One piece

-

PHIM Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece

XEM HOẠT HÌNH - ANIME Nhật Bản

Phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece
Bộ phim Anime Đảo Hải Tặc - Hải Tặc nón Rơm (One Piece) ko hồi kết. Đó là mẩu truyện Cậu bé nhỏ rất phù hợp hải tặc, và có ước mơ tìm kiếm được kho báu và biến đổi Vua hải tặc – Pirate King.

Bạn đang xem: One piece


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé xíu Luffy team mũ rơm, thích có tác dụng Vua Hải Tặc đề nghị đã biến bản thân biến hóa một Hải Tặc nón Rơm (One Piece).

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn cần trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu khả năng co dãn lũ hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu đang không khi nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vớt thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy cùng để lại cho cậu mẫu mũ rơm (Straw Hat) với nói rằng: “Sau này khi nào thành cướp hải dương hãy chạm mặt ta và trả lại nó”. Chính tiếng nói này đang thúc đầy Luffy biến 1 cướp biển lớn thật sự.

Xem thêm: Những Quy Tắc Gõ Văn Bản Trong Word Lớp 6 Quy Tắc Gõ Văn Bản Trong Word

Khi Luffy 17 tuổi, cậu tránh quê hương đi tìm đủ 10 thành viên để thành lập và hoạt động 1 nhón cướp biển lớn với tên thường gọi Băng Hải tặc nón Rơm.

Trên con đường đi, cậu kiếm được các thành viên đến nhóm với đánh bại rất nhiều kẻ thù. Hiện tại giờ, cậu vẫn liên tục tìm thêm thành viên và đi kiếm kho báu One Piece.


*

Lần đầu mở ra Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) bên trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 tháng 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi mang đến hơn 1 năm sau bắt đầu được sản xuất vì chưng Toei Animation cùng phát sóng bên trên Fuji TV vào ngày 20 tháng 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước kia 5 năm và ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy nhiên ông lại vượt thích mẩu chuyện nên không thể kết thúc nó vào khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc mũ Rơm mỗi thành viên trong nhóm đều có 1 quá khứ rất đặc trưng và xứng đáng buồn. Không tính khả năng đặc biệt trong công việc của mình, bất kể thành viên như thế nào cũng có chức năng chiến đấu cực tốt. Cho tới nay, thủy thủ đoàn chính thức của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác bỏ sĩ Tony Tony Chopper

- công ty khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Phim Nhật bạn dạng Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece Nhật bạn dạng - Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece vn2
Sử dụng trình phê chuẩn Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "curvesvietnam.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !