-
Phim đề cập về câu chuyện tình yêu hài hước, đáng yêu và dễ thương của đôi bạn trẻ Đồng Niên cùng Hàn thương Ngôn. Là một game thủ thông minh, điển trai và sở hữu IQ rất cao phải Thương Ngôn được hết sức nhiều thiếu phụ theo đuổi. Tuy nhiên, anh chỉ suy nghĩ các nhân thiết bị game của mình và khiến nó trở nên hoàn hảo nhất nhất. Cho đến khi anh nhận buộc phải sự tấn công khỏe mạnh từ cô thiếu phụ cosplay đậm cá tính Đồng Niên, và đều thứ bắt đầu thay đổi từ đây.

Bạn đang xem:Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên luân chuyển quanh tình ái của Bối Vy Vy - một hoa khôi của khoa technology thông tin ngôi trường Đại học tập A và “Đại thần” Tiêu Nại.


Lê Hấp Đường Phèn xoay quanh Đường Tuyết với Lê Ngữ Băng là bạn làm việc với nhau tự nhỏ, liên tiếp gây gổ, cãi nhau tuy thế lại là chân ái của nhau.


Thân Ái Chí Ái (Cá Mực Hầm Mật Phần 2) luân chuyển quanh câu chuyện tình yêu và mong mơ đoạt được quán quân vào giới Esport của Ngải Tình cùng Ngô Bạch.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với bộ bố cực phẩm như cha Eun-woo, Moon Ga-young với Hwang In-yoeb sẽ mang về những thước phim chân thật về lứa tuổi học trò.


Cùng Em Đi Đến Vinh Quang đề cập về đấng mày râu trai Lý hương thơm Không, là 1 trong game thủ tài năng và luôn nỗ lực không chấm dứt để biến chuyển người xuất sắc nhất.


Sau hơn 10 năm phạt sóng, Running Man vẫn thuộc đứng đầu show truyền họa thực tế hài hước được ngưỡng mộ nhất ở cả nước hàn lẫn thị phần Quốc tế.


Truyền Thuyết Bạch Xà là bộ phim truyện kể về cuộc sống và tình yêu của tiểu bạch xà thương hiệu Bạch yêu Yêu với Hứa Tuyên trong buổi lễ hoa đào.


Thư ký kết Kim sao thế? xoay quanh câu chuyện yêu đương lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon cùng cô thư ký Kim mày So.

Xem thêm:


​Hương Mật Tựa khói Sương luân phiên quanh câu chuyện thiên duyên tiền định của Cẩm Mịch với Húc Phượng nhưng hành trình dài đến cùng với nhau chạm mặt nhiều trắc trở.


Làm sao, quái vật lại làm sao nữa? nói về chuyện yêu đương của CEO tập đoàn lớn Nghiêm Cảnh Trí cùng cô trợ lý Nhiếp Tinh Thần.


​Cẩm y chi hạ nói tới mối lương duyên "oan gia ngõ hẹp" của phái nữ bộ khoái xuất sắc thiên phú Viên Kim Hạ với Lục Dịch - một Cẩm Y Vệ.


​Yêu Tinh - Goblin kể về Kim Shin, anh từng bị đâm vì chưng một thanh kiếm phép thuật nhưng không phần nhiều không bị tiêu diệt mà còn có được cuộc sống thường ngày bất tử.


Điều khó phân bua của mỗi thiếu niên đã ở ngưỡng cửa trưởng thành; trong tâm địa ôm ấp một biểu trưng lý tưởng, soi sáng góc tối của chính mình, thay đổi nó thành đụng lực để nắm gắng.


Chuyện tình ngọt ngào, duyên nợ cùng với sự nghiệp bác sĩ tâm lý đầy sóng gió của Hạ Đốn (Dương Tử). Khôn khéo dựng lên đông đảo tình ngày tiết hồi hộp, phê phán bản chất xấu xa của bé người.


Sam Sam Đến Rồi nhắc về hai bạn oan gia Phong Đằng với Sam Sam. Sam Sam được Phong Đằng thu dìm về công ty làm việc để trả ơn vì chưng cô cứu sống em gái anh.


Anh không thích nhân loại này, chỉ mê thích em chuyển phiên quanh mối tình của mang Ngôn cùng Triệu Kiều Nhất. Họ tất cả hẹn cầu cùng đi du học tập nhưng đang không làm được.