Park shin

-

Trong số rất nhiều phái nam nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc, Park Shin Hye chắc chắn là một vào những người xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Park shin

Cô ấy bắt đầu từ một diễn viên nhí xinh đẹp, tài năng và cũng đã từng đoạt giải thưởng về diễn xuất. Park Shin Hye luôn lựa chọn các vai diễn với tính cách nhân vật không giống nhau, đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt, với diễn xuất của cô ấy cũng rất tuyệt vời. Hãy theo dõi đứng đầu 12 bộ phim của Park Shin Hye dưới đây, bạn sẽ cảm nhận được bí quyết diễn hết sức thoải mái của nữ diễn viên xinh đẹp này.


Nội dung chính:


Sisyphus: Thần Thoại – Sisyphus: The Myth

Đạo diễn: Jin Hyeok

Diễn viên: cho Seung Woo, Park Shin Hye, Sung Dong Il, Tae In Ho, Lee Jae Won, Lee Ju Mi, Jeong Hyun Jun, Seo Yi Soo

Thể loại: Hành động, ghê dị, bí ẩn, lãng mạn, giả tưởng

Số tập: 16


Sisyphus: Thần Thoại là một vào những bộ phim mới nhất của Park Shin Hye cực kỳ nổi bật cùng hấp dẫn. Bộ phim là một tác phẩm truyền hình thuộc thể loại giả tưởng xoay quanh kỹ sư tính năng Han Tae Sool (Jo Seung Woo) và Kang Seo Hae (Park Shin Hye). Han Tae Sool là một kỹ sư kỹ năng đang cố gắng mày mò ra sự thật đằng sau cái chết của anh trai mình là Han Tae San.

Xem thêm: Năm Cách Để Nghe Tiếng Anh Tốt, Attention Required!

Một người phụ nữ bí ẩn thương hiệu là Kang Seo Hae đã du hành ngược thời gian để góp Han Tae Sool cứu thế giới khỏi những nguy hiểm sắp xảy ra.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây một bộ phim nhưng nhiều người gồm thể liên tưởng đến câu chuyện đùa cợt giữa anh chị em thực tế với những bài bác học mà nó sẽ đem lại – rằng gia đình sẽ luôn luôn ở mặt bạn khi bạn không còn gì khác cả. Rất nhiều khán giả đã cười, khóc với cảm phục những diễn viên vì chưng khả năng diễn xuất cực kỳ tự nhiên, chân thật. Diễn xuất của Jo Jung Suk hoàn toàn phù hợp với vì chưng Kyung Soo, cả hai đã khiến bộ phim này trở phải đáng coi với phản ứng hóa học bằng hữu và sức mạnh diễn xuất của họ. Nếu đề tài gia đình, tình bằng hữu là mục tiêu bạn tra cứu kiếm, thì đừng bỏ lỡ bộ phim của Park Shin Hye Anh Tôi Vô Số Tội này nhé!

Trên đây là những bộ phim tuyệt nhất của Park Shin Hye được nhiều khán giả yêu thương thích. Là một diễn viên nổi tiếng từ khi còn nhỏ, Park Shin Hye đã có đến cho người xem rất nhiều vai diễn khác biệt với những thể loại khác nhau. Chắc chắn sẽ gồm những bộ phim chinh phục được trái tim của bạn!