Phiên tòa tình yêu tập 8

-

Phiên tòa tình yêu tập 8 đang trực tiếp triển khai phiên xét xử vụ kiện tụng giữa Lâm Chí Khanh đến ck mình vì không cho ăn cơm, cấm mặc đồ dùng hở hàng. Cặp vợ ông xã son này new trải qua 3 tháng kết hôn sẽ xẩy ra những xích míc gì khiến Trấn Thành bắt buộc thốt lên “… như âm ti trần gian”.Bạn vẫn xem: phiên tòa tình yêu tập 8

Link full HD phiên tòa tình yêu tập 8

Phiên tòa tình yêu lần này xuất hiện thêm của cặp vợ chồng sơn phụ nữ hoàng đưa giới Lâm Khánh đưa ra cùng với chồng hot boy Phi Hùng. Hai tín đồ đã gặp những mâu thuẫn gì dẫn đến cơm chẳng lành canh chảng ngọt cho nỗi phải mang nhau ra tòa?

Lâm Khánh đưa ra bị ông chồng “bỏ đói”, cấm mặc trang bị hở hang

Trong trailer tiên tiến nhất của lịch trình Phiên tòa tình yêu tập 8 đã cho người theo dõi thấy sẽ sở hữu được sự xuất hiện thêm đầy bất ngờ cặp vợ ông chồng “công chúa Lâm Khánh Chi”. Nữ giới ca sĩ đã tìm về toàn để khởi kiện chồng mình người kinh doanh Phi Hùng vì kiếm soát thừa nhiều cuộc sống của cô từ sau khoản thời gian kết hôn.Bạn đang xem: phiên tòa xét xử tình yêu thương tập 8: nghệ sỹ trấn thành bị so với ck lâm khánh chi

Trailer phiên tòa tình yêu tập 8

Cô mở đầu phiên tòa tình yêu lần này bằng lời thề hết bá đạo “tất cả hồ hết lời tôi nói đều là việc thật, nếu như có nói sai thì mang lại tôi đẹp hơn một ít xíu” khiến cho cả luật sư Trấn Thành với Việt Hương hết sức sửng sốt.


Bạn đang xem: Phiên tòa tình yêu tập 8

*

*

Xem thêm: Nhạc Dj Nostop Đẳng Cấp Nhất Thế Giới Nghe Là Lên Mây, Bản Dj Hay Nhất Thế Giới

Trân Thành bị Việt Hương nhấn ‘”hàng” không thương tiếc

Trong phiên tòa xét xử tình yêu thương lần này, quý khán giản cũng trở thành được mỉm cười thỏa ga khi “luật sư” Việt Hương với thù hằn cá thể ra dìm hàng ko thương thiết “luật sư” của địch thủ Trấn Thành, khiến cho anh bắt buộc gục bửa tại chỗ.

Trấn Thành bị so với ông chồng Lâm Khánh Chi

Chiều cao và trọng lượng luôn được xem như là lòng trường đoản cú trọng, từ bỏ tôn của một người lũ ông. Ấy vậy cơ mà Trấn Thành đã biết thành luật sư của bị cáo có ra đối chiếu với chồng Phí Hùng của Lầm Khánh Chi. Không phần đa thế, để kiểm bệnh sự thật hình ảnh còn buộc phải leo lên bàn cân nặng để rồi nhấn được mẫu kết bẽ bàng, mà lại gục vấp ngã chập nhận tôi vừa lùn vừa béo.


*

Anh sẽ làm gì để đảm bảo an toàn cho thân chủ của bản thân mình và cả danh dự của bản thân? Lâm chính Khanh cùng Phi Hùng liệu có bởi tình yêu mà hòa giải cùng với nhau giỏi không?