Nút vàng youtube được gì

-

Những tên gọi như nút bội nghĩa YouTube, nút bạc, nút kim cương đã hết quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những người liên tiếp theo dõi và sử dụng gốc rễ YouTube.

Bạn đang xem: Nút vàng youtube được gì

Chính thức giới thiệu vào năm 2005, sát hai thập kỷ qua YouTube có được những thành công xuất sắc nhất định khi trở thành căn nguyên phát đoạn clip trực tuyến hàng đầu thế giới với trên 2,8 tỷ người dùng toàn cầu. Cạnh bên việc hỗ trợ các nội dung đa dạng và phong phú đáp ứng những nhu cầu giải trí của fan dùng, YouTube đã dần được để ý và là “mảnh đất hứa” đầy tiềm năng, đem về lợi nhuận mang lại những công ty đối tác của YouTube trường đoản cú việc sáng tạo nội dung. Vậy thực sự người tiêu dùng phải làm nuốm nào để có được các giải thưởng Nhà trí tuệ sáng tạo YouTube như nút bạc, nút vàng, nút kim cương? Hãy cùng Sforum mày mò qua nội dung bài viết sau phía trên nhé. 


Mục lục


Các mốc giải thưởng 

Giải thưởng nhà sáng tạo YoutTube là gì?

Dành cho đa số ai chưa biết thì phần thưởng nhà sáng chế YouTube mang tên chính thức là YouTube Creator Awards và thỉnh thoảng vẫn được biết đến với tên gọi khác là YouTube Play Buttons. Phần thưởng này được ra đời nhằm mục đích tôn vinh những hiến đâng và nỗ lực của những nhà sáng chế nội dung (Creators).

*

 Hiện vật dụng giải thưởng chính là một chiếc cúp có ngoài mặt nút Play YouTube bằng vận trong một vỏ bọc bằng kim loại. Màu sắc và kích cỡ của cái cúp này sẽ không giống nhau tương ứng với từng cường độ giải thưởng: bạc, vàng với kim cương. Đó cũng chính là lý bởi vì mà những tên thường gọi như “nút bạc”, “nút vàng”, “nút kim cương” được ra đời và trở buộc phải phổ biến. 

*

Có thể nói rằng phần thưởng Nhà trí tuệ sáng tạo trên YouTube chính là một giải thưởng “chiến lược” nhằm mục tiêu để khuyến khích và cửa hàng sự nỗ lực cũng tương tự tính sáng chế của hầu như nhà cải tiến và phát triển nội dung. Nói một bí quyết khác thì những mức độ phần thưởng này cũng đó là mục tiêu với mơ ước của nhiều “chủ kênh” đã với đang sáng chế nội dung trên YouTube. Để kị nhầm lẫn với giải thưởng YouTube (YouTube Awards) – giải thưởng chứng nhận thêm những sản phẩm đoạn clip tốt nhất, những “nút thưởng” nhà sáng chế chỉ sẽ được trao khi thỏa một đôi điều kiện độc nhất định bao gồm số số người đăng cam kết kênh (Subscribe) cũng như bảo đảm an toàn tuân thủ nguyên tắc xã hội của YouTube. 

Các mốc giải thưởng 

Hiện trên YouTube đã ghi nhận 5 mức độ phần thưởng cho các nhà sáng tạo nội dung, giá trị phần thưởng tăng dần dần theo các mức: bạc, vàng, kim cương, đặc chế (custom) cùng kim cưng cửng đỏ. Hiện tại, trên thế giới đã ghi nhận rất nhiều kênh đã va đến ngưỡng nút bạc bẽo YouTube, nút vàng với nút kim cương. Duy so với nút đặc chế (custom) đã được trao cho YouTuber PewDieDie lần trước tiên vào cuối năm năm 2016 và đúng như cái tên thường gọi của nó, hình tượng được phác hoạ họa và đặc chế theo đúng hình dạng biệu tượng công ty của kênh. Còn so với giải thưởng nút Play kim cương cứng đỏ với tiêu chí lượt đk khủng lên đến 100 triệu sẽ thuộc về một số trong những kênh YouTube rất ít như T-Series, PewDieDie, Cocomelon, SetIndia,…

*

Điều kiện đạt được phần thưởng nút bạc tình YouTube, nút vàng, nút kim cương 

Để đầy đủ điều kiện rất có thể nhận được phần thưởng này, phần lớn chủ kênh cần đáp ứng các tiêu chí mà YouTube vẫn đề ra. Với như vẫn đề cập nghỉ ngơi trên, trong số những tiêu chí cốt lõi đó là số số lượng người đăng ký, thế thể:

Nút bạc bẽo YouTube: đạt số lượng 100.000 người đăng ký.Nút rubi YouTube: đạt số lượng 1.000.000 tín đồ đăng ký.Nút kim cương YouTube: đạt số lượng 10.000.000 tín đồ đăng ký.Nút ruby YouTube: đạt số lượng 50.000.000 người đăng ký. Nút kim cương cứng đỏ YouTube: đạt số lượng 100.000.000 fan đăng ký. 

Ngoài ra, người dùng cũng cần tuân hành các tiêu chí khác bao gồm các cơ chế về nội dung phù hợp với đơn vị quảng cáo hay các pháp luật dịch vụ YouTube, cách thức cộng động, nguyên tắc phiên bản quyền,…

*

Về nguyên tắc, các giải thưởng nhà sáng tạo YouTube này được xem xét và quyết định bởi một phần tử chuyên phụ trách của YouTube.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Màn Hình Android, Iphone, Ẩn Ứng Dụng

Đồng thời, các phần thưởng chỉ được cung cấp cho mục đích cá nhân và ko chấp nhận ngẫu nhiên hình thức mua bán hay bày bán cho nhiều nhóm người khác. Để đảm bảo an toàn các giá trị phần thưởng được bảo đảm, những khâu 

Giải thưởng nút bội nghĩa YouTube, nút vàng, nút kim cương nhận được bao nhiêu tiền?

Rất đa số người lầm tưởng rằng khi đạt được các mức giải thưởng trên sẽ được trao được cả hiện tại vật với hiện kim tương ứng. Tuy vậy trên thực tế, khi người tiêu dùng đã đủ đk để nhận giải thưởng thì YouTube cũng chỉ đã trao húi lưu niệm chính là các nút bạc, vàng, kim cương,… mà họ vẫn thường dễ thấy và không kèm theo bất kỳ số chi phí thưởng nào. 

*

Chính bởi vì vậy, nói theo cách khác khi bạn giành được thật các nút thưởng cũng tương tự ghi nhận đa số người đăng cam kết kênh thì cũng không hoàn toàn đồng nghĩa cùng với việc bạn sẽ được thưởng càng nhiều tiền. Tuy thế đó đó là bước đệm, là đk đủ để bạn có thể phát triển các nội dung đoạn phim của mình và đăng ký chương trình Đối tác của YouTube hoặc link với tài khoản Adsense (dịch vụ quảng cáo trực tuyến đường của Google). 

Quy trình chứng thực giải thưởng nhà trí tuệ sáng tạo YouTube 

Có thể nói quá trình YouTube kiểm tra, xác thực và trao tặng kèm Giải thưởng nhà sáng tạo YouTube vô cùng dễ dàng và biệt lập nhưng đôi khi phụ thuộc vào từng khoanh vùng địa lý nơi bạn sinh sinh sống mà tiến trình này có thể kéo dài nhanh hay lờ đờ khác nhau. Tất nhiên sẽ có rất nhiều trường hợp khác nhau nhưng số đông một chuỗi tiến trình xét phê duyệt giải thưởng bao hàm 3 bước chính như sau:

Xem xét tính đủ điều kiện 

YouTube sẽ có một phần tử chuyên về reviews và kiểm tra đk “cần và đủ” nhằm trao tặng ngay giải thưởng Nhà trí tuệ sáng tạo YouTube. Điều này đồng nghĩa với việc ra quyết định trao thưởng sẽ được duyệt qua so với những tài khoản kênh tuân hành mọi chế độ của YouTube, không có cảnh báo vi phạm bản quyền, không khí lận ngay số người đk ảo thuộc vô vàn các tiêu chí khác được đề ra.

*

Xác nhận tin tức giải thưởng 

Sau lúc kênh của chúng ta đã được phê chăm chút đủ điều kiện nhận giải thưởng, YouTube sẽ gửi một thông tin qua Creator Studio trong khoảng một tuần sau đó. Thông tin này sẽ đương nhiên một mã dấn phần thưởng (duy nhất còn chỉ được cung cấp một lần) kế tiếp chủ kênh bắt buộc nhập mã này tại website nhận thưởng và update đầy đủ bao gồm tên kênh và tin tức vận chuyển. 

*

Chế tác cùng vận chuyển 

Sau khi đã trải qua hai cách trên, tất cả quá trình hậu kỳ bao hàm chế tác thủ công nút thưởng cũng như đóng gói chuyên chở gói phần thưởng đến add mà bạn đã cung cấp. Mỗi hộp phần thưởng được gửi sẽ bao hàm thư cảm ơn do chính CEO YouTube là Susan Wojcicki ký kết bút, một thẻ thông tin contact và một quắp lưu niệm đó là các nút thưởng tương ứng. Như vẫn đề cập, thời gian này hoàn toàn có thể kéo dài 2 đến 3 tuần dựa vào vào các bước chế tác của xưởng và khoảng cách vận chuyển. Và việc cần có tác dụng của bạn bây giờ chỉ là mong chờ phần thưởng đến những nỗ lực sáng tạo của chính bản thân mình trong thời hạn qua. 

*

Tạm kết nút kim cương, nút vàng, nút bạc đãi YouTube

Có thể nói giải thưởng Nhà trí tuệ sáng tạo YouTube không phải là một phần thưởng quá đỗi cao thâm hay đem lại một giá trị bự nhưng chắc chắn là rất nhiều cột mốc tinh thần mà bất kỳ chủ kênh YouTube nào cũng mong hy vọng nhận được như một sự công nhận mang đến những cống hiến và nỗ lực cố gắng của mình. Như vậy, qua nội dung bài viết trên các bạn đọc đã và đang có cho mình những thông tin nhất định về phần thưởng này cũng như nút bạc, nút vàng, nút kim cương mà bọn họ thường nghe thấy có ý nghĩa ra sao. Nếu khách hàng đã, vẫn và sẽ khởi tạo dựng hầu hết kênh YouTube của riêng mình thì chúc các bạn may mắn với sớm đoạt được được đông đảo mức phần thưởng khác này.