Page tích xanh là gì

-

Khi vào trang cá nhân hay fanpage của những người nổi tiếng, những người có tác động lớn với rất đông người follow cao, bạn sẽ thấy có dấu tích xanh sinh hoạt đầu trang. Vì chưng sao lại sở hữu dấu tích xanh đó? Dấu tích xanh bên trên Facebook có chân thành và ý nghĩa gì? tất cả sẽ được đáp án trong bài viết dưới đây!

1. Vệt tick xanh Facebook là gì? 

Dấu tích xanh ở trong kĩ năng “Verified” Facebook cung cấp, là dấu chủ yếu chủ và giải quyết vấn đề về tài khoản hàng nhái trên Facebook.

Trên trang cá thể hay fanpage của fan nổi tiếng, cơ quan truyền thông lớn, thương hiệu lớn, bạn của công chúng,… sẽ lộ diện thêm một dấu tích màu xanh nhỏ tuổi bên cạnh thương hiệu hiển thị. Khi số lượng người dùng fanpage bên trên Facebook vượt nhiều, vết tích xanh chính là để phân minh fanpage thật cùng giả.

Bạn đang xem: Page tích xanh là gì

Như vậy, dấu vết xanh Facebook thể hiện:

Khẳng định Facebook fanpage facebook hoạc Facebook tài khoản cá nhân chính chủThương hiệu hoặc cá nhân này có ảnh hưởng tới cùng đồngPhân biệt cùng với nick Fanpage, tài khoảng cá thể thật – giả

*

Sau đó các bạn sẽ chọn hầu như Fanpage mà bạn đang quản lý, tải giấy tờ xác minh đến Fanpage theo yêu mong của form đăng ký.

Nếu trang Fanpage của doanh nghiệp đại diện mang lại 1 cá thể cụ thể, là bạn chẳng hạn thì sách vở tùy thân có ảnh chụp do cơ quan chỉ đạo của chính phủ cấp, các thông tin ngày tháng năm sinh nên trùng khớp.

Nếu Fanpage của khách hàng đại diện cho đối tượng người sử dụng khác (không đề xuất người), hãy hỗ trợ tài liệu bao gồm con dấu/dấu bạn dạng quyền xác định của tổ chức:

Số điện thoại cảm ứng hoặc hoá 1-1 tiện ích của tổ chức.Chứng nhấn thành lập.Điều lệ công ty.Tài liệu về bài toán đóng thuế hoặc miễn thuế của tổ chức.

Ngoài ra, Facebook yêu cầu thêm tối đa 5 bài bác báo, tài khoản mạng xã hội và những liên kết khác để chứng tỏ Trang của công ty phục vụ tiện ích của công chúng.

Sau khi vẫn điền dứt thì bạn chỉ việc nhấn vào nút “Gửi” là xong.

Bước 3: Đợi ý kiến từ Facebook.

Thông thường Facebook đã mất 2 tiếng đồng hồ đến vài ba ngày thì mới có thể phản hồi lại mang đến bạn.

Xem thêm: Cách Tắt Thông Báo Sinh Nhật Của Mình Trên Facebook, Please Wait

5.2. Cách đăng ký tích xanh cho thông tin tài khoản Facebook cá nhân

Bước 1: Nhấn vào đường links đăng ký cấp tích xanh của Facebook tại đây.

Sau đó bạn nhập URL Facebook cá nhân vào thanh ngang tại hỗ trợ liên kết cho Trang cá thể Facebook của bạn.

Bước 2: Nhấn Chọn tệp để tải sách vở và giấy tờ tùy thân có hình ảnh chụp do chính phủ cấp bao gồm ghi rõ tên cùng trong ngày sinh của doanh nghiệp (ví dụ: giấy phép lái xe cộ hoặc hộ chiếu). Chụp càng rõ thì Facebook đang càng dễ dàng trong việc xác minh tính danh của bạn.

Đối với tài khoản Facebook cá nhân, chúng ta cũng phải thêm 5 bài xích báo, tài khoản social và các liên kết khác để minh chứng tài khoản Facebook cá nhân của bạn ảnh hưởng đến cùng đồng.

Bước 3: Ấn gởi và chờ Facebook duyệt.

6. Mất bao lâu nhằm Facebook xác minh xong hồ sơ của bạn?

Đối cùng với Fanpage doanh nghiệp lớn thì vấn đề xác minh sẽ lâu bền hơn là xác minh fanpage facebook của fan nổi tiếng. Tùy vào unique và độ tin yêu của Fanpage nhưng Facebook đang mất từ 48h – 45 ngày để có thể xác minh xong.

Trong trường đúng theo hồ sơ của công ty bị tự chối, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa lại hồ sơ, bổ sung thêm các thông tin cụ thể để làm tăng độ tin cậy đến Fanpage.

7. Tổng kết

Đối với việc kinh doanh trên Facebook, sản xuất được lòng tin và đáng tin tưởng với khách hàng là điều được niềm nở hàng đầu. Với dấu tích xanh Facebook bên trên tài khoản cá thể hay fanpage facebook như một công cụ giúp củng nạm thêm về thương hiệu, gia tăng niềm tin của khách hàng vào doanh nghiệp lớn của bạn.