Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

-

Bật mí những ứng dụng phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất có thể hiện nay

Trong khi làm việc với thứ tính không ít lần bạn gặp phải tình huống lỡ tay xóa vĩnh viễn những tài liệu quan lại trọng. Trong trường vừa lòng này chắc hẳn bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian để triển khai lại hoặc có những tài liệu không thể tất cả lại được nữa. Đừng lo ngại bởi ứng dụng phục hồi tài liệu sẽ là chiến thuật “cứu cánh” cho bạn. Tuy nhiên sẽ là thiệt thòi nếu như khách hàng không biết rằng có những ứng dụng phục hồi tài liệu miễn phí nhưng lại có kết quả rất cao. Hãy cùng xem đầy đủ phần mềm xuất sắc nhất bây giờ trong bài sau.

Bạn đang xem: Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí

Recuva – phần mềm phục hồi tài liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

*

Recuva là ứng dụng phục hồi dữ liệu free mà fan dùng máy tính không nên bỏ qua

Sẽ không tồn tại gì là lạ khi nói rằng Recuva đó là một một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất có thể hiện nay. Bọn chúng tích hòa hợp nhiều kĩ năng với những thao tác sử dụng dễ dàng hiện được bạn dùng đánh giá rất cao.

Bởi phần mềm này tích hợp tương đối nhiều tính năng nâng cấp phục vụ mang lại việc hồi phục dữ liệu nhưng lại rất dễ dàng sử dụng. Chúng ta cũng có thể dùng ứng dụng này để hồi phục những tài liệu đang mất của mình từ những file bên trên ổ cứng, ổ tàng trữ ngoài, đĩa BD/DVD/CD cùng thẻ nhớ. Và nếu bạn còn một cái iPod thì phần mềm cũng rất có thể giúp các bạn lấy lại hầu hết tệp tin trên lắp thêm này.

Phần mềm có thể phục hồi dữ liệu trên hầu hết các máy tính xách tay hiện hành. Bởi nó có thể giúp bạn lấy lại tệp tin trên các phiên bạn dạng Window cũ như 2000, NT, ME và 98. Và tất nhiên những máy tính sử dụng phiên bạn dạng mới rộng cũng ko làm cạnh tranh Recuva. Tệp tin trên Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows 7 và Windows Vista, XP, hệ thống 2008/2003 phần mềm cũng rất có thể lấy lại dễ dàng như xóa vậy. Và tất yếu phiên phiên bản Window 32 – bit xuất xắc 64 – bit phần đa được hỗ trợ.

Disk Drill – công cụ tuyệt đối giúp hồi sinh dữ liệu

*

Disk Drill là một phần mềm phục hồi dữ liệu miễn tầm giá tuyệt vời

Thiết kế đối kháng giản, dễ sử dụng, tính năng lôi kéo đây là số đông điều tuyệt vời mà ngẫu nhiên người cần sử dụng nào có thể nhận xem về Disk Drill. Phần mềm hoàn toàn có thể khôi phục ứng dụng lên đến mức 500MB một giải pháp nhanh chóng. Cùng hầu như chưa xuất hiện thiết bị lưu trữ nào rất có thể làm khó phần mềm này khi nó hoàn toàn có thể khôi phục tài liệu trên ô đĩa trong, ngoài, thẻ ghi nhớ và tất nhiên iPod cũng không ngoại lệ.

Điều tuyệt đối hoàn hảo nhất mà chúng ta cũng có thể mong đợi tại vị trí mềm không chỉ là tính năng lôi cuốn mà bối cảnh của nó cũng tương đối dễ sử dụng. Vị Disk Drill thiết kế rất solo giản, chỉ cần hướng dẫn một lần là chúng ta có thể thao tác một bí quyết dễ dàng. Bởi vì thế, đó là phần mượt đang được rất nhiều diễn lũ người dùng vote cao mà bạn có thể nghiên cứu tìm hiểu thêm khi cần dùng.

Thêm đó, phần mềm còn có tương đối nhiều tính năng khác ví như xem file hình ảnh trước khi phục hồi, thực hiện khôi phục phân vùng, lọc những file theo ngày hoặc kích thước hay sao lưu tất cả dữ liệu vào một ổ đĩa. Chúng ta có thể tạm giới hạn quét, sau đó bắt đầu quét tiếp và lưu lại hiệu quả quét lại để phục hồi những file đang xóa vào tương lai. Và bạn cũng có thể áp dụng số đông tính năng hoàn hảo nhất này trên máy tính sử dụng 10, 8, 7, Vista, XP cùng cả trên macOS. ứng dụng này chất nhận được phục hồi tài liệu tối đa, bảo đảm an toàn giúp chúng ta lấy lại tới hơn 90% số file đã trở nên xóa.

Xem thêm: Tổng Hợp 5 Cách Tạo Khung Ảnh Trong Photoshop Đẹp Nhất 2020, Cách Kẻ Khung, Tạo Khung Viền Bằng Photoshop

Nếu chúng ta tìm những ứng dụng phục hồi tài liệu miễn phí, đừng làm lơ SoftPerfect tệp tin Recovery

*

Với SoftPerfect tệp tin Recovery chúng ta cũng có thể tìm kiếm file và hồi phục nhanh chóng

Sẽ thiệt là thiếu sót giả dụ tìm những phần mềm phục hồi tài liệu miễn tầm giá mà bỏ lỡ SoftPerfect tệp tin Recovery. Bởi ứng dụng này cũng là 1 trong những công cụ cực kỳ tuyệt vời để chúng ta có thể dễ dàng kiếm tìm kiếm file và phục hồi nó. Hiện chúng cũng rất được nhiều người tiêu dùng và nhận xét cao về kỹ năng phục hồi cũng tương tự tính năng của chúng.

Phần mềm rất có thể lấy lại không ít tài liệu quan trọng của chúng ta từ những file ổ cứng, thẻ nhớ hay không ít thiết bị nào có thể gắn trên sản phẩm công nghệ tính của khách hàng mà rất có thể lưu trữ dữ liệu. Mặc dù vẫn bao gồm một nước ngoài lệ sẽ là đĩa CD/DVD đây đó là nhược điểm nhất của phần mềm này. Tất cả dữ liệu bao gồm trên Windows 10, 8, 7, Vista, XP, server 2008 & 2003, NT, ME, 98 và 95 đều có thể khôi phục nhờ phần mềm. Tuy vậy bạn chỉ có thể thực hiện nay trên phiên phiên bản điều hành Window 64 – bit.

SoftPerfect file Recovery có form size rất nhỏ chỉ 500KB, bạn cũng có thể lưu trữ như 1 file độc lập trên thiết bị tàng trữ ngoài như USB với đĩa mềm. Các thao tác khôi phục hay tàng trữ khi áp dụng phần mềm cũng tương đối dễ dàng. Bởi vì thế các bạn sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng phần mềm này đến việc khôi phục dữ liệu. Vì chưng vậy, với đông đảo file lưu trữ lớn bạn nên thử lịch sự các phần mềm khác để sở hữu được công dụng khôi phục tối ưu.

FreeUndelete – cái thương hiệu nói lên tất cả

*

FreeUndelete là ứng dụng khôi phục dữ liệu có giao diện rất giản đơn sử dụng

FreeUndelete cũng là trong những phần mềm hồi sinh dữ liệu miễn giá thành giúp chúng ta cũng có thể lấy lại đầy đủ tài liệu quan trọng một cách dễ dàng. Phần mềm này rất dễ tìm thấy trên những trang web, diễn bầy công nghệ. Việc cài đặt chương trình FreeUndelete cũng rất dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian và dung lượng máy tính. Việc áp dụng cũng không khiến cho bạn chạm chán rắc rối một chút ít nào, không tệp tin ẩn hay buộc phải cài thêm bất kỳ chương trình gì để rất có thể khôi phục dữ liệu.

FreeUndelete rất có thể thực hiện vấn đề khôi phục dữ liệu từ các ổ cứng, thẻ nhớ và những thiết bị lưu trữ khác ở bên trong hay bên ngoài. Bạn cũng có thể cài đặt chương trình này trên các máy tính sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 10, 8, 7, Vista cùng XP. Nói chung, bọn chúng tương thích với nhiều hệ điều hành, những thiết bị không giống nhau.

EaseUS Data Recovery Wizard – điều khoản lấy lại bất kỳ một dữ liệu đã mất nào

*

EaseUS Data Recovery Wizard sẽ giúp người sử dụng khôi phục ngẫu nhiên dữ liệu nào

Việc phục hồi lại tư liệu cũng rất có thể thực hiện dễ dàng nếu bao gồm EaseUS Data Recovery Wizard. Chỉ vài bấm vào là đầy đủ dữ liệu đặc biệt quan trọng sẽ “về” lại với các bạn ngay lập tức. Phần mềm hoàn toàn có thể lấy lại toàn bộ các tệp tin từ ổ cứng, thẻ nhớ, ổ đĩa quang hay ngẫu nhiên thứ gì khác rất có thể lưu trữ dữ liệu. Thậm chí những tài liệu từ máy iOS cũng rất có thể khôi phục dễ ợt nếu chúng ta sử dụng ứng dụng này. Chính vì thế, chúng luôn luôn là mẫu tên được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

Phần mềm có thể chuyển động trên các thiết bị Windows 10, 8, 7, Vista và XP, Windows hệ thống 2012, 2008 và 2003, Mac. Đặc biệt ứng dụng sẽ tất cả giao diện theo dạng cấu tạo giống Windows Explorer với lại cảm xúc thoải mái, quen thuộc thuộc cho người dùng. Có tương đối nhiều ưu điểm vì thế nhưng phần mềm cũng có thể có một hạn chế nhỏ dại đó là các bạn chỉ hoàn toàn có thể khôi phục tổng số 500MB. Bởi tiếp nối phần mượt sẽ buộc phải phải upgrade để áp dụng tiếp cho câu hỏi khôi phục.

Trên đây là top những ứng dụng phục hồi dữ liệu không lấy phí mà bất kỳ người làm việc thường xuyên với máy vi tính không nên bỏ qua. Trên đây chỉ là một số trong những phần mềm điển hình bạn có thể tìm thêm cùng ghi ghi nhớ để áp dụng khi yêu cầu thiết. Và nếu muốn thêm các thông tin tương tự như thủ thuật khác về chủ đề này hãy truy vấn trang website https://curvesvietnam.com/ thường xuyên xuyên