Phần mềm xem tivi online tren may tinh

-

Trên mạng hiện nay có không hề ít phần mềm xem tivi trên Laptop, tuy nhiên một số phần mềm ít được cập nhật, quảng cáo, kênh lỗi… gây nặng nề khăn cho người sử dụng. Với đa số ai hy vọng xem vô tuyến thật tiện nghi thì giải pháp xem tivi trên laptop là phương pháp làm tác dụng nhất. Dưới đây ICT thành phố sài gòn xin reviews với các bạn một phần mềm xem truyền họa trên lắp thêm tính, đa kênh. Mời bạn xem bài xích hướng dẫn bên dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm xem tivi online tren may tinh

Phần mềm xem truyền ảnh trên laptop Kodi


Kodi là một trong ứng dụng đa phương tiện đi lại và cũng là phần mềm xem tivi trên Laptop được kiến tạo dựa trên lõi VLC, ứng dụng này lúc đầu có tên cội là XBMC (Xbox media Center) thành lập vào năm 2002 với mục đích biến máy gameplay Xbox thành trung tâm vui chơi đa phương tiện. Bắt đầu từ phiên bản 15, XBMC thay tên thành Kodi cho dễ và tránh giảm kiện tụng tương quan đến phiên bản quyền chữ tín của Xbox.

Là một ứng dụng xem vô tuyến trên PC đa phương tiện hoàn hảo, KODI áp dụng được cả mang đến PC hay những thiết bị khác (Android, iOS, Mac, Linux, Raspberry Pi,…) có khá đầy đủ những tính năng tuyệt vời như xem phim chuẩn HD 1080p từ bỏ ổ cứng, đĩa DVD, Blu-Ray, tuyệt từ mạng nội bộ, internet, nó cung cấp âm thanh 5.1, 3D, nghe nhạc lossless, radio, xem các kênh truyền ảnh HD online, add-on mang lại các công ty đối tác bên máy 3 và gồm thể cai quản nhiều tệp tin trên thiết bị, cung cấp hơn 72 ngôn ngữ trong các số đó có giờ Việt.

Hướng dẫn tải phần mềm Kodi xem vô tuyến trên laptop

Bước 1:Download phần mượt xem truyền ảnh trên Laptop tốt nhất hiện nay tại đây

=>> links tải: https://drive.google.com/file/d/1-gC95PhHXWekxD3HHHBt2ORKiDNT19n6/view?usp=sharing

Sau khi các phiên bản tải về được 3 tệp tin như hình:

*

bạn chọn đúng file với hệ điều hành của bản thân để thiết lập và cứ next cho đến khi trả tất kế tiếp bạn mở file Kodi sẽ cài bỏ lên trên lần đầu rồi tắt đi nhé.Chú ý: nếu chạy file setup bị lỗi ” Error launching installer ” thì chúng ta copy file thiết lập ra bên cạnh deskop rồi chạy nhé.

Bước 2:Trong thư mục chúng ta tải về sẽ có file Data Kodi 17.6, bạn giải nén tệp tin zip này ra các bạn sẽ được 1 thư mục mang tên là “Kodi”.

Xem thêm:

Bước 3:Copy thư mục “Kodi” ở cách 2. Dán ghi đè lên thư mục “Kodi” sinh hoạt trong laptop của bạn. Đường dẫn “C:Users enmaytinhAppDataRoaming” – trong các số đó “tenmaytinh” là tên user máy tính của bạn, ở đây tenmaytinh của mình là “Men Le“. Chúng ta copy băng thông rồi sửa lại chổ tenmaytinh là tên máy tính của công ty nhé.

*
Thực hiện tại các thao tác trên bước 3

Hướng dẫn sử dụng phần mềm xem vô tuyến Kodi

Sau khi nhảy chương trình Kxem vô tuyến trên PCodi lên các bạn sẽ được giao diện như hình dưới

*
Giao diện ứng dụng xem truyền hình online bên trên laptop

Tiếp theo bạn nhấp vào Hệ thống > cài đặt > Interface > hình ảnh > Configure skin.. > địa chỉ on

*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > địa chỉ on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > giao diện > configure skin.. > add on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > giao diện > configure skin.. > địa chỉ cửa hàng on
*
Hệ thống > cài đặt > interface > hình ảnh > configure skin.. > địa chỉ on

Tiếp theo bạn nhấp vào add-on 3 sinh hoạt tab home page “Videos” Submenu các bạn kéo xuống lựa chọn HDPlay

*
Phần mượt xem truyền ảnh online bên trên laptop

Sau đó các bạn trở về giao diện home bạn chọn đoạn clip sẽ thấy HDPlay hiện lên chúng ta chọn HDplay đang ra những kênh tv online.

*
Phần mềm xem truyền ảnh trên sản phẩm công nghệ tính
*
Phần mượt xem truyền họa trên laptop

Bạn lựa chọn kênh mà bạn mếm mộ sau đó trải nghiệm thôi, bên cạnh đó phần mượt xem truyền ảnh trên Laptop còn hỗ trợ các bạn xem video rất tốt từ youtube hoặc khắc ghi lại những chương trình tivi đã phát, kế bên ra chúng ta có thể gắn mẫu laptop của công ty vào vật dụng chiếu nhằm cùng gia đình hay bằng hữu cùng nhau xem những bộ phim hay trương trình thích thú nhất, chúng ta khám phá thêm nhé. Chúc bạn thực hiện thành công thành công.

Video trả lời tải phần mềm xem truyền hình trực tuyến đường KODI – bí quyết sử dụng ứng dụng kodi

Như vậy các bạn đã biết phương pháp sử dụng và download phần mềm xem truyền họa trên Laptop giỏi nhất rồi nhé. Giả dụ hay hãy share cho mọi fan nếu hữu ích.