Adobe reader dc

-

Adobe Reader là phần mềm đọc tệp tin pdf tốt nhất bây chừ trên gốc rễ PC, có đến cho chính mình khả năng giải pháp xử lý và làm việc nhanh hơn với những tài liệu của mình, dễ dàng để thêm chú thích vào tài liệu của chính mình thông qua bộ công cụ phản hồi đầy đủ. Adobe Reader còn đưa về các công dụng tìm kiếm văn bạn dạng thông minh, bảo mật thông tin tài liệu, ký kết và gởi biểu mẫu mã PDF qua những nền tảng không giống nhau.

Bạn đang xem: Adobe reader dc


1. Adobe Reader là gì?3. Một số thủ thuật Adobe Reader hay.Tính năng bao gồm của phần mềm đọc file PDF Adobe Reader6. Phần mềm cung cấp đọc file PDF khác

1. Adobe Reader là gì?

1.1. Khái niệm: Adobe Reader là phần phát âm file PDF trên đồ vật tính.

Adobe Reader XI được thiết kế với hỗ trợ xem và đọc file PDF, trong khi phần mềm cũng được trang bị những tính năng, công cụ có thể chấp nhận được người dùng thay đổi PDF sang những định dạng file khác như Word, Excel cấp tốc chóng, cung cấp in văn bản, tạo ra ghi chú vào PDF, … . Phần mềm đọc tệp tin PDF của Adobe tương hợp và vận động trên số đông các nền tảng gốc rễ Windows, macOS, Linux, game android và iOS.

*
*
*
*
*
*

Nhìn chung, Adobe Reader là phần mềm hỗ trợ xem và sửa đổi file PDF mạnh khỏe mẽ, hiện nay Adobe Reader đã xuất hiện trên PC và trên những thiết bị di động với khá nhiều nền tảng khác nhau, bạn có thể tải Adobe Reader cho iOS, cho apk hay đến Windows Phone… bên trên Taimienphi.vn để thực hiện nó như trong những công cụ cần thiết nên có.

Adobe Reader bây giờ đã update lên phiên bản 11, được đánh giá là một mềm hiểu xem tệp tin PDF rất tốt hiện nay, bao gồm số lượng người dùng đông đảo, xúc tiến với số đông các dữ liệu PDF, bao gồm cả các form với đa phương tiện. Phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị cũng mang lại khả năng thao tác làm việc tốc độ nhanh hơn khi xử lý file PDF, đôi khi giúp bảo mật thông tin hơn và bình ổn hơn lúc sử dụng các file PDF.

Tải trình cẩn thận Google Chrome trên đây

Google Chrome

Tính năng chủ yếu của ứng dụng đọc tệp tin PDF Adobe Reader

Xem và chú thích vào tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể thực hiện nay nhiều thao tác làm việc hơn là việc mở và xem các tập tin PDF. Giờ đây, thật thuận lợi để thêm chú giải vào tài liệu của chính bản thân mình thông qua bộ công cụ bình luận đầy đủ.

Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator

Adobe Reader 11 có phong cách thiết kế với bộ công cụ phản hồi đầy đủ. Vày vậy, bạn cũng có thể thêm ghi chú, làm trông rất nổi bật văn bản và áp dụng dòng, hình dạng, nhỏ dấu cũng tương tự công núm đánh máy để thêm bình luận tại ngẫu nhiên vị trí như thế nào trên tư liệu PDF của mình.

Đọc tài liệu theo cách bạn muốn

Bạn được phép lựa chọn cách làm đọc sao cho cân xứng với nội dung trên màn hình. Bên cạnh đó, thì rất có thể sử dụng các phím tắt bàn phím quen thuộc như: in, phóng, cùng tìm kiếm bên trong trình duyệt.

Tìm kiếm từ và nhiều từ

Bạn rất có thể tìm tìm một hoặc nhiều tập tin PDF nghỉ ngơi cùng một thời điểm nhằm tìm ra toàn bộ các từ bỏ hoặc nhiều từ cần thiết – cho dù nó tất cả trong văn bản trang, chú thích, bookmark, trường điền khung hoặc tài liệu đa phương tiện.

Bảo vệ hệ thống

Hỗ trợ đảm bảo an toàn phần mềm và dữ liệu của người sử dụng khỏi mã code nguy hại, đôi khi không chất nhận được người sử dụng khác coi thông tin cá nhân của bạn nhờ áp dụng Protected Mode.

