Sống chung với mẹ chồng tập 33 quá lan man, vân dùng dằng từ chối cả sơn lẫn thanh

-
(curvesvietnam.com) – vợ mới của Thanh không chỉ là lắm chiêu ngoài ra rất hỗn xược với ông chồng và bà bầu chồng. Vào tập 33 phim Sống thông thường với bà mẹ chồng, (lên sóng VTV1 thời gian 20h45 ngày 29/6).

Bạn đang xem: Sống chung với mẹ chồng tập 33 quá lan man, vân dùng dằng từ chối cả sơn lẫn thanh

Diệp xác minh con dâu với mẹ ông chồng chẳng qua chỉ là người dưng, mặt khác chỉ trích Thanh là “đàn ông mang váy”.
Diễn biến đổi những tập cuối bộ phim truyện Sống bình thường với mẹ chồng hé lộ đầy đủ tình huyết thú vị. Ê gấp gáp của bộ phim truyện đã liên tục tung ra gần như trích đoạn trong hai tập cuối của bộ phim truyện khiến người theo dõi tò mò.
Như đã dự đoán từ trước, bà Phương (NSND Lan Hương) quá nghiêm ngặt với Minh Vân, lại mong đợi một cô bé dâu tuyệt đối hoàn hảo nhưng bà không đã đạt được ý nguyện. Bé dâu new của bà Phương cực kì tinh quái cùng hỗn láo. Vốn lúc đến với Thanh, Diệp chỉ tham tiền chứ không tồn tại ý định gắn bó lâu dài, cô từng hé mở mục tiêu của mình rằng: “Xem anh ta làm con cháu vui vẻ được bao lâu”.
*
Diệp thẳng thắn phê phán người mẹ chồng... (Ảnh: VTV)
*
... Chỉ trích Thanh là "đàn ông mang váy"(Ảnh: VTV)
Ngay khi bước đi được vào trong nhà Thanh (Anh Dũng), nàng dâu lắm chiêu vẫn ngày ngày giáo điều mẹ chồng và lấn át bà Phương bởi hàng mớ lý thuyết.
Ở tập 32 Sống chung với bà bầu chồng, Diệp lộ thói hỏng tật xấu, cô đi ăn chơi, ăn nhậu say xỉn cho tới tận khuya bắt đầu về nhà. Bà Phương tức giận xua Diệp đi mà lại cô ta tức thì lập tức ôm đồm lại: “Con là vk anh Thanh được cưới hỏi đàng hoàng, đâu chỉ mẹ mong mỏi đuổi là đuổi”.
Mới đây, một trích đoạn preview tập 33 của tập phim hé lộ cảnh bà Phương phải nhập viện. Trước đây, bà Phương từng gửi ra phần nhiều phán xét về nhỏ dâu “vợ chỉ cần đứa đàn bà ở đâu về, không đem đứa này thì đem đứa khác”, thì cho đến nay, Diệp lại chỉ dẫn những lời bình luận thiếu tôn trọng chị em chồng.
“Vợ là bé dâu, chẳng qua cũng chỉ là bạn dưng, khác máu tanh lòng thôi, đa phần là mẹ mong mỏi anh quan tâm kìa. Còn tôi nhưng mà vào cũng chỉ bưng bô đổ rác… cơ mà tôi nói thẳng, những bài toán đấy tôi sẽ thuê bạn làm” – Diệp nói trực tiếp với Thanh.
*
Thanh khôn xiết tức giận(Ảnh: VTV)
Cô còn hỉ hả tiết lộ: “Bây giờ đồng hồ thì tôi new hiểu trên sao, vk cũ của anh quăng quật của chạy lấy người rồi”.

Xem thêm: Phim Tôi Là Sam - Tôi Là Sam Tập 1 Hd


Tuy nhiên, Diệp cũng chẳng vừa, cô liên tục công kích cùng mỉa mai Thanh và bà mẹ chồng: “Tôi nói trực tiếp luôn, tính từ lúc ngày tôi về sống tầm thường với công ty anh, tôi đã biết một sự thực, mẹ anh là 1 trong người đàn bà cực kỳ… rất là vỹ đại. Cả quả đât của bà chỉ thu nhỏ lại đúng bằng anh, ráng nên không tồn tại người phụ nữ nào rất có thể làm ưa chuộng bà… bên cạnh anh. Tôi nghĩ… một mẫu váy xinh tươi sẽ rất phù hợp với anh đấy”.
*

‘Ngả mũ’ trước sức trí tuệ sáng tạo của khán giả cho kết phim ‘Sống thông thường với người mẹ chồng’


Chỉ còn 2 tập 33 và 34 là phim Sống phổ biến với mẹ chồng sẽ kết thúc, ngay trong lúc này, kết phim thế nào là điều người theo dõi quan tâm đón đợi. Độc giả báo thể dục thể thao & văn hóa cũng chia sẻ kết phim họ mong mỏi muốn.
Trong lúc đó, thời điểm Vân (Bảo Thanh) đến thăm bà Phương, bà Phương có lẽ cảm thấy hối hận hận vì trước đó đã đối xử quá xứng đáng với Vân. Bà ngập dứt nói: “Tôi cũng gọi rằng, bây chừ tôi bao gồm nói rứa nào thì cũng chẳng giải quyết và xử lý được chuyện gì… bà mẹ mẹ ước ao một lần cuối cùng được xưng người mẹ với con”.
Theo hầu hết trích đoạn liên tiếp được ló mặt những ngày qua về hai tập cuối phim Sống chung với bà bầu chồng, phần nào khán giả đoán được cái kết của cục phim.
Bà Phương khiến sóng gió rồi đã nhận lại những điều không ước ao đợi, cùng Vân đã tìm được hạnh phúc mới cho đời mình. Khỏi buộc phải nói, chiếc kết này và đúng là để "chiều lòng khán giả", bởi rất nhiều người xem "hả hê" với chiếc kết viên bà Phương đang phải gánh chịu.
*

VIDEO: Phim ‘Sống tầm thường với bà bầu chồng’ lộ xong xuôi ‘không thể tin nổi’


Trang fanpage chấp nhận của phim 'Sống bình thường với bà bầu chồng" vừa hé lộ video clip hậu viễn cảnh quay được hiểu của tập cuối tập phim khiến người theo dõi “đứng ngồi không yên”.
Hai tập cuối của bộ phim Sống thông thường với mẹ ck sẽ lên sóng cơ hội 20h45 ngày 29 cùng 30/6 trên kênh VTV1.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN