Oppo reno4 pro price giá bao nhiêu

-

nội dung bài viết sẽ báo tin về giá bán mới tuyệt nhất của mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Oppo Reno4 với đánh xem phía trên có còn là mẫu điện thoại thông minh đáng mua trong thời hạn 2021 này nữa không.

Bạn đang xem: Oppo reno4 pro price giá bao nhiêu


Điện thoại điện thoại oppo Reno4 Pro giá bao nhiêu tiền?

Mẫu điện thoại cảm ứng Oppo Reno4 đang được chào làng trên thị hay Việt Nam cũng như thế giới từ tháng 7/2020. Tới thời điểm này mẫu lắp thêm này sẽ có giá cả tham khảo là 9.790.000 VNĐ cùng với phiên bản 8GB / 128GB.

Đánh giá điện thoại Oppo Reno4 Pro

– điện thoại oppo Reno4 Pro: Thiết kế 

OPPO Reno4 Pro có phong cách thiết kế mỏng (7,7mm), bé dại gọn với nhẹ (161g) mang lại cảm giác tự nhiên khi cố kỉnh và thoải mái khi thao tác. Mặt trước của điện thoại cảm ứng là một chiếc màn hình cong tràn viền giao diện đục lỗ mang đến camera trước.

Xem thêm:

Khía cạnh sau của điện thoại được thiết kế với bằng nhựa có tác dụng nhám mờ. Vì vậy mặt sống lưng dễ bị trầy xước, tuy nhiên, kết cấu mờ của nó phần nào bịt đi số đông vết xước này với cũng nâng cấp khả năng nỗ lực nắm trên tay của điện thoại. Hệt như mặt sau, size của điện thoại cũng khá được làm bởi nhựa và lấp một lớp đánh bóng. Phương diện trước của điện thoại oppo Reno4 Pro là lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 5. Nhìn chung, điện thoại oppo Reno4 Pro là 1 trong những tuyệt tác về thiết kế, trong cả với cấu tạo từ chất cấu sinh sản là form nhựa mỏng.


*

Đánh giá bán hiệu năng oppo Reno4 Pro: game play có giỏi không?

*

So sánh điện thoại thông minh Oppo Reno4 Pro và Xiaomi Redmi lưu ý 10 Pro Max: sàng lọc nào xuất sắc hơn?

*

Đánh giá điện thoại cảm ứng Oppo Reno4 Pro: Có nên chọn mua trong năm 2021 không?

*

Có nên mua điện thoại cảm ứng Oppo Reno4 Pro tuyệt không?

*

Oppo Reno4 bao nhiêu tiền? gồm còn đáng download năm 2021?

*

OPPO Reno4 với Reno 4 Pro vừa mới reviews giá bao nhiêu tiền? tất cả gì nâng cấp so với thay hệ trước?