Phần mềm làm sạch máy tính

-

Máy tính sau một thời gian dùng độc nhất định hoàn toàn có thể sẽ bị chạy chậm rãi do những file rác khiến giảm vận tốc hoạt động. Để xử nhanh vụ việc này, những phần mềm dọn rác máy tính xách tay hữu ích dưới đây sẽ là chiến thuật lý tưởng được nhiều người lựa chọn.

Bạn đang xem: Phần mềm làm sạch máy tính

9 phần mềm dọn rác máy tính cực tốt hiện nay

Ngoài phần nhiều cách dọn rác rến trên đồ vật tính nhưng mà mình đã chia sẻ với đầy đủ người trước đó thì bài toán sử dụng 1 trong các 9 phần mềm dọn rác này để giúp đỡ bạn giải phóng không gian lưu trữ, kiêng gây tiêu tốn lãng phí tài nguyên mặt khác giúp tăng tốc độ xử lý thứ tính.

1. Advanced System Optimizer

Phần mượt sở hữu phần lớn những tính năng nổi bật của công cụ lau chùi và vệ sinh máy tính Windows lý tưởng. Advanced System Optimizer cung ứng hàng loạt các công dụng chuyên dụng như lập chỉ mục tất cả các tệp tin rác, nhật ký, lưu trữ dữ liệu dư quá tại một vị trí với làm việc nhanh chóng, giúp dọn sạch máy tính xách tay chỉ bằng vài cú click chuột trên giao diện đơn giản, tối ưu hiệu quả.


*
Advanced System Optimizer hỗ trợ hàng loạt các chức năng chuyên dụng

2. WinZip System Utilities Suite

Phần mượt dọn rác máy tính xách tay WinZip System Utilities Suite là chọn lọc công cụ ấn tượng giúp tối đa hóa công dụng máy tính PC. Bằng cách khắc phục các sự cố thông dụng trên PC khiến máy tính bị sập tuyệt lag, WinZip System Utilities Suite giúp khối hệ thống chạy khỏe hơn với rất nhiều tính năng khỏe mạnh như System PC Care, trình dọn rác, trình điều khiển và tinh chỉnh và cập nhật, bảo đảm quyền riêng rẽ tư, Registry tối ưu hóa…


*
WinZip System Utilities Suite là gạn lọc công cụ dọn dẹp vệ sinh ấn tượng

WinZip nâng cao tốc độ hệ thống đối với tất cả những ứng dụng đồ họa nặng thuộc hơn trăng tròn công cụ tiên tiến và phát triển giúp đạt ngưỡng cao nhất.

3. CCleaner Professional

Công vắt dọn rác máy vi tính CCleaner đã có từ rất lâu và được rất nhiều người lựa chọn thực hiện nhờ tuấn kiệt quét bạo phổi mẽ, lau chùi và vệ sinh nhanh phần đông ngóc ngóc trên hệ thống giúp tăng hiệu suất tăng rõ rệt.


*
Công nỗ lực dọn rác máy vi tính CCleaner

CCleaner Pro có tác dụng sạch thông minh các tập tin rác rưởi từ trình coi sóc và hầu như nơi khác, giải quyết mọi vấn liên quan đến registry và có tác dụng sạch tập tin theo lịch trình. CCleaner bao gồm cả phiên bạn dạng trả chi phí và miễn mức giá và được reviews là trong số những phần mềm tăng tốc đồ vật tính tốt nhất có thể hiện nay.

4. Glary Utilities Pro 5

Phần mềm điều khiển và tinh chỉnh PC Glary Utilities Pro 5 được nhận xét là một trong những phần cực tốt cung cấp các giải pháp đa năng giúp buổi tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Công cụ dọn dẹp và sắp xếp được cung cấp hoàn toàn miễn tổn phí với kỹ năng Registry Cleaner, trình dọn dẹp tệp, làm chủ khởi động, gỡ tải đặt…


*
Phần mềm tinh chỉnh PC Glary Utilities Pro 5

Đặc biệt phần mềm kèm theo những công cụ bé dại nhưng bổ ích giúp tín đồ dùng cá thể hóa khối hệ thống như phím tắt Fixer dùng để xóa những phím tắt hỏng, trình mã hóa tệp để thêm mật khẩu bảo đảm các tệp tin.

