Phần mềm lịch làm việc

-
Khi công việc ngày càng bộn bề và phức tạp, nên chọn lựa cho mình 1 phần mềm nhắc nhở công việc hiệu quả - cả trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại!

curvesvietnam.com curvesvietnam.com- Để đuổi kịp được sự trở nên tân tiến không xong nghỉ của nền tài chính thị trường, nhỏ người ngày nay đang buộc phải dấn thân vào guồng quay khắc nghiệt giữa công việc và cuộc sống. Khối lượng các tác vụ tăng nhanh, não bộ phải làm việc hết công suất, triệu chứng nhớ nhớ quên quên, rơi vãi việc cần có tác dụng cũng bởi vì vậy mà lại thường xuyên mở ra hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm lịch làm việc

Hiểu được vấn đề thường trực của lối sống hiện đại này, các phần mềm nhắc việc thông minh trên laptop và điện thoại nhanh giường được ra đời. Với quả thực, các phần mềm này đã cùng đang chứng tỏ tính năng siêu thuận tiện đúng với tên gọi của mình. Sự thịnh hành của chúng hiện thời có lẽ là không phải bàn cãi, khi không chỉ là với riêng rẽ dân văn phòng mà cả các freelancer, thống trị cửa hàng, học sinh sinh viên,... Cũng đang tích cực và lành mạnh sử dụng.

Tuy nhiên, với số lượng ứng dụng nhiều như hiện nay nay, để chọn lọc được cho mình phần mềm nhắc vấn đề hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế cũng không phải là điều 1-1 giản. Nếu đang chạm mặt khó khăn trong khâu lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay vị trí cao nhất 7 phần mềm nhắc việc kết quả nhất hiện nay:

*

Tổng quan tiền về 7 ứng dụng nhắc việc được giới thiệu ví dụ dưới đây

1. Phần mềm nhắc bài toán Todoist

Tổng quan

Là phần mềm nhắc nhở các bước trên laptop với giao diện kha khá đơn giản, mọi Todoist vấn sở hữu những công dụng vô cùng bạo dạn mẽ, được review cao. Thậm chí được không ít trang báo khét tiếng như The Guardian, USA Today, the thủ đô new york Times, The Wall Street Journal còn không tiếc lời tụng ca Todoist như thể “ứng dụng thay đổi đời”.

*

Giao diện phần mềm phần mượt nhắc việc Todoist trên lắp thêm tính

Tương mê say với những thiết bị

Trình chú tâm web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Có bản sử dụng miễn tổn phí với những nhân tài giới hạn

Bản Premium, tương đối đầy đủ tính năng cung cấp với giá bán $4 (~100.000 VND)/ tháng và $36 (~850.000 VND)/ năm. (Đặc biệt, đối tượng người tiêu dùng học sinh, sinh viên được giảm ngay 70% khi đk sử dụng phiên bản Premium)

Ưu điểm

Là phần mềmxử lý bài toán sắp xếp công việc vô cùng bạo dạn mẽ. Có thể đồng thời phân nhiều loại tác vụ theo deadline, tag, dự án nhanh trong khi bạn đang nhập dữ liệu mới. Về chi tiết này, rất khó có thể có ứng dụng nào có thể đánh bại Todoist.

Hỗ trợ bạn dùng dễ dãi tinh chỉnh áp dụng với luồng công việc cá thể nhờ các tính năng trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hoạt bát như: team dự án, đính thêm nhãn quá trình hay lưu lại mức độ quan liêu trọng.

Dễ dàng khởi tạo quá trình trên áp dụng mọi lúc đa số nơi, chỉ cần phải có internet. Với việc được hỗ trợ trên đa nền tảng gốc rễ từ máy vi tính đến năng lượng điện thoại, khả năng truy cập và áp dụng Todoist được đánh giá là khôn xiết linh hoạt.

Hỗ trợ tích phù hợp với 2 trợ lý ảo danh tiếng trên điện thoại là Siri với Alexa.

Nhược điểm

Tính năng phân chia các bước con (subtask) chưa chuyển động hiệu quả, khiến người sử dụng chạm mặt khó dễ dàng trong vấn đề khởi chế tạo ra các công việc phức tạp, có khá nhiều phân nhánh.