Điền, ký kết và gửi biểu chủng loại PDF

Sử dụng Reader 11 để hoàn thiện, ký kết và quay lại form PDF chỉ trong khoảng vài phút đôi khi lưu trữ phiên bản sao nghệ thuật số cho profile của bạn.

Các chủng loại biểu yêu cầu điền

Hãy nói giã biệt với những mẫu biểu bởi giấy. Chỉ cần nhập các phản hồi của công ty ngay trên chủng loại biểu PDF đó hoặc click qua và điền vào những trường mẫu mã biểu. Sau đó, lưu trữ và chứng thực để hoàn thiện.

Chữ ký kết trong size PDF

Khi bạn phải ký thương hiệu vào chủng loại biểu PDF, hãy thực hiện chữ cam kết điện tử của mình. Bạn chỉ việc gõ vào, thêm chữ ký kết viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ ký kết đã quét của mình.

Nhận các form đã ký bởi tín đồ khác

Gửi e-mail biểu mẫu mã PDF vẫn ký của người tiêu dùng hoặc nhờ cất hộ nó cho người khác để ký kết điện tử trải qua việc sử dụng thương mại & dịch vụ trực đường Adobe EchoSign từ bên phía trong Reader 11. Chỉ cần mở thông tin tài khoản miễn giá thành hoặc thông tin tài khoản mất phí.

Truy cập tư liệu PDF một bí quyết đáng tin cậy

Hãy thực hiện trình coi PDF bậc nhất này để mở và shop với tất cả các tập tin PDF bên trên nhiều căn nguyên và hệ điều hành khác nhau tương tự như thiết bị iPad, iPhone hay game android của bạn.

Mở bất kỳ tập tin PDF nào

Bạn hoàn toàn có thể mở cùng xem tất cả các dạng nội dung bao gồm trong tập tin PDF, bao gồm tài liệu, phiên bản vẽ, lời nhắn email, bảng tính và bài bác thuyết trình.

Xem tin đa phương tiện

Adobe Reader 11 chất nhận được bạn mở và ảnh hưởng với những PDF Portfolio cũng như video, âm thanh, kiến thiết CAD và phiên bản đồ địa lý vẫn được biến hóa sang PDF.

Lấy ứng dụng di động

Sử dụng ứng dụng Adobe Reader Mobile để mở với sử dụng toàn bộ các dạng tập tin PDF từ smartphone thông minh iPad, iPhone, hoặc Android của bạn giống như trên đồ vật tính.

Lựa chọn các tùy lựa chọn truy cập

Sử dụng biện pháp đọc màn hình và các technology hỗ trợ khác để hệ trọng với tập tin PDF. Chúng ta có thể chỉ thị Adobe Reader 11 để đọc khổng lồ hoặc đổi khác thứ tự đọc của các cột.

Thực hiện nay nhiều thao tác làm việc hơn với những dịch vụ PDF

Chỉ yêu cầu một cú nhấp chuột, Adobe Reader 11 đã đưa các bạn tới những dịch vụ trực con đường Adobe. Bạn có thể mở tài khoản miễn giá thành hoặc giao dịch thanh toán để tạo ra PDF, gửi PDF thành tập tin Microsoft Office hoặc xây dựng những form PDF có thể điền thông tin chỉ trong vài phút.

Lựa lựa chọn giữa những ngôn ngữ

Cài đặt những ngôn ngữ khác nhau cùng lúc, sau đó đổi khác giữa chúng bằng phương pháp sử dụng Multilingual User Interface. Hình ảnh giúp đổi khác ngôn ngữ tương xứng một bí quyết nhanh chóng.

Adobe Reader giúp đỡ bạn lựa lựa chọn giữa nhiều loại ngôn ngữ.

Xem thêm: Game Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura, Trò Chơi Thủ Lĩnh Thẻ Bài Sakura

Tạo PDF trực tuyến

Với thương mại dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, chúng ta cũng có thể chuyển đổi và ghép những tài liệu, bảng tính và tập tin hình ảnh vào vào một tập tin PDF tốt nhất mà người khác rất có thể xem khi thực hiện Reader miễn phí.

Chuyển đổi PDF sang trọng Microsoft Word hoặc Excel

Để tránh yêu cầu nhập lại, hãy sử dụng dịch vụ trực tuyến đường Adobe ExportPDF để đưa tập tin PDF của người sử dụng sang tập tin Word hoặc Excel nhưng phông chữ, bảng với định dạng vẫn được duy trì nguyên.