Xem thêm: Tải Ngay Hình Nền Trái Tim Đẹp Nhất Cho Tình Yêu Lứa Đôi, Hình Trái Tim Đẹp

5. Phần mềm WinUtilities Pro

Phần mềm dọn rác vật dụng tính WinUtilities Pro hỗ trợ gói app giúp để nâng cao hiệu suất PC dễ dàng dàng. Sau app chính đi kèm theo bao gồm: dọn dẹp và sắp xếp và sửa chữa, buổi tối ưu hóa và cải thiện, tệp cùng thư mục, quyền riêng bốn và bảo mật, công cụ Registry và pháp luật hệ thống, giúp buổi tối ưu hóa khối hệ thống chạy mượt mà. Chỉ cách một vài làm việc đơn giản bạn đã sở hữu thể thuận tiện dọn dẹp ổ đĩa, cookie, định kỳ sử, bộ nhớ cache và nhiều dữ liệu rác khác.


*
WinUtilities Pro cung ứng gói ứng dụng giúp để nâng cấp hiệu suất PC

6. ứng dụng PC Decrapifier

Phần mềm PC Decrapifier có thể chấp nhận được thực hiện làm việc tìm kiếm cùng gỡ bỏ những chương trình ứng dụng đã cài đặt trên máy. Ưu điểm nhấn của phần mềm đó là gỡ quăng quật cả ứng dụng dùng thử đã được cài lên máy vi tính hay tra cứu xóa nhanh những ứng dụng chỉ bằng phương pháp nhập tên áp dụng vào hộp tìm tìm trên công cụ. Tuy nhiên phần mềm không có phiên bản portable.


7. Phần mềm CleanUp

Công việc dọn dẹp vệ sinh và buổi tối ưu hệ thống PC đang trở nên dễ dàng và nhanh lẹ hơn khi nào hết cùng với sự cung ứng của công cụ. CleanUp góp xóa nhanh những file rác, tập tin tạm khỏi hệ thống, thậm chí là xóa cả hầu hết thông tin lướt web đọc báo trên những trình chu đáo khác nhau bạn dạng đảm an ninh thông tin cá nhân người dùng. ứng dụng có kích thước bé dại gọn nhưng chỉ có phiên bản 32-bit cùng không có phiên bản portable.


8. Phần mềm Empty Temp Folder

Phần mềm lau chùi và vệ sinh Empty Temp Folder hoàn toàn có thể xóa các tập tin rác, làm cho sạch thư mục tạm thời thời, xóa kế hoạch sử, cookies, URL lưu trữ trên trình chăm nom web, xóa các file liên kết (*.lnk), clipboard, hay cả những file rỗng. Mặc dù vậy, người tiêu dùng Empty Temp folder cần xem xét là ứng dụng đã dừng hỗ trợ cập nhật.

9. Phần mềm SlimCleaner

SlimCleaner là phần mềm lau chùi và vệ sinh máy tính sau cuối được giới thiệu. Vẻ ngoài này giúp phát hiện nay và loại trừ nhanh các tập tin không quan trọng trên máy vi tính như những file rác, folder trống, shortcuts, file trùng lặp… để giải phóng dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên ổ cứng tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống vật dụng tính.


Hy vọng với nhắc nhở 9 phần mượt dọn rác laptop được trình làng trên đây sẽ giúp đỡ người dùng xử trí nhanh những vấn đề do tập tin rác, thư mục trống, ứng dụng dùng thử… tạo đầy bộ lưu trữ và giảm công suất hệ thống.