Phần mềm xem camera trên laptop

-
TOP 12 phần mềm xem camera trên máy tính qua mạng mới nhất 2021

Bạn không muốn xem camera wifi không dây hay tất cả dây trên điện thoại cảm ứng vì màn hình hiển thị quá nhỏ, vậy làm biện pháp nào nhằm xem camera trên thứ tính? Bạn không tồn tại kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chớ lo lắng… cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết đặt camera coi trên thiết bị tính đưa ra tiết, dễ hiểu nhất. Let’s go.

Bạn đang xem: Phần mềm xem camera trên laptop

1. CMS Client

CMS Client là phần mềm xem camera trên sản phẩm tính được phân phát hành vì chưng Yoosee. Để download phần mềm cũng như biết Cách xem camera Yoosee xem bên trên PC máy tính từ xa bạn bấm vào đây nhé!!!

*
Phần mượt xem camera Yoosee trên lắp thêm tính

2. IVMS 4200

iVMS 4200 là ứng dụng chuyên dụng quản lý các vật dụng của Hikvision (camera, đầu ghi hình DVR, NVR, bộ mã hóa giải mã,…) với nhiều tính năng để người dùng có thể xem thẳng camera Hikvison theo thời gian thực, coi lại, sao lưu tập tin,…

Ưu điểm: có tương đối nhiều phiên phiên bản và thuận tiện sử dụng để xem camera trên máy tính xách tay Hikvision, nhất là được áp dụng rộng rãi cho các dự án đo lường và thống kê với bài bản vừa cùng nhỏ.

*
Phần mềm xem camera Hikvision trên sản phẩm tính

3. Smart PSS

Smart PSS là phần mềm xem camera Dahua trên thiết bị tính của Zhejiang Dahua công nghệ Co., Ltd. Hiện nay, nhà thiết kế không kết thúc hoàn thiện dự án SmartPSS để giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn lúc sử dụng. ứng dụng này có thể tích hợp tất cả các sản phẩm CCTV với tương thích đối với tất cả máy tính HĐH Windows và Mac OS.

*
Phần mềm xem camera Dahua trên sản phẩm công nghệ tính

4. Kbivms

Kbivms là phần mềm làm chủ tập trung camera Kbvision trên thứ tính ( Windows, MacOS..). Sau khi cài ứng dụng xem camera trên máy tính Kbivms trên sản phẩm công nghệ tính bạn cũng có thể theo dõi và làm chủ các trang bị của Kbvision như: DVR, NVR, IPC, VDP, Alarm bằng chế độ P2P (Serial Number), thương hiệu miền.

*
Phần mượt xem camera Kbvision trên máy tính

5. Ebitcam PC

Ebitcam PC là phần mềm dùng để quản lý và xem camera Ebitcam trên sản phẩm công nghệ tính. Với form size File nhẹ, yêu cầu quá trình setup chưa tới 1′. Phần thiết lập khá dễ, chỉ việc giải nén nhưng phần lớn chương trình coi camera trên trang bị tính khác. Giao diện dễ sử dụng, nhưng trong khi không xem được không ít camera trên một screen thì phải.

Xem thêm:

*
Phần mượt xem camera Ebitcam trên thiết bị tính

6. EZVIZ Studio

Ezviz Studio là phần mềm xem camera trên máy tính dành riêng đến camera EZVIZ. Sau khi tải về thiết bị tính, bạn cũng có thể coi camera EZVIZ trên đồ vật tính. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể điều khiển camera, đàm thoại 2 chiều như trên năng lượng điện thoại,…

*
EZVIZ Studio – ứng dụng xem camera EZVIZ trên sản phẩm công nghệ tính

7. P2PWIFICAM

P2PWIFICAM PC là ứng dụng xem camera Siepem trên vật dụng tính. Sau thời điểm cài phần mềm xem camera trên thứ tính bạn có thể xem lại, xem trực tiếp, điều khiển, đàm thoại camera Siepem ngay trên laptop PC, Laptop. P2PWiFiCam được đánh giá là phần mượt xem camera wifi trên sản phẩm công nghệ tính bao gồm giao diện dễ sử dụng.

*
Phần mềm xem camera P2PWiFiCAM trên máy tính

8. Imou Life

imou life là ứng dụng xem camera ip iMou trên pc, laptop. Là một trong những phần mượt xem camera bên trên pc miễn tổn phí và bảo mật cao với những tính năng khá nổi bật như

Xem trực tiếp trên sản phẩm công nghệ tính.Xoay PTZ (Pan Tilt Zoom).Tua lúc xem lại camera.Quản lý thông tin tài khoản sử dụng hiệu quả.Xem toàn cảnh (panorama).Hỗ trợ xử lý các sự kiện (phân tích video).Phát hiện chuyển động.
*
cài đặt phần mềm imou life trên máy tính

9. VMS Camera

VMS chính là hệ thống cai quản video giành cho các hãng camera Vantech, Vitacam, Questek,… Được nhận xét là một trong những phần mượt xem camera trên pc được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Tương thích để làm chủ video camera tận nơi riêng, đơn vị xưởng, khu vực xây dựng, tòa nhà,… Được đánh giá là một trong số phần mềm xem camera ip trên thiết bị tính thông dụng nhất hiện tại nay

*
Phần mượt xem camera VMS Vitacam, Vantech

10. Mihome PC

Mi trang chủ PC là vận dụng xem camera mi trên laptop bằng trình giả lập của bên thứ 3. Các công dụng của Mihome trên máy vi tính tương trường đoản cú như trên năng lượng điện thoại. Hãy đăng nhập vào CH-Play trên máy tính xách tay bằng trả lập BlueStack để hoàn toàn có thể tải về Mi home Windows.

*

11. Srihome PC

Đây là ứng dụng giành cho camera Srihome trên trang bị tính. Phần mềm này còn có giao diện tương tự như như CMS Client của Yoosee. Sau khoản thời gian tải Srihome PC về sản phẩm công nghệ tính chúng ta cũng có thể điều khiển cùng xem camera từ xa trên thiết bị tính. Yêu cầu, máy tính cần có Internet với được share từ sever (điện thoại kết nối thứ nhất với camera).

*
Phần mượt xem camera srihome trên đồ vật tính

12. CMS Camera

CMS camera là phần mềm hoàn toàn có thể xem được camera từ không ít hãng khác nhau. Chỉ cần bảo đảm Port34567 thì chúng ta có thể cài phần mềm này giúp thấy camera trên thứ tính. Một số trong những hãng camera chưa có phần mềm hiếm hoi như Vantech, Samtech, Benco, hdpro,… thì rất có thể sử dụng phần mềm này nhé!

Trong quá trình setup xem camera trên trang bị tính, nếu như khách hàng gặp ngẫu nhiên khó khăn nào hãy điện thoại tư vấn ngay cho chúng tôi theo số smartphone 0947180202 nhằm được cung cấp miễn phí.