Ký với gửi trực tuyến

Loại bỏ yêu cầu của chữ ký bằng mực bên trên giấy. Bạn cũng có thể nhanh nệm ký những tài liệu, gửi bọn chúng tới tín đồ khác để phê xem xét chữ ký,và theo dõi bọn chúng trực tuyến bằng phương pháp sử dụng thương mại dịch vụ Adobe EchoSign.

Xây dựng những form có thể điền trực tuyến

Với dịch vụ trực tuyến đường Adobe FormsCentral, chúng ta cũng có thể xây dựng phần lớn form riêng rẽ chỉ vào vài phút bằng cách tùy chỉnh các mẫu bài bản hoặc xây dựng từ bạn dạng thảo.

Quản lý ứng dụng và tiêu chuẩn chỉnh phù hợp

Adobe Reader 11 được cho phép bạn dễ dàng dàng làm chủ và tiến hành các update với các công cố gắng Adobe và Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn nữa, chúng ta còn hoàn toàn có thể mở rộng công dụng Reader bằng phương pháp sử dụng nguyên lý phát triển ứng dụng (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý tiến hành Reader thông qua việc sử dụng những nguồn tài nguyên IT, bao hàm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates advertiser (SCUP),…

Quản lý tuân hành bảo mật

Hỗ trợ mang đến chữ ký kỹ thuật số Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, cùng ECMAScript for XML (E4X) trong biện pháp thông dịch JavaScript.

Mở rộng công dụng Reader

Bạn có thể sử dụng bộ phát triển ứng dụng Acrobat (SDK) trọn vẹn miễn chi phí để mở rộng chức năng của Reader.

Yêu cầu hệ thống:

Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.RAM: 256 MB (khuyên cần sử dụng 512 MB).Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.Độ phân giải màn hình: 1024×768.Trình duyệt: Internet Explorer; Firefox; Chrome.

6. Phần mềm cung ứng đọc tệp tin PDF khác

*Sumatra PDF: Phần mềm phát âm file PDF miễn phí tổn và mã mối cung cấp mở Sumatra PDF có giao diện khá đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng, quánh biệt cực kỳ nhẹ, không sở hữu nhiều khoáng sản hệ thống.

Ưu điểm của ứng dụng là tốc độ mở file nhanh, được tích hợp nhiều phím tắt giúp bạn dùng thao tác với tài liệu nhanh hơn, bao gồm cả phiên bạn dạng cài đặt và phiên phiên bản portable không yêu cầu sở hữu đặt, … .

Ngoài mở với đọc file PDF, Sumatra PDF còn hỗ trợ nhiều format file khác gồm những: ePub, Mobi, XPS, CHM, DjVu, CBZ, CBR, … .

*Foxit Reader: Foxit Reader cũng là giải pháp thay cố Adobe Reader hàng đầu. Đặc biệt, ứng dụng đọc tệp tin PDF được tích hòa hợp nhiều tính năng mà người tiêu dùng không thể search thấy bên trên Sumatra PDF xuất xắc Adobe Reader, bao hàm tính năng thêm chú thích tài liệu PDF, cơ chế Safe Reading Mode ngăn và thải trừ các liên kết ô nhiễm trong file tài liệu và quyền kiểm soát điều hành tích thích hợp JavaScript, … .

Phần mềm cũng có thể có sẵn bên dưới dạng add-on, có thể chấp nhận được người dùng tích thích hợp trên menu Windows Explorer với thực hiện chuyển đổi PDF sang những định dạng tệp tin khác với ngược lại.

Về giao diện, bối cảnh Foxit Reader có thiết kế gần giống hình ảnh MS Office, vày vậy người dùng không mất rất nhiều thời gian để triển khai quen.

*PDF X-Change Editor: PDF X-Change Editor bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí. Trong các số đó phiên bạn dạng miễn phí được cho phép người cần sử dụng xem cùng chỉnh sửa những file PDF, thậm chí còn là quét cùng lưu tài liệu văn bản dưới format PDF trải qua tính năng OCR.

Bên cạnh đó ứng dụng cũng hỗ trợ mã hóa AES 256-bit, lưu lại trang, … . Duy chỉ gồm điều là phiên bạn dạng miễn mức giá không cung cấp tạo file PDF mới.

Nếu đang chần chờ tìm kiếm phần mềm xem, tạo, làm chủ và chia sẻ tài liệu PDF thì Adobe Reader đó là sự lựa chọn tuyệt đối cho bạn.