Phạm băng băng với ông chủ

-

gần như phân đoạn nệm chiếu của Phạm Băng Băng với các bạn diễn nam từ thời điểm cách đó 14 năm từng khiến cho ồn ào do quá chân thật.


Bạn đang xem: Phạm băng băng với ông chủ

Ra mắt năm 2007, thành công của Lạc Lối Ở Bắc gớm đã góp Phạm Băng Băng khẳng định danh tiếng bên trên màn ảnh rộng. Mặc mặc dù khi đó bộ phim bị nhiều nơi cấm chiếu vày cảnh sex thừa trần trụi nhưng vẫn được giới trình độ đánh giá chỉ rất cao. Sau khoản thời gian ra mắt ở LHP Quốc tế Berlin, Lạc Lối Ở Bắc tởm đã được trình chiếu tại một số tiệc tùng phim quan tiền trọng, bao gồm LHP Quốc tế Bangkok, nơi bộ phim đã giành được giải thưởng đặc biệt của Ban giám khảo với LHP Quốc tế Tribeca, nơi bộ phim thắng giải thưởng danh dự mang đến kịch bản.Trong Lạc Lối Ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, bao gồm chồng và có tác dụng việc tại một trung trung khu massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, mặc dù nhiên, thay bởi vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc mang lại ông chủ muốn làm gì thì làm. Khi phim ra mắt, đưa ra tiết này từng gây không ít tranh cãi. Người ủng hộ mang lại rằng, bộ phim đã thể hiện đúng tư tưởng của nhiều người, đó là lần khần giữa tình dục có tình yêu với tình dục theo mê mẩn muốn. Trong những lúc đó người phản đối lại "ném đá" bộ phim bởi vì đã làm cho xấu hình ảnh đoan trang của phụ nữ châu Á.
Không chỉ vậy, Phạm Băng Băng còn trở thực tình điểm tranh cãi xung đột khi thừa nhận đã diễn cảnh rét thật 100% với bạn diễn Đồng Đại Vỹ cùng Lương Gia Huy. Nếu như giới trình độ chuyên môn đánh giá bán cao việc người đẹp hi sinh bởi vì nghệ thuật thì nhiều cư dân mạng lại chỉ trích cảnh rét quá táo bị cắn bạo. Dẫu tạo ra nhiều bất đồng quan điểm nhưng Lạc Lối Ở Bắc ghê vẫn góp tên tuổi của Phạm Băng Băng cất cánh cao trong làng mạc điện ảnh. "Tôi đã mất mát bản thân và cố gắng để mọi thứ được chân thực nhất", nữ diễn viên thừa nhận.Xem thêm:


Tuy nhiên 6 năm sau khoản thời gian bộ phim ra mắt, lời tuyên bố "toàn bộ cảnh sex vào phim giữa tôi với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều là thật 100%" của Phạm Băng Băng đã bị vạch trần là dối trá. Năm 2013, một blogger nổi tiếng đã bất ngờ đăng đàn, gọi Phạm Băng Băng là "Kẻ nói dối trắng trợn trong làng giải trí Trung Quốc". Theo người này tiết lộ, cô đã sử dụng thế thân vào những cảnh nóng. Đoàn làm phim cũng đã đăng tuyển "tìm người đóng thế cho Phạm Băng Băng" tại các trường đại học. Người đóng cố kỉnh cho Phạm Băng Băng trong những cảnh này là nữ diễn viên Cam Lộ, bản sao ko kể đời của cô.


Cam Lộ sinh năm 1988, tại Giang Tây (Trung Quốc), tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương hệ đạo diễn. Người đẹp gia nhập xã giải trí từ năm 19 tuổi. Cô gây chú ý nhờ sở hữu dáng vẻ gợi cảm cùng gương mặt giống Phạm Băng Băng. Thế đề nghị cô thường xuyên bắt chước phong cách ăn mặc, trang điểm của Phạm Băng Băng để gồm thể lập cập nổi tiếng. Thời điểm đoàn phim Lạc Lối Ở Bắc kinh tìm người đóng thế mang đến Phạm Băng Băng, Cam Lộ mới đang là sinh viên yêu cầu cô đã đăng ký tham gia để vừa kiếm thêm thu nhập lại tất cả thêm cơ hội tiến xa.


Lạc Lối Ở Bắc ghê từng đem về cho Phạm Băng Băng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Á Âu lần thứ 4


Đứng trước tin tức này, Phạm Băng Băng một mực phủ nhận: "Không bao giờ có chuyện đó, bộ phim Lạc Lối Ở Bắc khiếp đã khiến tôi trăn trở. Toàn bộ cảnh sex của tôi vào phim với Đồng Đại Vỹ cùng Lương Gia Huy đều là thật 100%. Để đóng những cảnh rét này, tôi đã mất mát bản thân và cố gắng để mọi thứ trở đề xuất như thật. Cùng điều đó không hề dễ dàng với tôi chút nào. Đó là nghệ thuật, tôi đã nghĩ như thế để đóng phim. Đó là những cảnh quay cơ mà tôi mãi mãi không bao giờ quên được".

Nguồn ảnh: Tổng hợp


song Hye Kyo từng có phim cấm trẻ em bị cấm chiếu vì chưng cảnh nóng nai lưng trụi, còn biến chuyển nạn nhân của clip sex
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem