Phần mềm sửa lỗi win 8.1

-
Báo không mua được

FixWin 2 đến Windows 8 và Windows 8.1 chuyên dùng để khắc phục với sửa các lỗi tức giận phổ biến chuyển ở phiên bản hệ điều hành và quản lý này.

Bạn đang xem: Phần mềm sửa lỗi win 8.1


50 vấn đề… 1 giải pháp… FixWin là “bác sĩ” Windows duy nhất bạn phải trên máy tính. FixWin 2 for Windows 8 là khí cụ không cần cài đặt có tài năng khắc phục rộng 50 lỗi, vấn đề, sự nuốm phiền toái của Windows. Bọn chúng đã được phân nhiều loại theo 6 tab: File Explorer, Internet & Connectivity, Modern UI, System Tools, Troubleshooters và Additional Fixes. Điểm tuyệt duy nhất của hình thức này là cung cấp liên kết trực tiếp hiển thị 16 Windows Troubleshooters tích hợp. Giờ các bạn không đề nghị mở bảng điều khiển và search kiếm bọn chúng nữa. Ráng vào đó, chỉ việc mở tab Troubleshooters bên trên FixWin, rồi bật 1 trong số bất kỳ trình gỡ rối có sẵn nào. Quá dễ dàng và đơn giản phải không?

Ưu điểm nhấn của FixWin 2 for Windows 8

Xử lý hơn 50 lỗi Windows hay gặp.Tính năng bé dại nhưng mớ lạ và độc đáo ở bản này là biến hóa màu dung nhan bảng điều khiển kề bên cửa sổ theo sắc đẹp thái của ảnh trên nền PC.

Hướng dẫn thực hiện FixWin 2 for Windows 8


Chạy System file Checker. Nút nằm tại trang Welcome này đang chạy ‘run sfc /scannow‘, rồi triển khai kiểm tra, cầm thế bất kỳ file hệ thống Windows hỏng được phát hiện. Quá trình này mất khoảng từ 5 cho tới 10 phút. Sau đó, hãy khởi động lại máy tính xách tay theo yêu cầu (nếu có).Tiếp theo, nhà cách tân và phát triển khuyến khích người dùng tạo điểm khôi phục hệ thống (System Restore Point) trước khi tiến hành ngẫu nhiên thay thay đổi nào trên hệ thống. Nút này sẽ giúp bạn quan lại lại điểm khôi phục lúc đầu bất cứ lúc nào cần.Hoàn tất nhiệm vụ trên, hãy sửa một lỗi với khởi cồn lại trang bị tính. Kiểm tra lại các thứ. Giả dụ vẫn chưa hài lòng, bạn có thể khổi phục lại mọi thứ ngay lập tức lập tức.Bạn rất có thể sử dụng nút Scan system for issues trên trang chủ. Nhưng bạn không cần thiết phải làm theo tất cả hướng dẫn, chỉ cần áp dụng nó với một sự việc bạn nghĩ buộc phải sửa.

Link curvesvietnam.com FixWin chính:

FixWin thiết lập xuống

Bạn rất có thể tải các phiên bạn dạng thích hợp khác dưới đây.


Thủ thuật với hướng dẫn


Baku để giúp đỡ bạn xóa những thư mục rỗng, những nội dung của các thư mục History, Recent documents, Temp, những file mạng internet tạm thời, cookies.

Xem thêm:


*
cùng với BootVis, chỉ việc 3 thao tác làm việc là máy vi tính của bạn sẽ chạy cấp tốc như gió, ko những quá trình khởi động nhanh hơn mà toàn bộ các chương trình đang xuất hiện trong máy phần đông được buổi tối ưu để chạy ở tốc độ nhanh nhất.
*
SpeedUp Pctool là 1 trong ứng dụng được thiết kế theo phong cách để dọn dẹp, thay thế sửa chữa và về tối ưu máy tính một cách an toàn. Nó đóng trách nhiệp một vai trò đặc biệt trong việc làm sạch và sửa lỗi registry...
Windows WinSet là 1 ứng dụng tổng hợp, vào đó có không ít tiện ích giúp về tối ưu hóa lắp thêm PC của bạn...
*
screenSHU là một trong những công cụ có ích và rất dễ sử dụng, được cho phép bạn chụp các khu vực trên màn hình máy tính và sau đó share chúng với đồng đội của bản thân ngay lập tức.