Top phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất 2021

-

Trên mạng bây chừ có tương đối nhiều phần mượt xem truyền ảnh trên Laptop, tuy nhiên một số ứng dụng ít được cập nhật, quảng cáo, kênh lỗi… gây cực nhọc khăn cho tất cả những người sử dụng. Với mọi ai ước ao xem truyền hình thật tiện lợi thì phương án xem vô tuyến trên laptop là giải pháp làm tác dụng nhất. Sau đây ICT tp sài thành xin giới thiệu với chúng ta một phần mượt xem vô tuyến trên thiết bị tính, nhiều kênh. Mời các bạn xem bài bác hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Top phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất 2021

Phần mượt xem vô tuyến trên máy vi tính Kodi


Kodi là 1 trong những ứng dụng đa phương tiện đi lại và cũng là phần mềm xem truyền ảnh trên Laptop được xây đắp dựa trên lõi VLC, áp dụng này lúc đầu có tên cội là XBMC (Xbox truyền thông media Center) thành lập và hoạt động vào năm 2002 với mục đích biến máy chơi game Xbox thành trung tâm vui chơi giải trí đa phương tiện. Bắt đầu từ phiên bản 15, XBMC thay tên thành Kodi cho dễ và tránh giảm kiện tụng liên quan đến bản quyền uy tín của Xbox.

Là một ứng dụng xem vô tuyến trên PC đa phương tiện hoàn hảo, KODI thực hiện được cả đến PC hay các thiết bị không giống (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có vừa đủ những tính năng hoàn hảo như coi phim chuẩn HD 1080p trường đoản cú ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, giỏi từ mạng nội bộ, internet, nó cung cấp âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh truyền họa HD online, add-on mang lại các đối tác bên sản phẩm công nghệ 3 và tất cả thể cai quản nhiều tệp tin trên thiết bị, cung cấp hơn 72 ngôn ngữ trong các số đó có giờ đồng hồ Việt.

Hướng dẫn tải phần mềm Kodi xem truyền ảnh trên laptop

Bước 1:Download phần mềm xem tivi trên Laptop tốt nhất hiện nay tại đây

=>> liên kết tải: https://drive.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau lúc các phiên bản tải về được 3 tệp tin như hình:

*

bạn lựa chọn đúng file với hệ điều hành của chính bản thân mình để cài đặt và cứ next cho đến khi trả tất tiếp đến bạn mở tệp tin Kodi đã cài đặt lên lần đầu rồi tắt đi nhé.Chú ý: nếu như chạy file setup bị lỗi ” Error launching installer ” thì chúng ta copy file thiết lập ra ngoài deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:Trong thư mục chúng ta tải về sẽ có file Data Kodi 17.6, các bạn giải nén file zip này ra bạn sẽ được 1 thư mục có tên là “Kodi”.

Xem thêm: Tân Thủy Hử Tập 76 Full Hd, Xem Thủy Hử Tập 76 Full Hd

Bước 3:Copy thư mục “Kodi” ở cách 2. Dán ghi đè lên thư mục “Kodi” ngơi nghỉ trong máy tính xách tay của bạn. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong số đó “tenmaytinh” là tên user laptop của bạn, tại đây tenmaytinh của chính bản thân mình là “Men Le“. Chúng ta copy băng thông rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên gọi máy tính của người sử dụng nhé.

*
Thực hiện các thao tác trên bước 3

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem truyền ảnh Kodi

Sau khi bật chương trình Kxem truyền ảnh trên PCodi lên bạn sẽ được bối cảnh như hình dưới

*
Giao diện ứng dụng xem vô tuyến online trên laptop

Tiếp theo chúng ta nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > hình ảnh > Configure skin.. > showroom on

*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > địa chỉ cửa hàng on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > địa chỉ on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > giao diện > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > add on

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 sống tab home page “Videos” Submenu bạn kéo xuống chọn HDPlay

*
Phần mượt xem truyền hình online bên trên laptop

Sau đó chúng ta trở về giao diện trang chủ bạn chọn video sẽ thấy HDPlay hiện nay lên bạn chọn HDplay đang ra các kênh tv online.

*
Phần mềm xem vô tuyến trên thiết bị tính
*
Phần mượt xem truyền họa trên laptop

Bạn lựa chọn kênh mà bạn ưa chuộng sau đó hưởng thụ thôi, hình như phần mềm xem vô tuyến trên Laptop còn hỗ trợ các bạn xem video chất lượng cao từ youtube hoặc lưu lại lại những chương trình tivi đang phát, không tính ra chúng ta có thể gắn dòng laptop của bạn vào đồ vật chiếu nhằm cùng mái ấm gia đình hay bạn bè cùng nhau xem những bộ phim truyền hình hay trương trình mếm mộ nhất, chúng ta khám phá thêm nhé. Chúc bạn tiến hành thành công thành công.

Video hướng dẫn tải phần mềm xem vô tuyến trực tuyến đường KODI – cách sử dụng ứng dụng kodi

Như vậy các bạn đã biết cách sử dụng và download phần mượt xem vô tuyến trên Laptop xuất sắc nhất rồi nhé. Nếu như hay hãy share cho mọi tín đồ nếu hữu ích.