Ứng dụng điều khiển xe trên hệ điều hành Windows được review thua kém hơn hẳn so với mọi “người anh em” trên Mac cùng điện thoại. đồ họa và tính năng chính là là 2 phương diện bị tinh giảm lớn nhất.

Bản áp dụng miễn giá tiền thực sự không có tương đối nhiều tính năng xuất sắc. Để áp dụng Todoist thực thụ hiệu quả, chắc chắn rằng người dùng sẽ cần phải móc hầu bao đưa ra trả mang đến phiên bản Premium.

2. ứng dụng nhắc việc Tick Tick

Tổng quan

Tick Tick rất có thể được review gần như là “bản sao” của Todoist, với giao diện thực hiện giống đến 9 phần trên 10. Tick Tick thậm chí còn có thêm những app thú vị mà Todoist ko có, ví dụ như tích phù hợp cả cỗ đếm Pomodoro phía bên trong ứng dụng.

*

Giao diện ứng dụng phần mượt nhắc bài toán Tick Ticktương đối tương tự với Todoist

Tương đam mê với những thiết bị

Trình chu đáo web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Có phiên bản sử dụng miễn giá thành với những tính năng giới hạn

Bản Premium, rất đầy đủ tính năng cung cấp với giá $2.79 (~65.000 VND)/ tháng cùng $28 (~650.000 VND)/ năm.

Ưu điểm

Phần mềm vận động tương tứ như Todoist gần như có ngân sách sử dụng rẻ hơn hẳn. Thậm chí Tick Tick còn có thêm các tiện ích lạ mắt chưa hề lộ diện trên phiên bản gốc Todoist.

Các nhân tiện ích kèm theo tương đối hữu dụng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng sử dụng. Rất có thể kể mang lại như đồng hồ đếm giờ đồng hồ Pomodoro, cung ứng người dùng thao tác hiệu quả, năng suất hơn trong các bước thực tế.

Tương trường đoản cú như Todoist, có thể Dễ dàng khởi tạo công việc trên ứng dụng mọi lúc phần nhiều nơi, chỉ cần phải có internet.

Nhược điểm

Dù sở hữu bộ tính năng tựa như như Todoist, dẫu vậy theo tấn công giá, khả năng xử lý của Tick Tick lại không hiệu quả bằng đối thủ.

Không có khả năng liên kết với vận dụng Lịch trên những hệ điều hành và quản lý và thiết bị. Đây là một trong những thiếu sót tương đối lớn với 1 phần mềm đề cập việc. Ngay gần đây, Tick Tick đã tất cả động thái update tính năng này, tuy nhiên, nó chỉ được xuất hiện trên phiên bản Premium.

Tương tự như Todoist, bạn dạng sử dụng miễn giá thành của Tick Tick tương đối nghèo đói về mặt hào kiệt và dung tích lưu trữ công việc. Nhìn toàn diện để sử dụng ứng dụng hiệu quả, người dùng nên bỏ ra trả cho bạn dạng Premium.

3. ứng dụng nhắc vấn đề Microsoft To-Do

Tổng quan

Nếu nhiều người đang tìm tìm một ứng dụng nhắc việc tương thích giỏi với các ứng dụng Windows không giống thì Microsoft To-Do sẽ là 1 trong những ứng cử viên kha khá ổn. Đây là áp dụng thuần túy sử dụng cho mục đích nhắc việc, có khả năng đáp ứng những nhu yếu ghi lưu giữ cơ bạn dạng nhất củangười dùng.

*

Giao diện ứng dụng nhắc việc Microsoft To-Do

Tương ưng ý với các thiết bị

Trình phê duyệt web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Miễn mức giá sử dụng

Ưu điểm

Hoàn toàn miễn phí. Là ứng dụng kế thừa của tín đồ tiền nhiệm Wunderlist, Microsoft To-Do được cung ứng đến người dùng với rất đầy đủ tính năng cần thiết mà không cần phải trả bất cứ một khoản tiền nào.

Sở hữu nhân kiệt khởi tạo công việc con trong từng mục công việc. Thậm chí, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể ghi chú cùng đặt deadline mang đến từng các bước con. Đây là điểm mạnh vượt trội mà ngay đến những ứng dụng trả giá tiền như Todoist hay Tick Tick vẫn chưa cài đặt được.

