Phan mem quay so trung thuonlật mặt 2 full bản cam

-

Sử dụng Camera

*
nhằm quay video và clip QuickTake bên trên iPhone của bạn. Tò mò cách biến đổi các chế độ để quay đoạn clip Điện ảnh, quay chậm trễ và tua nhanh.

Bạn đang xem: Phan mem quay so trung thuonlật mặt 2 full bản cam


Ghi chú: Để bảo đảm an toàn quyền riêng tư của bạn, một lốt chấm màu sắc lục lộ diện ở góc trên thuộc bên buộc phải của màn hình hiển thị khi Camera đang được sử dụng. Hãy xem điều hành và kiểm soát quyền truy cập tính năng phần cứng trên iPhone.


Chọn chính sách Video.

Chạm vào nút con quay hoặc nhấn một trong hai nút âm thanh để ban đầu quay. Trong khi đang quay, chúng ta có thể thực hiện các tác vụ sau:

Nhấn nút Chụp white color để chụp hình ảnh tĩnh.

Chụm/mở trên screen để phóng to và thu nhỏ.

Chạm vào nút tảo hoặc nhấn một trong các hai nút âm lượng để dừng quay.

Theo mang định, video clip được tảo với vận tốc 30 size hình/giây (fps). Tùy ở trong vào giao diện máy của bạn, chúng ta cũng có thể chọn các thiết lập tốc độ cơ thể và độ phân giải đoạn clip khác trong setup  > Camera > quay video. Tốc độ khung người nhanh hơn và độ phân giải cao hơn dẫn đến các tệp video clip lớn hơn.


Quay đoạn clip QuickTake


Trên iPhone XS, iPhone XR trở lên, bạn cũng có thể quay video QuickTake. Video QuickTake là video mà chúng ta quay trong cơ chế Ảnh. Trong lúc quay video clip QuickTake, bạn có thể di gửi nút Ghi vào một trong những vị trí thắt chặt và cố định và liên tiếp chụp ảnh.

Trong chính sách Ảnh, hãy va và giữ nút Chụp để bắt đầu quay đoạn phim QuickTake.

Trượt nút Chụp sang phải và để dịch rời lên bên trên khóa để quay đàng hoàng tay.

Cả nhị nút Ghi với Chụp hầu hết xuất hiện dưới khung hình – đụng vào nút Chụp để chụp ảnh trong khi đã quay.

Vuốt lên nhằm phóng to lớn đối tượng, hoặc nếu đã quay ở cơ chế rảnh tay, bạn có thể mở nhì ngón tay trên màn hình để phóng to.

Chạm vào nút Ghi để dừng lại quay.

*

Mẹo: Nhấn và giữ nút tăng âm lượng hoặc giảm âm thanh để ban đầu quay video QuickTake trong chính sách Ảnh.


Chạm vào hình thu nhỏ tuổi để xem đoạn phim QuickTake trong ứng dụng Ảnh.


Quay bằng cơ chế Điện ảnh


Chế độ Điện ảnh áp dụng cảm giác chiều sâu trường, giữ mang đến chủ thể của video clip sắc đường nét trong khi tạo thành một cảm giác mờ ưa nhìn cho nền trước với nền sau. IPhone tự động hóa xác định đơn vị của clip và mang nét vào công ty đó vào suốt quy trình quay; giả dụ một chủ thể bắt đầu được xác định, iPhone tự động hóa chuyển điểm lấy nét. Chúng ta có thể điều chỉnh bằng tay thủ công điểm rước nét trong lúc quay hoặc thay đổi sau này trong vận dụng Ảnh. Chính sách Điện hình ảnh khả dụng trên các kiểu trang bị iPhone 13.

Chọn chính sách Điện ảnh.

Xem thêm: 10 Địa Chỉ Xét Nghiệm Kí Sinh Trùng Uy Tín Nhất Tại Tphcm, Viện Sốt Rét

Trên iPhone 13 Pro cùng iPhone 13 Pro Max, chúng ta có thể chạm vào 1x để phóng to.

Để điều chỉnh hiệu ứng chiều sâu trường, hãy va vào

*
, kế tiếp kéo đầu thanh trượt thanh lịch trái hoặc quý phái phải trước khi quay.

Chạm vào nút cù hoặc nhấn một trong những hai nút âm thanh để bước đầu quay.

Một form màu vàng trên màn hình cho biết người được mang nét; form màu xám cho thấy thêm một người được phát hiện, dẫu vậy không được rước nét. đụng vào vỏ hộp màu xám để thay đổi lấy nét; chạm lại để khóa rước nét vào người đó.

Nếu không tồn tại người như thế nào trong video, hãy va vào bất kỳ đâu trên screen để để điểm lấy nét.

Chạm với giữ screen để khóa mang nét ngơi nghỉ một khoảng cách duy nhất.

Chạm vào nút tảo hoặc nhấn một trong hai nút âm lượng để dừng quay.

Sau khi quay video clip trong chính sách Điện ảnh, bạn có thể xóa hoặc biến hóa hiệu ứng. Hãy coi Sửa video chính sách Điện hình ảnh trên iPhone.


Quay video quay chậm


Khi chúng ta quay đoạn phim ở chính sách Quay chậm, video clip của các bạn ghi như bình thường và bạn nhìn thấy cảm giác quay đủng đỉnh khi phát lại video. Chúng ta có thể sửa clip để hành vi quay chậm bắt đầu và dừng tại thời khắc cụ thể.

Chọn chế độ Quay chậm.

Trên các kiểu trang bị iPhone 11, những kiểu vật dụng iPhone 12 và các kiểu sản phẩm iPhone 13, bạn cũng có thể chạm vào

*
nhằm quay bằng chế độ Slo-mo cùng với camera phương diện trước.

Chạm vào nút con quay hoặc nhấn một trong các hai nút âm thanh để bước đầu quay.

Bạn hoàn toàn có thể chạm vào nút Chụp nhằm chụp ảnh tĩnh trong khi đang quay.

Chạm vào nút cù hoặc nhấn 1 trong các hai nút âm lượng để giới hạn quay.

Để đặt 1 phần video phạt ở chính sách quay lừ đừ và phần còn lại ở tốc độ thông thường, hãy va vào hình thu bé dại của video, tiếp nối chạm vào Sửa. Trượt những thanh dọc dưới trình xem khung người để khẳng định phần bạn có nhu cầu phát lại ở cơ chế quay chậm.

Tùy nằm trong vào vẻ bên ngoài máy, bạn có thể thay thay đổi tốc độ cơ thể quay chậm trễ và độ phân giải. Để chuyển đổi cài đặt quay chậm, hãy đi tới setup  > Camera > xoay chậm.


Mẹo: Sử dụng nút biến hóa nhanh để kiểm soát và điều chỉnh độ phân giải video và tốc độ khung hình trong lúc quay. Hãy xem thực hiện nút biến hóa nhanh để biến hóa độ phân giải đoạn phim và tốc độ khung hình.