Phan mem gop o diví dụ so sánh hơn

-

Nội dung của shop chúng tôi được bạn đọc hỗ trợ. Nếu khách hàng nhấp vào links của chúng tôi, chúng tôi có thể tìm kiếm được hoa hồng.Cách shop chúng tôi xem xét.

Bạn đang xem: Phan mem gop o diví dụ so sánh hơn


Tôi gồm nên sử dụng Surfshark hoặc CyberGhost để truy vấn Internet riêng tứ không? Tôi biết các bạn không thể đưa ra đưa ra quyết định vì các bạn đang nghi ngại VPN nào là VPN an toàn hơn.

Surfshark cùng CyberGhost phần đa là những VPN giỏi vời cung cấp các tính năng tuyệt vời để sở hữu xuống torrent, phân phát trực tuyến và chơi game trực tuyến. Tất nhiên, các VPN này cũng chuyển động chủ yếu đuối để bảo vệ bạn khi tìm kiếm trên web.

Mặc dù mỗi cá nhân trong số họ đều phải có những kỹ năng vượt trội với một tùy chọn tuyệt đối cho quyền riêng tư của lưu lượt truy vấn web, bạn chỉ bao gồm thể chọn một VPN lý tưởng, vậy nó yêu cầu là gì? trong những lúc cả Surfshark cùng CyberGhost thường rất ấn tượng vị vậy người tiêu dùng VPN sẽ hơi bồn chồn khi chọn một số loại nào. Mặc dù nhiên, mỗi cái gồm một số khác hoàn toàn rõ ràng.

Xem thêm:

Vì vậy, trong hướng dẫn đối chiếu Surfshark cùng CyberGhost của chúng tôi, cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn xác định chiếc nào trong những này đang đáp ứng tốt nhất nhu mong của bạn. Công ty chúng tôi ghép các dịch vụ này với nhau để chỉ ra sự không giống biệt, điểm mạnh và điểm yếu của chúng. Ban đầu nào!

Surfshark vs CyberGhost: những tính năng chính

SURFSHARKCYBERGHOST
Trang web chủ yếu thứclướt webcyberghostvpn.com
Vị trí quốc giaNước Hà LanRomania
Vị trí thiết bị chủNước 65Nước 91
Hệ quản lý điều hành / trình phê chuẩn được hỗ trợAndroidcơ rômFirefoxiOSLinuxMaccửa sổAndroidTV Androidcơ rômFirefoxiOSLinuxMaccửa sổ
Giới hạn số lượng thiết bịVô hạn7
Kiểu mã hóaAES-256AES-256
Giao thức VPNIKEv2OpenVPNDây bảo vệIKEv2L2TP / IPSecOpenVPNPPTPDây bảo vệ
Các add IPTĩnh / phân chia sẻtĩnh
Kill Switch
Tách đường hầm
nhiều bướcKhông
Netflix
torrent

Cả nhì Surfshark và CyberGhost có các ứng dụng hoạt động cho toàn bộ các hệ điều hành và quản lý chính. Chúng ta thậm chí còn có các áp dụng chính thức trong kho ứng dụng của Amazon. Đây là 1 trong điều tốt, nhất là khi ai đang sử dụng thứ Fire TV vì các bạn sẽ không cần phải tải chúng.

Hai VPN cũng có thể có tiện ích không ngừng mở rộng trình duyệt mang đến Firefox với Chrome, được cho phép bạn bảo đảm lưu lượng truy vấn của trình duyệt. Không chỉ là vậy, bọn chúng còn biến hóa ngay nhanh chóng vị trí của bạn, tương đối tiện lợi cho những người dùng. Mặc dù nhiên, hãy lưu giữ rằng các VPN này vẫn không đảm bảo an toàn dữ liệu khỏi các ứng dụng không giống mà bạn có.

Ngoài ra, cả hai đều đi kèm theo với trình cài đặt dòng lệnh thân thiện với người dùng giành riêng cho Linux. Xung quanh ra, họ có thể dễ dàng chặn quảng cáo, quét phần mềm ô nhiễm và liên kết ngay mau lẹ khi sử dụng WiFi công cộng.

Hai dịch vụ thương mại này có chức năng đào con đường hầm phân tách nhỏ, có thể chấp nhận được bạn chọn các ứng dụng hoặc trang web cụ thể để bỏ qua mất dịch vụ. Đây là một tính năng có lợi và có ích cho việc truy cập đồng thời nội dung từ rất nhiều quốc gia.


*
*
*
*