Phần mềm piano cho pc

-
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản4.5.4 build 1624
Phát hànhBandisoft
DOWNLOAD4444688

Download Everyone Pianolà ứng dụng học bầy piano hơi thú vị.Everyone Pianovừa hỗ trợ học đàn bằng keyboard ảo vừa rất có thể sử dụng bàn phím ngoài, kết nối với keyboard MIDI ngoại trừ hoặc đàn organ năng lượng điện tử. Hãy áp dụng công chũm miễn giá thành này cùng thỏa sức sáng chế và năng khiếu piano của người sử dụng ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Phần mềm piano cho pc


Everyone Piano là gì?

Everyone Pianolà ứng dụng được áp dụng đểchơinhạc hay. EveryonePianolà một bàn phím máy tính mô phỏng ứng dụng piano cho máy tính, laptop, cùng với Everyone Piano, chúng ta có thể sử dụng bàn phím laptop nói chung để nghịch nhạc piano khét tiếng thế giới.

Với cơ sở tài liệu âm sắc mạnh mẽ mẽ,giai điệu củaPianogiống như thực và theo thời gian thực.Ngay cả trên card âm nhạc trên bo mạch, ứng dụng có thể đạt được công suất âm nhạc thời hạn thực. VớiEveryone Piano, bạn sẽ được luyện tập piano miễn phí hằng ngày mà không lo chi phí sắm sửa thiết bị đắt tiền.

Everyone Pianocòn cung ứng nhạc đệm cùng nhịp điệu, chất nhận được sắp xếp nốt nhạc, điều chỉnh tốc độ chơi, ghi âm, vạc lại bài nhạc, làm đổi thay âm và điều chỉnh quãng tám…

Mô phỏng Piano trên máy vi tính vớiEveryone Piano

Phần mượt Everyone Pianohỗ trợ khá đầy đủ nhu mong chơi đàn Piano của mọi tín đồ hiện nay. Nếu như không đủ tiền sắm cho bạn một chiếc lũ Piano thì các bạn hoàn toàn rất có thể tảiEveryone Pianovề thiết bị tính của bản thân và ban đầu trải nghiệm những âm thanh từ các phím lũ cực kì chân chân thật không khác là bao nhiêu so với bầy Piano ko kể đời.

Xem thêm: Top Những Bức Tranh Vẽ Đẹp Nhất Thế Giới, Ghim Trên 1000+ Mẫu Tranh Phong Cảnh Đẹp Nhất

Ngoài ra, không giống như các ứng dụng tương tự như khác, ứng dụng này còn có điểm số âm nhạc cho mình biết bạn đang chơi nốt nào lúc vuốt một phím cụ thể.Điều này rất hữu ích cho mục tiêu giáo dục, vì bạn có thể xem cùng ghi nhớ vị trí của điểm số chỗ ghi chú hoặc hợp âm ai đang chơi.Nó cũng cho thấy thêm số lượng ghi chú trong phạm vi của nó.

*

Những tác dụng chính củaEveryone Piano:

Hỗ trợ bàn phím bóc rời, nhì tay chơi.Hỗ trợ đệm tự động, đóng gói nhịp điệu và đồng hóa hóa.Kết nối bên ngoài bàn phím MIDI hoặc cơ quan điện tử.Tùy chỉnh bố cục ghi chú của bàn phím.Chuyển đổi đồ họa năng động.Hỗ trợ stave cùng đánh số học ký hiệu âm nhạc.Điều chỉnh tốc độ chơi.Hỗ trợ mua cơ sở tài liệu âm thanh Vsti.Hỗ trợ card music trên tàu, nghịch kịp thời.Mô rộp bàn đạp của piano.Tùy chỉnh bàn phím và cung cấp chơi semitone.Hỗ trợ ghi âm, phân phát lại, hiển thị điểm số âm nhạc, inflexion và quãng tám.

Tải Everyone Piano

Everyone Piano là phần mềm hữu ích so với những bạn yêu thích bầy Piano cũng như những các bạn mới tập chơi môn nhạc thế này. Phần mềm Everyone Piano chất nhận được người sử dụng thu lại các bạn dạng nhạc nhưng mình vẫn chơi. Ko kể ra, người chơi hoàn toàn có thể thoải mái biến đổi những phiên bản nhạc độc đáo của riêng mình mà không cần thiết phải có lũ thật mới chơi được.