Sở hữu công dụng “My Day”. Là tính năng hỗ trợ người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp và phân chia các công việc cần triển khai trong ngày sao cho kết quả nhất.

Sở hữu widget Quick showroom trên hệ điều hành quản lý Android, giúp người tiêu dùng khởi tạo thành và dìm thông báo quá trình nhanh chóng, nhân tiện lợi.

Nhược điểm

Do chỉ là một trong những phần mềmmiễn phí, nên các tính năng nổi bật như đính nhãn công việc, bộ lọc tìm kiếm hầu hết bị lược bỏ qua mất không thương tiếc nuối trên Microsoft To-Do. Vì vậy việc quản lí lý quá trình đã khởi tạo trên áp dụng trở nên kha khá khó khăn.

Dù xuất hiện trên toàn bộ các hệ quản lý điều hành phổ biến, tuy vậy Microsoft To-Do chỉ chất nhận được người dùng kết nối với định kỳ trình cá thể từ Outlook. Đây là một điểm trừ hết sức lớn, khi ở thời điểm hiện tại, Outlook đã biết thành ngó lơ bởi rất nhiều người.

4. Phần mềm nhắc câu hỏi Google Tasks

Tổng quan

Google Tasks là ứng dụng nhắc nhở các bước trên trang bị tínhvô cùng có lợi nếu được thực hiện trong hệ sinh thái xanh các ứng dụng của Google - ví dụ như việc kết nối gấp rút với tin nhắn hay Google Calendar. Mặc dù nhiên, nó cũng chỉ giải pháp xử lý được những tác vụ kha khá đơn giản, chưa thực sự có lợi với những những nhân làm việc với nhu yếu và cường độcao.

*

Giao diện ứng dụng Google Tasks trên năng lượng điện thoại

Tương yêu thích với những thiết bị

Trình thông qua web

Android

iOS

Chi phí

Miễn tổn phí sử dụng

Ưu điểm

Có khả năng tích hợp và nhất quán hóa cùng với bộ áp dụng vô cùng khỏe khoắn của Google như gmail hay Google Calendar. Việc luân chuyển qua lại cùng sử dụng các ứng dụng vào hệ sinh thái của Google luôn luôn được reviews cao.

Đánh dấu hiển thị các quá trình đã chấm dứt rõ ràng, bỏ ra tiết, giúp người sử dụng không trở nên nhầm lẫn với các các bước còn lại.

Tương từ bỏ như Microsoft To-Do, Google Tasks có công dụng khởi tạo hệ thống các các bước con tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, bản lĩnh này của Google Task sẽ bị lép về hơn với Microsoft To-Do lúc không thể đặt deadline đơn lẻ cho từng đầu subtask.

Nhược điểm

Ứng dụng không được Google để mắt phát triển. Yêu cầu mất cho tới 3 năm kể từ khi ra mắt Task bắt đầu được Google cho lên sóng áp dụng trên năng lượng điện thoại. Do vậy, người dùng khó rất có thể kỳ vọng gì các ở các bản vá lỗi tốt tính năng update từ ứng dụng.

Không có khả năng cấu hình thiết lập các công việc có tính chất định kỳ, lặp lại. Tính năng tưởng chừng như cơ bản nhất này lại không tồn tại trên Tasks.

Xem thêm: Cách Cài Máy In Trên Máy Tínnam Phong Phù Dao Thiên Quan Tứ Phúc Fanpage

Không thể tùy chỉnh sắp xếp và thống trị công việc. Quá trình trên Tasks luôn được mặc định bố trí theo thương hiệu hoặc deadline, cần việc bạn muốn nhóm bọn chúng theo đặc điểm hay mức độ đặc trưng là hoàn toàn bất khả thi.

5. ứng dụng nhắc việc táo khuyết Reminder

Tổng quan

Không như thương hiệu gọi, ngoài năng lực nhắc vấn đề (reminder), ứng dụng này của Apple còn làm bạn thống trị danh sách những tác vụ, subtask tốt file đính kèm hiệu quả.

*

Giao diện ứng dụng Apple Reminder

Tương thích hợp với các thiết bị

macOSiOS

Chi phí

Miễn phí tổn sử dụng.

Ưu điểm

Được cài đặt sẵn cho các thiết bị thuộc hệ sinh thái xanh của táo apple và không hề phát sinh bất kể chi phí nào khi sử dụng.

