Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ

-
Yêu yêu thích một vài hình ảnh trên mạng, nhưng chúng quá nhỏ dại để sử dụng? Với những phương pháp dưới đây, chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm phóng to ảnh mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm phóng to ảnh không bị vỡ


Sử dụng Photoshop

Nằm trong đứng đầu những phần mềm phóng to hình ảnh không thể không nói tới Photoshop . Với technology hỗ trợ, gần như bức ảnh được sửa đổi qua Photoshop sẽ phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật nếu người tiêu dùng có trí tưởng tượng tốt và thành thạo.

*

Tuy nhiên việc phóng to hình ảnh không vượt khó đối với những người mới có tác dụng quen, bạn chỉ việc tìm đến mục Edit => Image kích thước và đặt chế độ Resample với technology Preserve Details (phóng to), và tùy chỉnh thiết lập giảm nhiễu (Reduce Noise).

Phóng to hình ảnh bằng GIMP

GIMP được nghe biết là một phần mềm miễn phí với nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh thông minh và được tích hợp các technology chỉnh sửa ảnh tiên tiến. Từ phiên bạn dạng 2.9 trở đi, tài năng Lanczos 3 đã bị xóa và sửa chữa bằng NoHalo với technology LoHalo.

*

Để phóng khổng lồ bức hình ảnh không bị vỡ, lựa chọn Image => Scale với đặt công nghệ Nội suy là NoHalo nhằm phóng lớn ảnh. Dường như LoHalo đến hình ảnh thu bé dại không bị mất độ dung nhan nét.

Link cài đặt GIMP tại đây

Phần mượt IrfanView

IrfanView là một công rứa xem hình ảnh miễn phí, nhưng hoàn toàn có thể bạn không biết nó còn có tác dụng phóng to nhưng không có tác dụng giảm unique hình hình ảnh nữa.

*

Thao tác thực hiện rất đối kháng giản, bạn vào menu Image => Resize / Resample cùng đặt Apply sharpen after Resample with Lanczos trong size Method / Resample nhằm phóng lớn ảnh.

Xem thêm: Câu Chúc Sinh Nhật Người Yêu Hay Và Độc Đáo Nhất, Chúc Mừng Sinh Nhật Người Yêu

Link tải phần mềm tại đây

Sử dụng Benvista Photozoom

Benvista Photozoom được tích hợp technology xử lý ảnh S-Spline Max, cho chất lượng ảnh sau khi phóng to tốt và không trở nên nhòe, vỡ hình.

*

Photozoom cùng với giao diện đơn giản, thân thiết và thao tác không thực sự khó, tuy vậy một số điều khiển và tinh chỉnh nâng cao, bạn cần có kiến ​​thức về xử lý hình ảnh mới rất có thể thực hiện tại được.

Link tải phần mềm tại đây

Chỉnh hình ảnh với AI Image Enlarger

AI Image Enlarger là 1 công cầm cố trực tuyến, các bạn sẽ không cần thiết đặt phần mượt mà chỉ việc kết nối Internet cùng trình ưng chuẩn web cung cấp HTML5.

*

Tích phù hợp trí thông minh tự tạo giúp AI Image Enlarger hoàn toàn có thể phóng khổng lồ hình hình ảnh đẹp với không xẩy ra hiện tượng vỡ lẽ hình.

Phóng to ảnh với AI Image Enlarger tại đây

Sử dụng ImageResizer

Tương trường đoản cú như AI Image Enlarger, ImageResizer ko cần cài đặt mà fan dùng chỉ việc mở trình lưu ý và truy cập trang web tại phía trên để sử dụng. Lân cận ưu điểm là không buộc phải cài đặt, giao diện người tiêu dùng trên ImageResizer cũng khá đơn giản cùng dễ sử dụng.

*

Đối với những người dân không chuyên chỉ cần tăng kích thước ảnh lớn hơn một chút, chúng ta nên ưu tiên sử dụng những công cố kỉnh trực tuyến như ImageResizer để phóng khổng lồ ảnh.

Với mọi phần mềm cũng giống như trang web cung cấp phóng to ảnh mà không trở nên vỡ, bạn có thể cải thiện hình ảnh của mình bằng chỉ với một vài ba bước đơn giản. Chúc chúng ta thao tác thành công.