”

Và, ừ, chúng ta ấy đúng như là thuộc hàng hiếm có cạnh tranh tìm về sự việc nham hiểm và vận tốc lật mặt nhanh như chảo chớp =)))) Giây trước vừa cười cợt quỷ dị đểu cáng giây sau vẫn lật mặt nhân đức như ông tiên hỏi bạn thụ có muốn ăn gì không .____. Khổ cho Hoa Hoài Tú mỹ nhân bị nó lừa phỉnh, dù biết là dở người mà vẫn tiếp tục đâm đầu vào lửa. Tè Hoa cũng dễ thương lắm, chủ động này, biết tiến biết lùi vừa phải, còn rất quan tâm đến thằng nhỏ suốt ngày gọi mình “Biểu ca” kia. Nói chung là cho dù mình sủng công, nhưng rất thích mấy các bạn thụ trong Hỉ nháo hệ liệt của chị ấy Bơ ~~

Truyện 27c +1pn, đề xuất không có khá nhiều tình ngày tiết cao trào xoắn xuýt nhức đầu, đa số là quy trình bạn Cảnh tuân lệnh sư thúc của chính mình mà đi kiếm hung thủ sẽ hại sư phụ thuộc Hoa Hoa.

Bạn đang xem: Phồn hoa ánh tình không

Xem thêm: Game One Piece 2 Người - Game One Piece Ultimate Fight 1

Cả đám sư huynh đệ sư thúc sư muội hầu như bị nghi ngờ, duy có các bạn công của bọn họ là không vì lúc đó các bạn đang lang thang ở tận đẩu đâu. Mà, đời đếu ai ngờ, khi phần đông người ra quyết định vứt xó vụ này để mai táng và chuyển Phiền Tế Cảnh lên làm cho chưởng môn thì đông đảo chuyện sáng tỏ. Sư phụ của bạn công cũng đó là người đang giết hại phụ huynh bạn (vì lão sư phụ yêu phụ vương bạn công, chẹp ==) với hại mang lại bạn, nên các bạn thề sẽ báo thù cho nhì người. Trời ko phụ lòng, bạn có được trí thông minh võ công siêu quần cùng sự đểu cáng không có bất kì ai bì kịp đã trả thù thành công, lúc mọi bạn vỡ lẽ ra thì đã quá muộn, thằng chả lên có tác dụng trùm luôn luôn rồi == Mà kể cả có biết cũng không một ai muốn vạch áo cho tất cả những người xem lưng, người hy vọng sống người muốn theo xua đuổi tình yêu. Túm lại là ko thằng làm sao hó hé gì thường xuyên giả ngơ mà sống qua ngày.

Và cũng vì tốc độ lật mặt kinh hoảng của chúng ta Cảnh nhưng Hoa Hoa sốc cho nỗi ko nói cần lời, còn bị thằng kia xua đuổi khéo nên sau khoản thời gian tát nỏ một chiếc đã khí phách vứt đi =))))) các bạn công kế tiếp đuổi theo làm anh hùng cứu hotgirl khỏi số đông sát thủ, quấn fan ta như chó quấn chủ, độ khía cạnh dày chỉ tăng không sút (chơi phổ biến với các bạn Kỷ Vô Địch vì thế nó thế =)))))) Rồi chúng ta Hoa cũng gật đầu đồng ý tin tưởng một đợt tiếp nhữa vì thằng kia đến tại nhà bái nhạc phụ rồi, đâm lao yêu cầu theo lao, thân phụ bạn thụ lúc đầu tức giận cơ mà trước độ phương diện dày của bạn Cảnh cũng ko nói được gì, rồi dần dần chấp thuận.

Cuối cùng, tiểu Hoa trở lại Cửu Hoa phái thuộc Tế Cảnh giữ lại sổ sách chi tiêu dùm chồng bạn, cặp đôi bạn trẻ ngày ngày đi hóng chén bát quái rồi có tác dụng trò mèo trên mái nhà == à, cực kỳ thích cặp đại sư huynh x ngũ sư đệ.