Tương thích cùng tích hợp trẻ khỏe với những ứng dụng trực thuộc hệ sinh thái Apple. Tàng trữ dữ liệu hoàn toàn trên iCloud mà lại không buộc phải khởi tạo tài khoản mới. Được cung cấp bởi trợ lý ảo Siri, giúp fan dùng làm việc nhanh gọn gàng chỉ bởi giọng nói.

Có năng lực khởi thông báo cho các quá trình tùy thuộc vào vị trí diễn ra. Đây là một tính năng rất dị chỉ có táo bị cắn Reminder có. Người dùng có thể cấu hình thiết lập các vị trí diễn ra hoạt động, Reminder đã định vị đúng chuẩn địa điểm và thông tin tới fan dùng lúc tới nơi.

Nhược điểm

Chỉ hỗ trợ các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Apple. Điều này có nghĩa là, đề cập cả khi chúng ta sử dụng Macbook nhưng mà dùng điện thoại cảm ứng Android, bạn cũng quan trọng tích vừa lòng và áp dụng ứng dụng trên bên cạnh đó 2 thiết bị.

Không có tính năng khắc ghi trạng thái công việc. Để xác minh tình trạng công việc, người dùng buộc đề xuất ghi chú lại chúng nó vào trong từng mục, mất rất nhiều thời gian.

6. Phần mềm nhắc bài toán Any.DO

Tổng quan

Any.DO là một phần mềm nhắc việc trên máy tính hoàn hảo nhất để nhớ toàn bộ những công việc và trọng trách bạn đề xuất làm hằng ngày. Nó liệt kê danh sách các công việc, đánh dấu chúng có tác dụng rồi hay chưa và tuỳ chỉnh cảnh báo vào những thời gian bạn tải đặt.

*

Giao diện phần mềm nhắc việcAny.do

Thiết bị tương thích

Trình săn sóc web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Có bạn dạng sử dụng miễn phí, phải đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail, táo khuyết ID giỏi Facebook để sử dụng.

Bản Premium tính giá thành $5.99 (~150.000 VND)/ tháng, trả theo gói hay niên.

Ưu điểm

Sở hữu đồ họa “drag và drop” hiện đại, cung cấp người dùng để sắp xếp trình tự của những tác vụ theo độ ưu tiên khác nhau; hay lưu lại tình trạng quá trình chỉ bằng thao tác làm việc kéo thả trên năng lượng điện thoại.

Có thể tạo ghi chú bởi hình ảnh, video đoạn clip hoặc giọng nói.

Cách hiển thị “Date view” (Today / Tomorrow / Upcoming / Someday) rất tiện nghi và hữu ích, chỉ việc nhìn vào là biết những các bước cần làm cho trong từng ngày. Mặc dù nhiên, tính năng này không phù hợp với những dự án hoặc quá trình kéo dài nhiều ngày.

Hỗ trợ tích phù hợp với các trợ lý ảo khét tiếng như Siri, Alexa tốt Google Assistant.

Nhược điểm

Chưa hỗ trợ liên kết với những ứng dụng mặt thứ 3 như e-mail hay kế hoạch trình mặt ngoài. Người dùng khi mong mỏi sử dụng đồng thời các ứng dụng này phải đổi khác qua lại, tương đối bất tiện.

Các tính năng chuyên sâu như đính nhãn triệu chứng công việc, sắp xếp theo đặc điểm hay khởi chế tạo ra subtask hầu hết bị lược bỏ. Any.do nhập vai trò chỉ là một trong ứng dụng kể việc đối chọi thuần.

Chi phí bạn dạng Premium kha khá cao, không tương xứng với đa số tính năng hỗ trợ ra cho người tiêu dùng.

7. Phần mềm nhắc câu hỏi và cai quản côngviệc curvesvietnam.com Wework

Tổng quan

Chúng ta đang sống và làm việc trong thời đạibùng nổ về technology số 4.0, mọi quá trình không chỉ việc được nhắc nhở mà còn rất cần phải theo dõi tiến độ, update kết quả, report và giữ lại lịch sử hào hùng lâu dài. Đặc biệt là câu hỏi cộng tác trong doanh nghiệp giữa những đồng nghiệp, giữa sếp và nhân viên cấp dưới đang ngày dần chặt chẽ.

