Tiếu ngạo giang hồ 2000

-
*
curvesvietnam.com

Bạn đang xem: Tiếu ngạo giang hồ 2000

*

Lưu ý: nếu như thời gian video ngắn so với tập phim, chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p nhằm load lại video.Nếu clip lỗi không xem được, vui lòng báo cho cửa hàng chúng tôi để cập nhật lại video: curvesvietnam.com

Xem thêm: Boss Cuối Rừng Bóng Ma Có Thời Gian Nộ Là Bao Nhiêu? Đáp Án Trắc Nghiệm Bns

*

*

Tên khác: State Of Divinity (1996) Diễn viên: Hà Bửu Sinh, hà Mỹ Điền, Lương Bội Linh, Lý Tụng Hiền, nai lưng Thiếu Hà, vương vãi Vỹ,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung quốc Nhãn: giang hồ, tiếu ngạo
*

Nội dung của phim Tiếu Ngạo Giang hồ 1996 luân chuyển quanh một chàng trai có tên là Lệnh hồ nước Xung (Lý Tụng Hiền), vốn là đại đệ tử phái Hoa Sơn, fan sở hữu tính khí sang chảnh nhưng lại có tư hóa học thông minh, fan đã trải trải qua không ít biến chũm và rồi đã có được những thành tựu mà đến tất cả sư phụ của anh ta cũng nên ganh tị. Những cuộc chiến trong phim tự khắc họa lên sự trái chiều của 2 bên chính tà, ví như như người bên tà giáo lại hành động trượng nghĩa thì ở bên đó chiến tuyến, nhiều người bên chính giáo lại hành vi theo hình dạng tiểu nhân, luôn cố gắng tranh quyền chiếm lợi, nghi kỵ lẫn nhau khiến người xem thậm chí còn không biết phân minh đâu là bao gồm đâu là tà.

Lệnh hồ nước Xung là 1 trong những chàng trai nghĩa hiệp bao gồm tính cách mưu trí cùng tư chất sáng dạ hơn người, anh và con gái của sư phụ là Nhạc Linh San như đôi “thanh mai trúc mã” tưởng chừng sẽ có một cái kết rất đẹp thì sự xuất hiện bất ngờ của Lâm Bỉnh chi cùng cùng với những hiểu lầm không đáng có đã để cho anh đổi thay “kẻ xung quanh rìa”. Sau khoản thời gian bị “người yêu” phụ bạc, thuộc với bài toán đồng môn hiểu lầm và nhằm rồi bị trục xuất ngoài sư môn, Lệnh hồ Xung đang lang thang, lưu lạc khắp địa điểm và trải qua tương đối nhiều sóng gió. Trên bước đường xiêu bạt đó, Lệnh hồ Xung vẫn may mắn được không ít cao thủ võ lâm truyền thụ võ công và trở thành một trong những đệ duy nhất võ lâm sống Trung nguyên.

Không hổ thẹn xả thân sẽ giúp người, Lệnh hồ Xung có thêm rất nhiều anh em bên ngoài, và trong khi mọi máy tưởng chừng tồi tệ nhất thì anh lại được một cô gái để đôi mắt tới, đó chính là thánh cô của Nhật Nguyệt Thần giáo Nhậm Doanh Doanh (con gái của fan từng mở đầu Ma giáo – Nhậm ngã Hành). Do yêu anh, cô đã sẵn sàng chuẩn bị từ vứt danh lợi, gật đầu đồng ý hy sinh trong cả tính mạng của bản thân để cứu vãn anh. Hai con người với tình thương sâu nặng đã cùng mọi người trong nhà phiêu bạt khắp trần gian để hợp tấu khúc Tiếu ngạo giang hồ bởi vì hai bậc chi phí nhân bên nhau viết ra trước khi qua đời là Khúc Dương với Lưu bao gồm Phong.