Phần mềm piano cho pc

-
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản4.5.4 build 1624
Phát hànhBandisoft
DOWNLOAD4444688

Download Everyone Pianolà phần mềm học đàn piano khá thú vị.Everyone Pianovừa hỗ trợ học đàn bằng bàn phím ảo vừa có thể sử dụng bàn phím ngoài, kết nối với bàn phím MIDI ngoài hoặc đàn organ điện tử. Hãy sử dụng công cụ miễn phí này và thỏa sức sáng tạo và năng khiếu piano của bạn ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Phần mềm piano cho pc


Everyone Piano là gì?

Everyone Pianolà phần mềm được sử dụng đểchơinhạc hay. EveryonePianolà một bàn phím máy tính mô phỏng phần mềm piano cho máy tính, laptop, Với Everyone Piano, bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính nói chung để chơi nhạc piano nổi tiếng thế giới.

Với cơ sở dữ liệu âm sắc mạnh mẽ,giai điệu củaPianogiống như thật và theo thời gian thực.Ngay cả trên card âm thanh trên bo mạch, ứng dụng có thể đạt được hiệu suất âm nhạc thời gian thực. VớiEveryone Piano, bạn sẽ được tập luyện piano miễn phí hàng ngày mà không lo chi phí mua sắm thiết bị đắt tiền.

Everyone Pianocòn hỗ trợ nhạc đệm và nhịp điệu, cho phép sắp xếp nốt nhạc, điều chỉnh tốc độ chơi, ghi âm, phát lại bài nhạc, làm biến âm và điều chỉnh quãng tám…

Mô phỏng Piano trên máy tính vớiEveryone Piano

Phần mềm Everyone Pianohỗ trợ khá đầy đủ nhu cầu chơi đàn Piano của mọi người hiện nay. Nếu như không đủ tiền sắm cho mình một chiếc đàn Piano thì bạn hoàn toàn có thể tảiEveryone Pianovề máy tính của mình và bắt đầu trải nghiệm các âm thanh từ các phím đàn cực kì chân chân thực không khác là bao nhiêu so với đàn Piano ngoài đời.

Xem thêm: Top Những Bức Tranh Vẽ Đẹp Nhất Thế Giới, Ghim Trên 1000+ Mẫu Tranh Phong Cảnh Đẹp Nhất

Ngoài ra, không giống như các ứng dụng tương tự khác, ứng dụng này có điểm số âm nhạc cho bạn biết bạn đang chơi nốt nào khi vuốt một phím cụ thể.Điều này rất hữu ích cho mục đích giáo dục, vì bạn có thể xem và ghi nhớ vị trí của điểm số nơi ghi chú hoặc hợp âm bạn đang chơi.Nó cũng cho thấy số lượng ghi chú trong phạm vi của nó.

*

Những tính năng chính củaEveryone Piano:

Hỗ trợ bàn phím tách rời, hai tay chơi.Hỗ trợ đệm tự động, đóng gói nhịp điệu và đồng bộ hóa.Kết nối bên ngoài bàn phím MIDI hoặc cơ quan điện tử.Tùy chỉnh bố cục ghi chú của bàn phím.Chuyển đổi giao diện năng động.Hỗ trợ stave và đánh số học ký hiệu âm nhạc.Điều chỉnh tốc độ chơi.Hỗ trợ tải cơ sở dữ liệu âm thanh Vsti.Hỗ trợ card âm thanh trên tàu, chơi kịp thời.Mô phỏng bàn đạp của piano.Tùy chỉnh bàn phím và hỗ trợ chơi semitone.Hỗ trợ ghi âm, phát lại, hiển thị điểm số âm nhạc, inflexion và quãng tám.

Tải Everyone Piano

Everyone Piano là phần mềm hữu ích đối với những bạn yêu thích đàn Piano cũng như những bạn mới tập chơi môn nhạc cụ này. Phần mềm Everyone Piano cho phép người dùng thu lại các bản nhạc mà mình đang chơi. Ngoài ra, người chơi có thể thoải mái sáng tác những bản nhạc độc đáo của riêng mình mà không cần phải có đàn thật mới chơi được.