Theo xu thế đó, các phần mềm nhắc bài toán không chỉ dừng lại ở quy mô cá thể hay đứng thành phần mềm riêng lẻ nữa nhưng mà được tích hợp tầm thường với một loạt tính năng nâng cấp khác, cải cách và phát triển thành phần mềm quản lý quá trình toàn diện. curvesvietnam.com Wework là 1 phần mềm như vậy.

*

Công câu hỏi cần có tác dụng và cần để ý được nhắc nhởreal-time trên ứng dụng curvesvietnam.com Wework

Thiết bị tương thích

Trình cẩn thận web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Cung cung cấp linh hoạt theo 4 gói chi phí cơ bản, tùy thuộc cùng quy mô và yêu cầu sử dụng. Giá thành trung bình chỉ 33.000VND (~$1.45)/ người/ tháng. Xem báo giá chi tiết của curvesvietnam.com Weworktại đây.

Ưu điểm

Được phát triển ở Việt Nam, ngữ điệu và hình ảnh của curvesvietnam.com Wework rất thân thiết với người tiêu dùng Việt.

Có kỹ năng xây dựng kế hoạch marketing dưới dạng những phòng ban hoặcdự án, tạo thành các đầu vấn đề với deadline và người thực hiện, người tính toán cụ thể, rất có thể chia checklist vào từng đầu việc.

curvesvietnam.com Wework bao gồm tính năng báo cáo khá nhiều dạng: tự động tạo report tiến độ công việc, report theo tổng con số và tâm lý công việc, đoán trước được thời gian hoàn thành.

Với từng đầu việc, curvesvietnam.com Wework được cho phép tuỳ ý bình luận, ghi chú ngay dưới đầu việc, đồng thời cập nhật kết trái trực tiếp lên hệ thống. Kỹ năng tìm kiếm và lọc các đầu việc cũng được tối ưu hoá thân thiện với người dùng.

Riêng với kỹ năng nhắc nhở công việc, curvesvietnam.com Wework sẽ bắn thông báo tự động hóa tới tài khoản cá nhân và người quản lý khi có biến hóa trong các bước (thêm dự án công trình mới, giao việc, khắc ghi hoàn thành,...) Đồng thời, hệ thống auto gửi thông tin vàemail kể việc hằng ngày tới hộp thư cá thể của fan dùng, bao gồm các công việc có deadline trong thời gian ngày và đã quá hạn dẫu vậy chưa chấm dứt xong.

Nhược điểm

Phần mềm chỉ chào bán theo gói mang đến quy mô nhóm nhóm trở lên, với các người có nhu cầu sử dụng cá thể thì túi tiền không thực sự hợp lý.

Tổng quan tiền về ứng dụng quản lý các bước curvesvietnam.com Wework

Có thể bạn quan tâm:

Kết luận

Phần mềm cảnh báo côngviệc thực sự tiện ích cho những người sử dụng muốn làm chủ quỹ thời hạn ít ỏi của mình, nhất là những bạn phải làm việc cùng máy vi tính như dân văn phòng. Quan sát rộng hơn, đó là dụng cụ thông minh giúp người dùng kiểm soát tổng thể các quá trình phải làm cho trong một khoảng thời hạn nhất định cũng giống như các planer được thực hiện trong tương lai, đồng thời hợp tác có hiệu quả trong tổ chức. Nên lựa chọn cho mình một trong những phần mềm cân xứng để tối ưu hoá kết quả công việc.

curvesvietnam.com.vn - căn nguyên Quản Trị công ty lớn Toàn Diện, trường đoản cú hào sát cánh đồng hành cùng +5000 khách hàng doanh nghiệp bậc nhất trong nhiều lĩnh vực như: VIB, ACB, Sacombank, VPBank, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Vissan, Tân Á Đại Thành, Hoà Bình Minh, Decathlon, Huy Thành Jewelry, Bamboo Airways, Novaland Group, Phục Hưng Holdings, PCC1, Đại học tập Văn Lang, Đại học Ngoại Thương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Gia An 115, Thái Hà Books,...

Để nhận support và demotrải nghiệm miễn tầm giá curvesvietnam.com Wework - phần mềm quản lý công việc toàn diện với vừa đủ tính năng tạo ra việc, quan sát và theo dõi và nhắc nhở công việc, hãyđăng ký kết ngaytại đây.