Phần mềm thay đổi kích thước ảnh không bị mdien thoai co may chieu

-

Sau lúc chụp hình ảnh bằng điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy, nếu bạn có nhu cầu thay đổi kích cỡ của hình ảnh hoặc có tác dụng cho size của tệp hình ảnh nhỏ hơn, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh bằng trình chỉnh sửa ảnh trong ứng dụng Bộ sưu tập. Xem phía dẫn dưới để chuyển đổi kích thước ảnh.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi kích thước ảnh không bị mdien thoai co may chieu


Trước khi bạn thử các đề xuất bên dưới, hãy nhớ kiểm soát xem phần mềm của máy và các ứng dụng liên quan có được cập nhật lên phiên bản mới nhất hay chưa. Để cập nhật phần mượt thiết bị cầm tay của bạn, hãy làm cho theo quá trình sau: 

Bước 1. Vào Cài đặt > update phần mềm.

Bước 2. Nhấn vào Tải xuống và thiết lập đặt.  

Bước 3. Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.


Hầu hết các bức ảnh chụp bởi camera độ nét cao của điện thoại cảm ứng Galaxy đều phải có kích thước lớn. Nếu như bạn tải ảnh lên trực đường và ảnh của các bạn quá lớn, chúng ta có thể chỉ cần chuyển đổi kích thước bọn chúng bằng các tính năng chỉnh sửa của vận dụng Bộ sưu tập. Thay đổi kích thước hình ảnh bằng giải pháp làm theo công việc bên dưới.

Bước 1. Mở ứng dụng Bộ sưu tập và chọn hình ảnh bạn muốn đổi khác kích thước.

Bước 2. Chọn biểu tượng Sửa ở cạnh bên dưới màn hình.


*

Bước 3. Chọn Nhiều tùy lựa chọn hơn (dấu 3 chấm dọc) ở cạnh trên mặt phải.

Bước 4. Chọn Thay đổi kích thước.


*

Bước 5.

Xem thêm: Lập Trình Front End Là Gì - Lập Trình Viên Front End Giỏi Cần Kỹ Năng Gì

 Chọn tỷ lệ phần trăm form size hình hình ảnh bạn muốn thay đổi từ những tùy lựa chọn Thay đổi form size hình ảnh, sau đó nhấn vào Xong nhằm áp dụng những thay đổi.

Bước 6. Khi đã chỉnh sửa hoàn tất, chọn Lưu.


*

Khi ảnh được chuyển đổi kích thước, bạn cũng có thể thấy kích thước của tệp hình ảnh được giảm xuống trong chi tiết hình ảnh.


Đối với app android 11, khi chúng ta lưu hình ảnh đã chỉnh sửa, ảnh gốc sẽ bị ghi đè thay do tạo ảnh mới. Nếu bạn muốn lưu cá biệt với bản gốc, hãy làm theo các bước bên dưới trước khi nhấp vào Lưu.

Bước 1. Chọn Nhiều tùy chọn hơn (dấu 3 chấm dọc).

Bước 2. Chọn Lưu phiên bản sao. Ảnh đã chỉnh sửa sẽ được lưu lại riêng với ảnh gốc.


*

Lưu ý: 

Không thể chuyển đổi kích thước hình ảnh lớn hơn kích cỡ ban đầu.Nếu muốn hủy sau khoản thời gian lưu, chúng ta có thể chọn hoàn nguyên ở bước chỉnh sửa.Tính năng biến đổi kích thước rất có thể không được cung cấp tùy trực thuộc vào phiên bản kiểu máy.Ảnh chụp screen thiết bị với menu rất có thể khác nhau tùy nằm trong vào kiểu thiết bị với phiên bạn dạng phần mềm.

Hướng dẫn thực hiện ứng dụng curvesvietnam.com Members

Nếu các bạn đang gặp mặt khó khăn với trang bị di động, máy tính bảng hoặc thiết bị treo curvesvietnam.com của mình, chúng ta có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi trong vận dụng curvesvietnam.com Members. Xem thêm về phương pháp gửi báo cáo lỗi.


*
*

Hỗ Trợ trên Trung Tâm bh

chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trong bh và ngoài bảo hành cho sản phẩm của người tiêu dùng

Hỗ Trợ Trực tuyến đường

bạn cần trợ giúp? Hãy liên hệ với shop chúng tôi qua kênh hỗ trợ tư vấn Trực Tuyến, Thư Điện Tử hoặc các kênh tiếp thị khác