Phần mềm cắt thép tối ưu nhất

-

Phần mềm giảm thép tối ưu là phần mềm đặc trưng mà bất kỳ ai đang vận động trong lĩnh vực kiến thiết xây công ty đều buộc phải quan tâm. Phần mềm này giúp cho bạn tính toán được con số sắt thép cần thiết và thống trị được xác suất hao mức giá khi thi công.

Bạn đang xem: Phần mềm cắt thép tối ưu nhất

Trong bài viết hôm nay, Tôi Biết Tuốt đang gửi đến bạn đọc bài hướng dẫn download và cài đặt phần mềm cắt thép tối ưu miễn phí. Thuộc theo dõi để biết phương pháp làm nhé!


*

Phần mềm giảm thép Steel Cutting


Hiện ni trên thị trường có nhiều phần mềm cung cấp tính toán nguyên liệu và giảm thép giúp về tối ưu và tiết kiệm nhất. Trong khuôn khổ nội dung bài viết hôm nay, Tôi Biết Tuốt sẽ gợi nhắc đến mọi tín đồ 5 phần mềm cắt thép tối ưu rất được ưa chuộng nhất hiện tại nay.

Phần mềm giảm thép tối ưu của Unicons – SteelCutter Unicons

Phần mềm cắt thép SteelCutter của Unicons là phần mềm đầu tiên mà tôi muốn trình làng với đầy đủ người. Đây là ứng dụng được cải tiến và phát triển bởi những kỹ sư châu Âu, tuy nhiên có một giảm bớt là những tiêu chuẩn chỉnh ở Châu Âu hoàn toàn khác so với Việt Nam.

Vì vậy sẽ sở hữu một sai số nhất định tuy vậy nó hết sức nhỏ.

Link tải phần mềm Steel Cutter

Phần mềm cắt thép bởi VBA Excel


*

File Excel cắt thép buổi tối ưu


File Excel cắt thép tối ưu bằng VBA này được xây dựng bởi tác giả Sơn Đoàn. Hiện tại tại đây là file đo lường và thống kê sắt thép có lượng sử dụng số 1 tại Việt Nam.

Dưới đây sẽ là một trong những số điểm mạnh của File giảm thép bằng VBA này:

những thống kê cốt thép từ bạn dạng dữ liệu khác chèn vào. Thêm chiều chài tối thiểu cảu từng thanh để giảm thép buổi tối ưu nhất. Sử dụng thép dư trước nhằm sử dụng cho những cấu khiếu nại khác. Vẽ được sơ đồ giảm thép: Chiều dài chi tiết từng đoạn thép + số dư sót lại thanh.

Download phần mềm cắt thép về tối ưu miễn phí bởi VBA:

Bước 1: Ấn vào link dưới để tải ứng dụng về đồ vật tính.

Bước 2: Mở file và tiến hành giải nén file.

Xem thêm: Đã Có 3 Cô Gái Từng Hẹn Hò Với G Bang, Bạn Gái Tin Đồn G

Bước 3: Mở lên thực hiện bình thường.

Link sở hữu file excel cắt thép tối ưu miễn phí

Phần mượt thống kê cốt thép RDM

RDM là một cái tên phần mềm đo lường và tính toán sắt thép nữa cho từ các kỹ sư trên Việt Nam. Bạn có thể sử dụng các thống kê giám sát này vào BTCT. Đặc biệt hơn phần mềm được tích phù hợp để áp dụng và đo lường trong Excel, AutoCad vô cùng tiện nghi và nhanh chóng.

Dưới đây là File cài đặt và cài đặt phần mượt RDM miễn phí: links dowload

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thống kê giám sát cắt thép về tối ưu


*

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng cắt thép


Phần tiếp theo, Tôi Biết Tuốt sẽ lý giải mọi fan cách thực hiện phần mềm đo lường và thống kê cắt thép về tối ưu bởi File Excel thông qua ứng dụng của VBA vào Excel.

Bước 1: sau khi tải và thiết đặt thành công tệp tin Excel giảm thép buổi tối ưu về thứ bạn thực hiện mở tệp tin lên.

Bước 2: Nhập những thông số cần thiết từ những tab như bên dưới.

Bước 3: khối hệ thống sẽ tự động tính toán và tạo ra kết quả.

Link đoạn phim hướng dẫn sử dụng ứng dụng cắt thép về tối ưu nhất

https://www.youtube.com/watch?v=bqxYgcSztZM&ab_channel=SonDoan

Trên trên đây Tôi Biết Tuốt đã lý giải mọi tín đồ cách download và sử dụng phần mềm cắt thép về tối ưu nhất vô cùng 1-1 giản. Hy vọng nội dung bài viết đã hỗ trợ cho mọi bạn nhiều kỹ năng bổ ích. Để lại bình luận dưới nếu bạn cần cung cấp nhé!