Phần mềm đọc file epub tốt nhất

-

File Epub là gì? phương pháp đọc file PDF bằng ứng dụng đọc file? bạn đang phân vân chần chờ sử dụng phần mềm đọc tệp tin PDF nào? Đừng băn khoăn lo lắng vì trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ trình làng đến các bạn 10 phần mềm đọc tệp tin epub miễn phí new nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file epub tốt nhất


Mục lục

2 Ứng Dụng Đọc Sách EPub trên Windows 10 Từ màn hình Desktop3 Ứng Dụng Đọc Sách EPub trên Windows 10 tự Windows Store

File EPUB là gì?

Định dạng file EPUB (Electronic Publication) là 1 trong định dạng ebook bao gồm đuôi “.epub”. Các thiết bị điện tử logic thông dụng như điện thoại thông minh, laptop bảng, vận dụng đọc ebook có thể tải với đọc các file EPUB này. Chúng cung ứng nhiều trình gọi ebook nhất hiện nay và trọn vẹn miễn phí.

Phiên bản mới nhất hiện giờ là EPUB 3.2. Nó được tích thích hợp thêm tính năng hỗ trợ tính tương tác, âm thanh, các clip được nhúng cùng cả mọi phiên bạn dạng mới độc nhất của HTML, CSS cùng SVG.

Ứng Dụng Đọc Sách EPub bên trên Windows 10 Từ screen Desktop

Sumatra

*

Đầu tiên phải nói đến Sumatra, dù áp dụng này không tồn tại giao diện nổi trội, thu hút nhưng mà vẫn được người tiêu dùng đánh giá tốt dựa vào sự đơn giản và dễ dàng nhưng vẫn cung ứng được nhiều một số loại định dạng khác biệt như CBZ, CBR, XPS, EPUB, PDF..v..v..

Một điểm mạnh thú vị của ứng dụng này là nó tất cả phiên phiên bản di cồn (portable), cho phép mở cùng đọc ebook trực tiếp cơ mà không cần thiết đặt qua sản phẩm công nghệ tính. Nhờ vậy mà tín đồ tiêu dùng có thể đọc ebook bên trên Windows 10 trải qua USB đơn giản và dễ dàng và nhân tiện lợi.

Bạn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Icecream Ebook Reader

Cũng tương tự Sumatra, vận dụng Icecream Ebook Reader ko nhấn rất mạnh vào thiết kế, giao diện bạn dùng. Vắt vào kia Icecream Ebook Reader tất cả bookmark và tích hợp thêm cơ chế đọc ebook ban đêm rất hữu dụng cho người tiêu dùng hay xem sách vào ban đêm. Tín đồ tiêu dùng đánh giá rằng giao diện của ứng dụng khá trực quan.

Bạn rất có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Calibre

*

Phần mượt Calibre là một phương án PDF đầy chăm nghiệp, không đơn thuần là 1 trong ứng dụng đọc sách EPUB. Phần mềm chất nhận được bạn cai quản thư viện sách chăm nghiệp, biến đổi ebook sang trọng nhiều các loại định dạng khác nhau và đồng bộ chúng trên nhiều thiết bị không giống nhau.

Bên cạnh đó, Calibre còn hỗ trợ bạn oder sách ebook với mức chi phí ưu đãi nhất. Bạn có thể xem tin tức từ các trang web trên trái đất với nhiều ngôn từ khác nhau.

Xem thêm: Vào Twitter Khi Bị Chặn, Sửa Lỗi Không Vào Được Twitter, Cách Vào Twitter Khi Bị Chặn

Bạn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

FBReader

Phần mềm FBReader cung cấp đọc ebook miễn phí trên Windows 10, tuy nhiên nó lại không cung cấp được nhiều thiên tài thú vị như các phần mềm đọc ebook khác. FBReader hỗ trợ các loại định dạng: RTF, HTML, MOBI, FB2 và EPUB.

Bạn rất có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Ứng Dụng Đọc Sách EPub trên Windows 10 tự Windows Store

Bibliovore

*

Đứng đầu trong mặt hàng ngũ ứng dụng đọc sách ebook bên trên Windows 10 tới từ Windows Store đó là Bibliovore. Phần mềm này hỗ trợ nhiều tài năng độc độc nhất so với các ứng dụng khác, solo cử là đồng hóa sách phát âm trên Onedrive. Bạn có thể đọc sách nhưng mà không đề xuất kính nhờ vào tính chất năng chuyển đổi kích thước chữ, thậm chí là cả font chữ theo sở thích.

Bạn rất có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Bookviser

*

Bookviser mang lại cảm hứng cho chúng ta như đã đọc một cuốn sách ở ko kể đời thật nhờ giao diện đẹp mắt và chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể ghi lốt lại trang sách vẫn đọc dở, ghi chú với highlight các chữ bởi những màu sắc khác nhau. Phần mềm cũng chất nhận được bạn truy vấn thư viện sách và đọc miễn phí. Các định dạng được hỗ trợ: FB2, TXT với EPUB.

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Freda

*

Freda là một trong những phần mượt độc đáo rất có thể hỗ trợ tệp tin HTML, thậm chí còn đọc được cả format EPUB với FB2. Nó cũng cung cấp các tính năng: bookmark, ghi chú, biến đổi kích thước, màu sắc font chữ theo sở thích..v.v. Tuy nhiên trong quy trình sử dụng các bạn sẽ gặp quảng cáo, chúng ta cũng có thể chi trả 2USD để thực hiện gói sạch sẽ quảng cáo của ứng dụng.

Bạn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

EpubReader

Đúng như loại tên, EpubReader là một trong công cụ giúp xem sách Epub rất chăm nghiệp, tuy vậy để thu được toàn bộ những tính năng bài bản của nó, bạn cần chi trả 2,49 USD. Chúng ta có thể quản lý sách ebook từ không ít nguồn cung cấp trực con đường như Project Gutenberg với tuỳ chỉnh size font chữ theo ý thích. Ứng dụng cũng cung cấp trên màn hình hiển thị cảm ứng.

Bạn rất có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Cover

*

Ứng dụng Cover chăm về câu chữ truyện gọi nhưng tài năng chủ đạo vẫn chính là đọc sách ebook (file EPUB). Nó còn cung ứng các các loại định dạng khác như PDF, EPUB, CBZ, RAR với CB7.

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Nook

Nook là trong số những cái tên quen thuộc thuộc so với những tín đồ đọc sách năng lượng điện tử. Với kho tàng thư viện sách khổng lồ, fan đọc bao gồm vô số lựa chọn cân xứng với bản thân, thuộc giao diện thân thiện với người dùng và tính năng cung cấp xem trước hình ảnh về những file sách điện tử tốt báo, tạp chí… chúng ta cũng có thể đánh dấu các chữ, ghi chú dễ dàng dàng. Phần mềm cung cấp các format file EPUB, PDF.

Bạn rất có thể tải phần mềm: TẠI ĐÂY

Trên đó là tổng vừa lòng những phần mềm đọc file epub được không ít người sử dụng nhất hiện tại nay. Hy vọng bài viết đã đưa về những tin tức hữu ích cho bạn.